DU HỌC NHẬT BẢN CÙNG ASAHI

? ? ? Bạn đang cần tìm một Trung tâm tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp với chi phí du học thấp nhất? ASAHI TẶNG ƯU ĐÃI : 5.000.000VNĐ ĐỐI VỚI HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY 25/9/2020.

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN

? ? ?  Bạn đang cần tìm một Trung tâm tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp với chi phí du học thấp nhất?

ASAHI TẶNG ƯU ĐÃI : 5.000.000VNĐ  ĐỐI VỚI HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY 25/9/2020.

ASAHI LÀ TRUNG TÂM DU HỌC UY TÍN SỐ 1 TẠI TP HẢI DƯƠNG, VỚI 8 NĂM KINH NGHIỆM, ĐẠT TỶ LỆ ĐỖ VISA 100%.

LÝ DO CHỌN DU HỌC CÙNG ASAHI:

1- MIỄN HỌC PHÍ tại Việt Nam (KTX khang trang, rộng rãi, tiện nghi, sạch, đẹp). Sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho học viên và gia đình so với học tại Hà Nội.

2- Đảm bảo tài chính minh bạch: Khi có kết quả COE, nhận được hóa đơn nộp tiền từ trường Nhật ngữ, công ty sẽ hướng dẫn học sinh và gia đình tự gửi học phí sang Trường.

3- Với hơn 8 năm kinh nghiệm (từ năm 2012 đến nay) xử lý hồ sơ du học Nhật và sự chăm chút kỹ lưỡng cho từng bộ hồ sơ Asahi luôn đảm bảo tỷ lệ đỗ VISA trên 99,5 %.

( Hình ảnh: Các lớp học tại Trung tâm Asahi )

4- Đào tạo tiếng Nhật bài bản, học viên được học đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc viết, 99% thi đỗ N5 sau 3 tháng, N4 sau 6 tháng.

5- Đào tạo kỹ năng mềm: Kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, thủ tục hành chính, đi tàu, phỏng vấn xin việc tại Nhật Bản.

6- Thỏa mãn mọi yêu cầu lựa chọn Trường, vùng của các bạn. Asahi là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường ngôn ngữ, chuyên môn tại Nhật Bản.

7- Hỗ trợ xin việc 100% sau khi tới Nhật trong tháng đầu tiên.

TRAO HỌC BỔNG HẤP DẪN:

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập cho các bạn học viên. Asahi dành tặng học bổng trị giá 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) cho các học viên xuất sắc:
1. Học viên đạt chứng chỉ N5 trước khi nhập học tại trung tâm.

2. Học viên đạt chứng chỉ N4 trước khi nộp hồ sơ lên cục nhập cảnh.

3. Học viên có thành tích học tập 3 năm liền tại THPT từ 8.0 trở lên.

*Lưu ý: Trường hợp Học viên đủ điều kiện nhận cả hai học bổng trên thì chỉ được chọn nhận một học bổng.

Trụ sở chính: 74 Nguyễn Lương Bằng, Khu 8, Phường Việt Hòa, TP. Hải Dương

Số điện thoại: 0220 3892 226 / 098 2583 067