TIỆC CHIA TAY CÁC BẠN DU HỌC SINH KỲ THÁNG 4/2019

Ngày 16/3/2019, công ty du học Asahi tổ chức buổi lễ chúc mừng và chia tay các bạn du học sinh kỳ tháng 4/2019. Bữa tiệc có sự góp mặt của Ban lãnh đạo, Nhân viên công ty, các Qúy phụ huynh và toàn bộ Học viên của kỳ tháng 4 năm 2019........

Ngày 16/03/2019, Công Ty Du Học Asahi tổ chức buổi lễ chúc mừng và chia tay các bạn du học sinh kỳ tháng 4/2019

Bữa tiệc có sự góp mặt của Ban lãnh đạo, Nhân viên công ty, các Qúy phụ huynh và toàn bộ Học viên của kỳ tháng 4 năm 2019. Đặc biệt hơn nữa, Asahi vinh dự được đón tiếp cô Trần Thị Kim Liên ( đại diện Sở Giáo Dục và Đào Tạo Tỉnh Hải Dương ) tới tham dự, chung vui cũng như chia sẻ cùng các du học sinh.

Đại diện Công ty anh Vũ Văn Chiến - Chủ tịch HĐQT cùng cô Trần Thị Kim Liên đã có bài phát biểu trước buổi tiệc

Những bó hoa từ các Đối tác, Quý phụ huynh trao tặng thay cho lời cảm ơn tời Công ty vì những hoạt động đã, đang và sẽ làm để thực hiện ước ở của các Du học sinh

Xin gửi lời cảm ơn tới những đóng góp của tập thể Cán bộ, Nhân viên của Công ty. Đồng thời chúc mừng những học vien có thành tích học tập xuất sắc trong thời gian qua

Qua đây Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Asahi cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý phụ huynh, các bạn Học viên và toàn bộ Nhân viên tại công ty đã cùng hợp tác tạo nên niềm vui hôm nay.

Ban lãnh đạo và toàn bộ Nhân viên tại công ty sẽ luôn cố gắng để đem lại dịch vụ tốt nhất xứng đáng với niềm tin yêu của Qúy phụ huynh và Học sinh trong những năm qua.

Mọi thông tin chi tiết về hồ sơ du học Nhật Bản mời các bạn liên hệ:
Địa chỉ: Số 74, Nguyễn Lương Bằng, Khu 8 Phường Việt Hòa, Thành Phố Hải Dương
Tel: 0220.3892.226
☎Hotline: 0982.583.067(Mr. Chiến); 0987.416.645 (Ms. Yến); 0379.740.060(Ms. Huyền).
Email: asahi.hd@gmail.com
Face book: Asahi.edu - Du học tại Hải Dương