Một trong những chuyên gia về áo Vest nam là Cao Minh - một nhà may lâu đời bậc nhất tại Việt Nam với kinh nghiệm may đo hơn 60 năm qua đã và đang làm nên những giá trị thật sự khác biệt giữa muôn vàn thương hiệu may đo VESTON thời trang nam.
Đây là một bước tiến rất quan trọng nhằm mang lại cho người mặc sự sang trọng bởi những bộ đồ may đo với đôi bàn tay điêu luyện của người thợ. Hẳn sẽ mang lại cho người mặc sự thoải mái, dễ dàng cử động. Đặc biệt, với chất liệu vải nhập khẩu từ các quốc gia được mệnh danh là cường quốc về sản xuất vải sợi sẽ làm toát lên sự sang trọng và lịch lãm của người mặc.
Một bộ Comple không thể không nhắc tới sự tỉ mỉ của những người thợ may đo - Tailor, những con người cần mẫn xuyên từng thớ vải, mem theo từng đường kim, mũi chỉ để tạo nên một sản phẩm kiệt tác cho người mặc. Từ đó khẳng định một thương hiệu nổi tiếng Cao Minh - Tailor Boutique hay Suit Tailor.
Những bộ đồ này ắt hẳn người mặc sẽ cảm nhận được sự tinh tế, điêu luyện của người may, cũng như từng chi tiết trên sản phẩm. Hãy dành chút thời gian để ghé thăm tới Cao Minh - bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp không chỉ trên một sản phẩm mà sẽ là một xưởng sản xuất thủ công với những con người cần mẫn. Những chi tiết được phác thạo, căn chỉnh từng milimet để có được một sản phẩm chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ đây. Điều này đã tạo nên thành công cho nhà may Cao Minh - Một thương hiệu xuyên suốt hơn 60 năm qua.

Hệ thống rau sạch hiện đang được triển khai trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực ở thành phố Hồ Chí Minh.
Rau sạch - một nhu cầu thiết yếu không thể thiếu đối với người tiêu dùng trên toàn cầu nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng. Mỗi một bữa cơm gia đình, ai ai cũng mong muốn sẽ có những thực phẩm sạch, an toàn trong mâm cơm nhằm đảm bảo sức khỏe cho tất cả thành viên. Song, với sự phát triển của kinh tế thị trường, rất nhiều người đã không ngần ngại sử dụng hóa chất kích thích tăng trưởng để nhanh chóng phát triển rau. Nhưng với những người làm ăn chân chính, họ sẽ đầu tư hệ thống làm rau sạch chất lượng, đảm bảo người tiêu dùng sử dụng dù giá thành sẽ có cao hơn so với trồng rau truyền thống.

DU HỌC NHẬT BẢN HAY HẢN QUỐC

Dù Nhật Bản hay Hàn Quốc là nơi bạn sẽ đến thì hãy tận dụng cơ hội để bạn có thể nâng cao kiến thức, mở rộng tầm mắt nhìn ra thế giới. Để được tiếp xúc, giao lưu, học hỏi...với những mối quan hệ mới, kiến thức mới, nền văn hóa mới...

 

 

LỰA CHỌN DU HỌC NHẬT BẢN HAY DU HỌC HÀN QUỐC 

Bài viết này sẽ giúp bạn sẽ đưa ra được lựa chọn đi du học Nhật Bản hay du học Hàn Quốc. Ở Việt Nam ta hiện nay nhiều bạn trẻ có ý định du học, nhưng lại băn khoăn không biết nên chọn đi du học Nhât Bản hay Hàn Quốc. Với sự phát triển kinh tế - xã hội thì nhu cầu về cuộc sống của người dân càng ngày càng nâng cao, có lẽ vì vậy ai cũng muốn con cái mình có điều kiện học tập tốt nhất nên xu hướng cho con cái đi du học ở nước ngoài của quý phụ huynh ngày càng nhiều.

Như chúng ta đã biết Hàn Quốc và Nhật Bản đều là 2 quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu Châu Á, không chỉ bởi sự đầu tư kĩ càng về cơ sở vật chất mà chất lượng giáo dục cũng cực kì tốt. Phân vân lựa chọn giữa Hàn Quốc và Nhật Bản là điều thắc mắc của rất nhiều học sinh - phụ huynh Việt Nam có ý định đi du học. Bài viết dưới đây sẽ giúp sinh viên có cái nhìn tổng quát để đưa ra các lựa chọn phù hợp nhất khi đi du học.

Điều kiện học tập của hai đất nước

Chi phí học tập:

Các khoản

Du học Nhật Bản

Du học Hàn Quốc

Học phí /năm

120 -140 triệu (tùy trường)

 120 triệu (tùy trường)

Ký túc xá/năm

60 - 80 triệu ( tùy thành phố)

40 - 50 triệu( tùy thành phố)

CP khác

30 triệu

30 triệu

Tổng

 210  - 220 triệu

190 - 200 triệu

 

Cả Nhật Bản và Hàn Quốc đều là những đất nước có nền kinh tế phát triển hiện đại và xem giáo dục là mũi nhọn đầu tư và phát triển cho tương lai, hầu như việc học tập tại hai quốc gia này đều được chính phủ quan tâm để ko có sự phân biệt sinh viên trong nước hay sinh viên nước ngoài. Mọi chính sách đãi ngộ cũng đều được phát triển ra ngoài nhằm tìm kiếm các nhân tài để bồi dưỡng và rèn luyện.

Các trường học tại hai đất nước này đều có quy mô lớn, khuôn viên khang trang sạch sẽ, trang thiết bị đầy đủ nhu cầu cần thiết cho sinh viên quốc tế.

 Đối với Nhật Bản là một đất nước nền giáo dục phát triển được học tập và làm việc tại đây sẽ giúp phát triển tư duy tầm nhìn của sinh viên. Chất lượng giáo dục ở Nhật Bản được coi là hàng đầu thế giới với sự  phát triển hiện đại, tiên tiến với đầu đủ các ngành khoa học, công nghệ, văn học, môi trường, kinh doanh, thông tin, văn hóa, thời trang, phim hoạt hình, âm nhạc, nấu ăn….  Giáo dục Nhật Bản chú trọng đến rèn luyện, phát triển tư duy cong người hơn, môi trường học hiện đại, quy mô trường lớn đáp ứng đầy đủ các trang thiết bị nhu cầu thiết cho sinh viên. Chất lượng giáo dục đào tạo tại các trường đều nằm trong top hàng đầu thế giới. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại các trường đại học Nhật Bản đều có nhiều cơ hội được làm việc tại các công ty Nhật Bản và  các tập đoàn lớn khác, trở thành những lao động có tay nghề cao,  Hơn thế chính phủ Nhật bạn còn có chính sách ưu đã cho các bạn du học sinh quốc tế, tạo điếu kiện cho mỗi du học sinh được phép làm thêm 28/h trên tuầ để có thêm thu nhập trang trải chi phi học tập, sinh hoạt của du học sinh.

(Hình ảnh Nhật Bản)

Hàn Quốc quốc cũng là một nước có nền giáo giục phát triển, chi phí bỏ ra để đi du học không quá cao. Môi trường học tập tại Hàn QUỐC hiện đại, đầu đủ trang thiết bị cơ sở vật chất đáp ứng việc học tập của sinh viên. Tại Hàn Quốc các ngành công nghệ, khoa học rất phát triển, như công nghệ ô tô, nha khoa, thời trang, sức khỏe... Vì vậy rất tu hút sinh viên quốc tế sang sinh sống và làm việc tại đây, cũng như các nước khác thì chính phủ Hàn Quốc tạo điều kiện cho du học sinh đi làm thêm với thời gian 20h/ trên tuần, thu nhập từ việc làm thêm sẽ giúp các bạn kiếm thêm thu nhập, trang trải chi phí sinh hoạt. Bên canh đó Hàn Quốc còn có rất nhiều học bổng ưu đãi danh cho học sinh có thành tích học tập cao.

(Hình ảnh Hàn Quốc)

Cơ hội làm việc:

Thế giới đang ngày càng được toàn cầu hóa nhiều công ty, tập toàn lớn. Cho nên, các nhà tuyển dụng rất thích những sinh viên từng đi du học về - những người vốn được nhìn nhận với tính cách tự chủ, độc lập, sẵn sàng đối diện khó khăn. Kinh nghiệm sống trong môi trường liên văn hóa và trải nghiệm sử dụng ngoại ngữ trong đời sống hàng ngày sẽ giúp tăng điểm cho CV của bạn.  Đi du học, bạn sẽ có cơ hội theo đuổi những ngành học, bộ môn thậm chí còn chưa được giảng dạy tại các trường Đại học trong nước. Việc chất lượng bằng cấp của các trường Đại học quốc tế được công nhận rộng rãi cũng giúp tấm bằng của bạn đáng giá hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Với vị thế trên trường quốc tế được đánh giá cao về mặt giáo dục, kinh tế, các doanh nghiệp quốc gia ở cả Nhật Bản và Hàn Quốc đều rất lớn mạnh. Du học xong nếu bạn không ở nước ngoài làm việc bạn cũng thể về nước với tấm bằng quốc tế tốt nghiệp tại Nhật Bản và Hàn Quốc, với kiến thức bạn học tập, và khả năng ngoại ngữ bản có thể xin được vào các doanh nghiệp lớn của Nhật và Hàn Quốc tại Việt Nam.

Dù chọn đất nước Nhật Bản hay Hàn Quốc là nơi bạn sẽ đến thì hãy tận dụng cơ hội để bạn có thể nâng cao kiến thức, mở rộng tầm mắt nhìn ra thế giới. Được tiếp xúc với các nền văn hóa mới, bạn sẽ làm phong phú thêm kho tàng tri thức của mình xuất phát từ lối sống, về văn hóa, về con người không chỉ hòa mình vào một môi trường đa sắc tộc, đa văn hóa, để giao lưu, học hỏi và trao đổi văn hóa của mình với các bạn. Bạn có thể mở rộng mối quan hệ của mình với bạn bè trên thế giới và nhờ đó bạn có thể biết được những phong tục, tập quán, văn hóa của các quốc gia. Đây chính là nơi tốt nhất để bạn sống tự lập, tách mình ra khỏi sự chở che, bao bọc của gia đình, được rèn luyện khả năng thích nghi với những hoàn cảnh, tình huống khác nhau để tạo nền tảng và kinh nghiệm khi bước vào cuộc sống thực tế. Trong không gian du học, chúng ta sẽ nhận được những điều mà đối với một người trẻ là kho tàng không thể tính được giá trị như sự trải nghiệm, tình bạn, mối quan hệ, sự độc lập, tự tin và trưởng thành; những điều đó quả là tuyệt vời phải không bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ với:

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế ASAHI
Địa chỉ: Số 74, Khu 8, Đường Nguyễn Lương Bằng, P.Việt Hòa, TP.Hải Dương.

☎Hotline:  0982.583.067(Mr. Chiến); 0987.416.645 (Ms. Yến); 01679.740.060( Ms. Huyền); 0975.969.014 ( Ms. Sinh)

Email: asahi.hd@gmail.com
Website: duhocasahi.edu.vn
Fabook: Asahi.edu- Du học tại Hải Dương

 

 


 

 

 

 


 

Có thể bạn quan tâm

 • THÁNG 6 MÙA THI

  ASAHI HƯỚNG VỀ KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT 2018

  Lịch thi tốt nghiệp THPT Quốc gia từ 25/6/2018 - 27-6/2018...

 • Học bổng ngành điều dưỡng tại Nhật Bản

  HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG KỲ THÁNG 4/2019

  Vào tháng 9 năm nay chúng tôi và cơ sở điều dưỡng sẽ tiến hành phỏng vấn trực tiếp qua Skype để kiểm tra năng lực tiếng Nhật và phẩm chất của ứng viên. Những sinh viên có kinh nghiệm điều dưỡng sẽ được ưu tiên.......

 • THÔNG BÁO TUYỂN SINH NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG KỲ T4/2019

  TUYỂN SINH NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG KỲ T4/2019

  Đối tượng tuyển sinh ưu tiên: Tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng ( hệ cao đẳng). Ngoài ra, có thể nhận học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên có mong muốn học chuyên ngành này tại Nhật Bản.......

 • HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THÁNG 5

  HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THÁNG 5

  Du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm của gia đình Asahi. Chuyến du lịch dành cho học viên kì tháng 7 và tháng 10 năm 2018 đã mang lại cho học viên của Công ty Cổ phần Quốc tế Asahi nhiều kỉ niệm đẹp....

 • HỌC VIỆN QUỐC TẾ SAITAMA- SAITAMA KOKUSAI GAKUEN

  HỌC VIỆN QUỐC TẾ SAITAMA

  Ngày 10/04/2018, Du học Asahi hân hoan đón tiếp đại diện của Học viện Quốc tế Saitama về giao lưu với các bạn học viên và trực tiếp tuyển sinh học viên của Công ty...

 • HỌC VIỆN NHẬT NGỮ NISSEI TUYỂN SINH KÌ THÁNG 10/2018

  HỌC VIỆN NHẬT NGỮ NISSEI

  Vui mừng chào đón hai thầy Hiệu trưởng của 2 phân hiệu trường Nhật ngữ Nissei : Nissei Hikone và Nissei Osaka-Nishi về thăm quan cơ sở vất chất của trung tâm, giao lưu với học viên và trực tiếp tuyển sinh học viên cho kì tháng 10/2018....

Cùng danh mục

 • THÔNG BÁO TUYỂN SINH NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG KỲ T4/2019

  TUYỂN SINH NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG KỲ T4/2019

  Đối tượng tuyển sinh ưu tiên: Tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng ( hệ cao đẳng). Ngoài ra, có thể nhận học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên có mong muốn học chuyên ngành này tại Nhật Bản.......

 • HỌC VIỆN QUỐC TẾ SAITAMA- SAITAMA KOKUSAI GAKUEN

  HỌC VIỆN QUỐC TẾ SAITAMA

  Ngày 10/04/2018, Du học Asahi hân hoan đón tiếp đại diện của Học viện Quốc tế Saitama về giao lưu với các bạn học viên và trực tiếp tuyển sinh học viên của Công ty...

 • LỊCH PHỎNG VẤN HỌC VIỆN KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ MEISEI

  TRƯỜNG KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ MEISEI

  Trường Kinh Doanh và Công Nghệ Meisei nằm tại khu phố Shinmatsudo tại tỉnh Chiba Nhật Bản, nơi đây có mức chi phí sinh hoạt trung bình, trung tâm thì tập trung nhiều cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi, gần sân bay quốc tế Narita... ...

 • LỊCH PHỎNG VẤN TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOSHIN

  TOSHIN LANGUAGE SCHOOL - LỊCH PHỎNG VẤN

  Toshin Language School tọa lạc tại thành phố Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo. Trường là điểm đến du học lý tưởng cho học sinh quốc tế bởi môi trường, chất lượng đâò tạo chuyên nghiệp........

 • THÔNG BÁO TUYỂN SINH - LỊCH PHỎNG VẤN

  LỊCH PHỎNG VẤN TRƯỜNG NHẬT NGỮ NAGOYA SKY

  Trường Nhật Ngữ Nagoya Sky là một trong những Trường nổi tiếng với chất lượng giảng dạy tốt, hiệu quả. Sinh viên tốt nghiệp ra trường đạt N2, có thể vào các trường Đại Học danh tiếng, ở đây có môi trường học lý tưởng cho những bạn có ước mơ học du học.......

 • NHỮNG THÀNH PHỐ LỚN Ở NHẬT BẢN

  NHỮNG THÀNH PHỐ LỚN TẠI NHẬT BẢN

  Không ít những bạn học sinh có câu hỏi nên chọn thành phố nào để học tập và sinh sống khi đi du học tại Nhật Bản. Dưới đây chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về các thành phố nơi có nhiều du học du học sinh quốc tế theo học. Mong rằng đây sẽ là .......

LÝ DO CHỌN DU HỌC TẠI ASAHI?

 • Có giấy phép hoạt động quốc tế

 • Làm việc trực tiếp, không qua trung gian

 • Tài chính minh bạch; Chi phí hợp lý

 • Tư vấn trung thực; Tự do chọn trường, vùng

 • Tỷ lệ đạt Visa 99,5 %

 • Cam kết hỗ trợ việc làm thêm 100%

 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng.

THƯ VIỆN ẢNH TẠI ASAHI

Mạng xã hội

Thống kê truy cập

Hỗ trợ trực tuyến Công ty Du học ASAHI