Một trong những chuyên gia về áo Vest nam là Cao Minh - một nhà may lâu đời bậc nhất tại Việt Nam với kinh nghiệm may đo hơn 60 năm qua đã và đang làm nên những giá trị thật sự khác biệt giữa muôn vàn thương hiệu may đo VESTON thời trang nam.
Đây là một bước tiến rất quan trọng nhằm mang lại cho người mặc sự sang trọng bởi những bộ đồ may đo với đôi bàn tay điêu luyện của người thợ. Hẳn sẽ mang lại cho người mặc sự thoải mái, dễ dàng cử động. Đặc biệt, với chất liệu vải nhập khẩu từ các quốc gia được mệnh danh là cường quốc về sản xuất vải sợi sẽ làm toát lên sự sang trọng và lịch lãm của người mặc.
Một bộ Comple không thể không nhắc tới sự tỉ mỉ của những người thợ may đo - Tailor, những con người cần mẫn xuyên từng thớ vải, mem theo từng đường kim, mũi chỉ để tạo nên một sản phẩm kiệt tác cho người mặc. Từ đó khẳng định một thương hiệu nổi tiếng Cao Minh - Tailor Boutique hay Suit Tailor.
Những bộ đồ này ắt hẳn người mặc sẽ cảm nhận được sự tinh tế, điêu luyện của người may, cũng như từng chi tiết trên sản phẩm. Hãy dành chút thời gian để ghé thăm tới Cao Minh - bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp không chỉ trên một sản phẩm mà sẽ là một xưởng sản xuất thủ công với những con người cần mẫn. Những chi tiết được phác thạo, căn chỉnh từng milimet để có được một sản phẩm chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ đây. Điều này đã tạo nên thành công cho nhà may Cao Minh - Một thương hiệu xuyên suốt hơn 60 năm qua.

Hệ thống rau sạch hiện đang được triển khai trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực ở thành phố Hồ Chí Minh.
Rau sạch - một nhu cầu thiết yếu không thể thiếu đối với người tiêu dùng trên toàn cầu nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng. Mỗi một bữa cơm gia đình, ai ai cũng mong muốn sẽ có những thực phẩm sạch, an toàn trong mâm cơm nhằm đảm bảo sức khỏe cho tất cả thành viên. Song, với sự phát triển của kinh tế thị trường, rất nhiều người đã không ngần ngại sử dụng hóa chất kích thích tăng trưởng để nhanh chóng phát triển rau. Nhưng với những người làm ăn chân chính, họ sẽ đầu tư hệ thống làm rau sạch chất lượng, đảm bảo người tiêu dùng sử dụng dù giá thành sẽ có cao hơn so với trồng rau truyền thống.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CENTENNIAL

Centennial College (CC), được thành lập năm 1966, là trường cao đẳng đầu tiên tại tỉnh bang Ontatrio, đồng thời là đơn vị giáo dục hàng đầu tại khu vực phí đông Greater Toronto. Trường có 4 khu học xá, một khu vệ tinh và một khu phức hợp hành chính .....

 

CENTENNIAL COLLEGE – TRƯỜNG HÀNG ĐẦU CANADA TRONG DANH SÁCH XÉT VISA ƯU TIÊN

 

- Nằm trong nhóm CES – Nhóm các trường Canada được xét visa ưu tiên

- Phỏng vấn trực tiếp cùng đại diện tuyển sinh quốc tế của trường

- Nhiều cơ hội việc làm tại Canada trong và sau khi học

Centennial College (CC), được thành lập năm 1966, là trường cao đẳng đầu tiên tại tỉnh bang Ontatrio, đồng thời là đơn vị giáo dục hàng đầu tại khu vực phí đông Greater Toronto. Trường có 4 khu học xá, một khu vệ tinh và một khu phức hợp hành chính tại Toronto và những văn phòng vệ tinh khác tại Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, Panama, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và Trung Đông.   

Trường có bề dày thành tích về phương pháp giảng dạy, chương trình học đa dạng, giáo viên mẫu mực, mối quan hệ đối tác rộng rãi. Trường còn được biết đến là một trong những trường cao đẳng và đại học có nền văn hoá đa dang nhất Canda với các học viên đến từ 132 quốc gia trên thế giới, sử dụng 80 ngôn ngữ khác nhau. Đồng thời đội ngũ nhân viên đa quốc gia của trường có thể hỗ trợ sinh viên một cách nhanh chóng và hiệu quả, đặc biệt sinh viên Việt Nam được các nhân viên Việt tại trường và tại Việt Nam hỗ trợ tối đa trước, trong và sau khi nhập học.

Những Giải Thưởng và Chứng Chỉ Centennial Đạt Được

·         Centennial giành được hai Giải Vàng năm 2013 của ACCC và CBIE về những trường Cao đẳng và Đại học tại Canada có nền giáo dục quốc tế và toàn cầu hóa.

·         Chủ tịch kiêm CEO, bà Ann Buller là một trong 25 phụ nữ có ảnh hưởng lớn nhất Canada năm 2013 do tạp chí Women of Influence bình chọn.

·         Bảng xếp hạng những trường cao đẳng hàng đầu Canada về lĩnh vực nghiên cứu, Research Infosource Inc. công bố 15 trường cao đẳng tại Ontario lọt vào Top 50 Research Colleges List, trong đó Centennial đứng thứ 3 tại Ontario và thứ 12 trên toàn quốc.

·         Centennial được chọn là trường cao đẳng tốt nhất cho giải Toronto 

·         Sun Reader's Choice 2009

Năm 2015, Centennial nhận được hàng loạt những giải thưởng từ CICan (Hiệp hội những viện và trường cao đẳng Canada) như

·         Đổi mới trong nghiên cứu ứng dụng tốt nhất

·         Chương trình đào tạo tốt nhất 

·         Sinh viên lãnh đạo xuất sắc

·         Giáo viên xuất sắc

·         Sinh viên Centennial giành giải nhất quốc gia 2015 National Engineering Month (NEM)

·         Sinh viên Centennial giành giải nhất những Sinh viên hàng đầu tại 2015 Canadian Publics Relations Society (CPRS) ACE Awards

·         Sinh viên Centennial giành giải bạc quốc gia cuộc thi về ô tô năm 2015

·         Sinh viên Centennial giành giải Best College/University Newspaper Website trong lế trao giải năm 2015 của Hiệp Hội Báo Chí Cộng Đồng Ontario (OCNA)

·         Sinh viên Centennial giành giải nhất với hạng mục Giải thưởng dành cho sinh viên từ Ontario Asociation for Applied Architectural Sciences (OAAAS)

·         Năm 2015, Centennial tiếp tục được vinh danh #1 College Choice for International Students in Canada

 

Các hệ đào tạo:

• Chứng chỉ nghề (1 năm)

• Cao đẳng (2 – 3 năm)

• Đại học (4 năm)

• Chứng chỉ Sau Đại học (1 năm)

Hơn 160 chương trình đào tạo thuộc 8 phân khoa

► Kinh Tế

► Thiết kế &Truyền thông

► Y tế Cộng đồng

► Du lịch, Khách sạn và Văn hoá

► Công nghệ Kỹ thuật và Khoa học Ứng Dụng

► Giao thông Vận tải

► Các khoá học nâng cao về các ngành khoa học xã hội

► Khoá học bán thời gian và đào tạo từ xa

Điểm Mạnh của Centennial College

·         Centennial có 5 khu học xá và đều tọa lạc tại Toronto, thành phố thương mại và tài chính lớn nhất Canada.

·         Là trường cao đẳng cộng đồng đầu tiên tại Ontario, Centennial có sự liên kết chặt chẽ giữa các trường và khu công nghiệp lâu đời, tạo cơ hội việc làm lớn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

·         Centennial có 49,000 sinh viên toàn thời gian, bán thời gian, và 5,000 sinh viên quốc tế.

·         Centennial cung cấp hơn 160 chương trình chứng chỉ, cao đẳng, đại học tại các khoa Kinh tế, Truyền thông và Thiết kế, Y tế và Cộng đồng, Du lịch, Khách sạn và Văn hóa, Công nghệ Kỹ thuật và Ứng dụng Khoa học, Giao thông Vận tải và Advancement.

·         Hầu hết các chương trình 3 năm tại Centennial về kinh tế và công nghệ kỹ thuật đều bao gồm thực tập có trả lương trong 3 học kỳ (tổng thời gian 12 tháng)

·         Trong khi học chương trình chuyên ngành, sinh viên được phép làm thêm hợp pháp 20 giờ mỗi tuần tại Canada.

·         Sinh viên được cấp giấy phép lao động sau tốt nghiệp với thời hạn tối đa 3 năm.

·         Sinh viên được phép đăng ký Thường Trú Nhân (Premanent Residency) tại Canada sau một năm làm việc.

.         Sinh viên có cơ hội được chuyển tiếp lên hơn 33 trường Đại học bao gồm University of Toronto, Ryerson University, York University, University of Calgary, University of New Brunswick, McMaster University, University of South Carolina (USA)

.         Hầu hết các chương trình đào tạo đều có thực tập, bao gồm thực tập có trả lương 

.         Sinh viên có cơ hội làm việc ngay tại trường trong và sau khi học tập

.         Trường thường xuyên tổ chức hội thảo việc làm giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội làm việc cũng như hỗ trợ sinh viên chuẩn bị CVs và phỏng vấn

.         Centennial College là trường có nền văn hoá đa dang nhất Canda, với các học viên đến từ 100 quốc gia trên thế giới, sử dụng 80 ngôn ngữ khác nhau

.          Lượng sinh viên khoảng 50,000. Trong đó 5,000 sinh viên quốc tế, 130 sinh viên Việt Nam

.          Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt, đặc biệt có đội ngũ nhân viên người Việt tại trường và tại Việt Nam, hỗ trợ sinh viên tận tình, hiệu quả trước, trong và sau quá trình học tập.

Mọi chi tiết xin liên hệ với:      

 Công Ty Cổ Phần Quốc Tế ASAHI

Địa chỉ: Số 74, Khu 8, Đường Nguyễn Lương Bằng, P.Việt Hòa, TP.Hải Dương

Điện thoại: 0320.3892.226   -   0982.583.067 (Mr. Chiến)

 Hotline: 0902.067.055(Ms. Hương)

Website: http://duhocasahi.edu.vn.                     Email: asahi.hd02@gmail.com

 

Có thể bạn quan tâm

Cùng danh mục

 • Niagara College

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG NIAGARA CANADA

  Niagara College nằm trong khu vực của Thác nước Niagara nổi tiếng trên khắp Thế Giới, cách Thành Phố Toronto khoảng 1 giờ và cách Buffalo, New York khoảng 45 phút. Khu vực Niagara có rất nhiều hoạt động vui chơi thú vị thu hút hơn 15 triệu khách du lịch.....

 • KHÍ HẬU TẠI CANADA CÓ THỰC SỰ KHẮC NHIỆT

  KHÍ HẬU CANADA CÓ KHẮC NHIỆT ?

  Canada – đất nước rộng lớn thứ 2 trên thế giới nằm ở cực bắc của Bắc Mỹ. Đất nước rộng lớn với những ưu đãi của thiên nhiên ban tặng những loại hình cảnh quan khác nhau từ những dãy núi trập trùng cao vút đến những cánh đồng thảo nguyên rộng lớn,.......

 • DU HỌC CANADA VỚI CÁC NGÀNH NGHỀ ĐỊNH CƯ CHẮC CHẮN

  DU HỌC CANADA VỚI CÁC NGÀNH ĐỊNH CƯ CHẮC CHẮN

  Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Riêng ở cấp đại học, hầu hết các trường đều là công lập. Chất lượng giáo dục trên khắp đất nước ngang bằng và đồng đều với nhau. ...

 • VISA DU HỌC CANADA KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

  CHẠY NƯỚC RÚT - VISA DU HỌC CANADA

  CES có tiếp tục kéo dài và có những thay đổi gì trong thời gian sắp tới vẫn còn đang trong vòng xét duyệt. Cùng ASAHI chạy nước rút săn Visa du học Canada CES trước khi có những thay đổi mới nhất vào 09/2017 bạn nhé! ...

 • FLEMING COLLEGE -VISA CANADA KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

  FLEMING COLLEGE -VISA CANADA KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

  Là trường nằm trong danh sách ưu tiên được LÃNH SỰ QUÁN CANADA XÉT VISA NHANH KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH bắt đầu từ tháng 3/2016 theo chương trình Canada Express Study vừa được ban hành, Fleming College đang áp dụng chính sách MIỄN PHÍ GHI DANH ......

 • ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CENTENNIAL

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG CENTENNIAL

  Centennial College (CC), được thành lập năm 1966, là trường cao đẳng đầu tiên tại tỉnh bang Ontatrio, đồng thời là đơn vị giáo dục hàng đầu tại khu vực phí đông Greater Toronto. Trường có 4 khu học xá, một khu vệ tinh và một khu phức hợp hành chính ........

LÝ DO CHỌN DU HỌC TẠI ASAHI?

 • Có giấy phép hoạt động quốc tế

 • Làm việc trực tiếp, không qua trung gian

 • Tài chính minh bạch, Chi phí hợp lý

 • Tư vấn trung thực, Tự do chọn trường, vùng

 • Tỷ lệ đạt Visa 99.8 %

 • Cam kết hỗ trợ việc làm thêm 100%

 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng.

THƯ VIỆN ẢNH TẠI ASAHI

Mạng xã hội

Thống kê truy cập

Hỗ trợ trực tuyến Công ty Du học ASAHI