Một trong những chuyên gia về áo Vest nam là Cao Minh - một nhà may lâu đời bậc nhất tại Việt Nam với kinh nghiệm may đo hơn 60 năm qua đã và đang làm nên những giá trị thật sự khác biệt giữa muôn vàn thương hiệu may đo VESTON thời trang nam.
Đây là một bước tiến rất quan trọng nhằm mang lại cho người mặc sự sang trọng bởi những bộ đồ may đo với đôi bàn tay điêu luyện của người thợ. Hẳn sẽ mang lại cho người mặc sự thoải mái, dễ dàng cử động. Đặc biệt, với chất liệu vải nhập khẩu từ các quốc gia được mệnh danh là cường quốc về sản xuất vải sợi sẽ làm toát lên sự sang trọng và lịch lãm của người mặc.
Một bộ Comple không thể không nhắc tới sự tỉ mỉ của những người thợ may đo - Tailor, những con người cần mẫn xuyên từng thớ vải, mem theo từng đường kim, mũi chỉ để tạo nên một sản phẩm kiệt tác cho người mặc. Từ đó khẳng định một thương hiệu nổi tiếng Cao Minh - Tailor Boutique hay Suit Tailor.
Những bộ đồ này ắt hẳn người mặc sẽ cảm nhận được sự tinh tế, điêu luyện của người may, cũng như từng chi tiết trên sản phẩm. Hãy dành chút thời gian để ghé thăm tới Cao Minh - bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp không chỉ trên một sản phẩm mà sẽ là một xưởng sản xuất thủ công với những con người cần mẫn. Những chi tiết được phác thạo, căn chỉnh từng milimet để có được một sản phẩm chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ đây. Điều này đã tạo nên thành công cho nhà may Cao Minh - Một thương hiệu xuyên suốt hơn 60 năm qua.

Hệ thống rau sạch hiện đang được triển khai trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực ở thành phố Hồ Chí Minh.
Rau sạch - một nhu cầu thiết yếu không thể thiếu đối với người tiêu dùng trên toàn cầu nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng. Mỗi một bữa cơm gia đình, ai ai cũng mong muốn sẽ có những thực phẩm sạch, an toàn trong mâm cơm nhằm đảm bảo sức khỏe cho tất cả thành viên. Song, với sự phát triển của kinh tế thị trường, rất nhiều người đã không ngần ngại sử dụng hóa chất kích thích tăng trưởng để nhanh chóng phát triển rau. Nhưng với những người làm ăn chân chính, họ sẽ đầu tư hệ thống làm rau sạch chất lượng, đảm bảo người tiêu dùng sử dụng dù giá thành sẽ có cao hơn so với trồng rau truyền thống.

máy bay điều khiển từ xa, đồ chơi điều khiển từ xa, ô tô điều khiển từ xa, flycam máy bay gắn camera, gôm xịt tóc, sáp vuốt tóc, sáp clay wax, hair to 90, vòng tay phong thủy

Các loại học bổng của Nhật bản

Chế độ học bổng của Chính phủ Nhật Bản dành cho lưu học sinh nước ngoài do Đại sứ quán Nhật Bản tuyển chọn (Học bổng của Bộ Giáo dục và Khoa học Nhật Bản – MEXT)Với chế độ học bổng này, MEXT cung cấp  Chi phí nhập học, học phí, ‚Chi phí sinh hoạt, ƒ Vé...

 

1. Chế độ học bổng của Chính phủ Nhật Bản dành cho lưu học sinh nước ngoài do Đại sứ quán Nhật Bản tuyển chọn (Học bổng của Bộ Giáo dục và Khoa học Nhật Bản – MEXT)

Với chế độ học bổng này, MEXT cung cấp  Chi phí nhập học, học phí, ‚Chi phí sinh hoạt, ƒ Vé máy bay khứ hồi giữa Việt Nam và Nhật Bản.

(1) Giới thiệu chung:

· Tuyển sinh: Sau khi nhận thông báo từ Đại sứ quán Nhật Bản, Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam gửi công văn hướng dẫn tuyển sinh đến các cơ quan liên quan, các trường đại học vv…Ngoài ra việc tuyển sinh học bổng này cũng được đăng tải trên Website của Địa sứ quán Nhât Bản và quảng cáo trên báo. Những người có nguyện vọng đăng ký tham dự có thể liên lạc với Bộ Giáo dục và Đào tạo, cơ quan công tác, trường đại học vv..

· Tuyển chọn: tuyển chọn hồ sơ, thi viết và thi vấn đáp

· Người trúng tuyển: là những thí sinh đã vượt qua vòng tuyển chọn tại Đại sứ quán Nhật Bản, được Bộ Giáo dục và Khoa học Nhật Bản (MEXT) thẩm định lần cuối và được chính thức tuyển chọn là lưu học sinh được cấp học bổng của Chính phủ Nhật Bản.

 

(2) Chương trình học: chủ yếu có 6 chương trình học dưới đây

 Lưu học sinh nghiên cứu sinh: lưu học sinh sau đại học (khóa học thạc sỹ, tiến sỹ)

· Thời gian: Về nguyên tắc là trong 2 năm (Tùy theo kết quả xem xét sau khi sang Nhật Bản có khả năng được kéo dài thời gian du học). Về nguyên tắc, các lưu học sinh cần tham dự khóa học dự bị tiếng Nhật trong 6 tháng sau khi sang Nhật Bản.

· Đối tượng: đã tốt nghiệp đại học, lĩnh vực nghiên cứu phù hợp với chuyên ngành đã học tập hay nghiên cứu tại trường đại học, dưới 35 tuổi

‚ Lưu học sinh đại học: lưu học sinh sẽ học hệ đại học 4 năm

· Thời gian: 5 năm (học dự bị tiếng Nhật 1 năm, học chuyên môn tại trường đại học 4 năm)

· Đối tượng: đã tốt nghiệp trung học phổ thông, dưới 22 tuổi

ƒ Lưu học sinh cao đẳng: chủ yếu học chuyên ngành kỹ thuật

· Thời gian: 4 năm (học dự bị tiếng Nhật 1 năm, học chuyên môn tại trường cao đẳng 3 năm)

· Đối tượng: đã hoàn thành chương trình học tập hết bậc trung học phổ thông tại Việt Nam, dưới 22 tuổi

„ Lưu học sinh trung học chuyên nghiệp: có thể học nhiều lĩnh vực ứng dụng thực tế từ kỹ thuật đến các nghề nghiệp cụ thể như du lịch, thiết kế thời trang, làm đẹp, thiết kế mỹ thuật, phim hoạt hình, nấu ăn vv..

· Thời gian: 3 năm (học dự bị tiếng Nhật 1 năm, học tại trường trung học chuyên nghiệp 2 năm)

· Đối tượng: đã tốt nghiệp trung học phổ thông, dưới 22 tuổi

 

4 chương trình tuyển sinh trên bắt đầu nhận hồ sơ vào tháng 4 hàng năm, thi tuyển chọn vào tháng 6, thông báo kết quả tuyển chọn từ tháng 12 đến tháng 1 năm sau, sang Nhật Bản vào tháng 4 (hoặc tháng 10) năm sau.

… Lưu học sinh ngành tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản: lưu học sinh học tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản (không cấp bằng)

· Thời gian: 1năm (học tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản ở trường đại học)

· Đối tượng: đang học chuyên ngành tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản tại các trường đại học của Việt Nam, dưới 30 tuổi

† Lưu học sinh ngành giáo dục: tăng cường kỹ năng cho giáo viên tiếng Nhật, bồi dưỡng giáo viên tiếng Nhật trong tương lai (không cấp bằng)

· Thời gian: 1 năm rưỡi (học dự bị tiếng Nhật 6 tháng, tham gia khóa bồi dưỡng giáo viên của trường đại học 1 năm)

· Đối tượng: tốt nghiệp đại học hoặc các trường sư phạm, hiện đang là giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, dưới 35 tuổi

 

Hai chương trình trên sẽ bắt đầu nhận hồ sơ vào tháng 1 hàng năm, thi tuyển chọn vào tháng 3, thông báo kết quả vào tháng 6 ~ tháng 8, sang Nhật Bản vào tháng 10 hàng năm.

 

(3) Học bổng sẽ được điều chỉnh theo từng năm và theo địa phương của trường đến học.

· Chương trình  và †: 140.000JPY/ tháng (khoảng 1400 USD)

· Chương trình ‚~…: 120.000 JPY/ tháng (khoảng 1200 USD)

 

2. Các chế độ học bồng khác

 

Học bổng khuyến khích học tập dành cho lưu học sinh du học tự túc người nước ngoài: đây là chế độ học bổng của JASSO dành cho lưu học sinh du học tự túc.

Thông tin cụ thể: tham khảo trên trang web của Trung tâm thông tin du học Tổ chức hỗ trợ học sinh sinh viên Nhật Bản (JASSO). Tham khảo trong trang web dưới đây:

l Homepage của Jasso

http://www.jasso.go.jp/index_e.html

l [Gateway to study in Japan]: Trang web đăng tải thông tin đặc biệt về du học

http://www.g-studyinjapan.jasso.go.jp/en/

 

Ngoài ra còn có các chế độ học bổng của các đoàn thể địa phương và cơ quan hành chính địa phương (tỉnh, thành phố).

 

   
 

Kỳ thi du học Nhật Bản

“Kỳ thi du học Nhật Bản” là kỳ thi dành cho lưu học tự túc được tiến hành hàng năm tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Các môn thi gồm có tiếng Nhật, các môn tự nhiên, toán, môn tổng hợp. Các thí sinh lựa chọn môn thi theo chi định của các trường đại học có nguyện vọng đăng ký vào học và dự thi.

Một bộ phận các trường đại học ở Nhật Bản tiến hành “Chế độ cấp giấy nhập học trước khi sang Nhật Bản” giúp lưu học sinh không cần sang Nhật Bản cũng có thể biết được kết quả tuyển chọn vào trường đại học ở Nhật Bản. Những thí sinh có kết quả thi tốt có thể được cấp học bổng 48.000 JPY/tháng (khoảng 600 USD). Thông tin cụ thể về kỳ thi này, đề nghị liên lạc với Trường đại học ngoại thương Hà Nội hoặc Trường đại học khoa học xã hội nhân văn Tp.Hồ Chí Minh để có thông tin chi tiết. (Tham khảo địa chỉ ở trang cuối)

 
 

Triển lãm du học Nhật Bản Đây là một sự kiện giáo dục có quy mô lớn do JASSO tổ chức vào tháng 11 hàng năm tại Hà Nội và Thành phố Hổ Chí Minh với sự góp mặt của nhiều trường đại học, trường tiếng Nhật, trường trung học chuyên nghiệp của Nhật Bản. Đại sứ quán Nhật Bản và Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Tp.Hồ Chí Minh cũng tham dự với tư cách là cơ quan hỗ trợ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

 • LÀM GÌ SAU KHI TỐT NGHIỆP THPT?

  BẠN SẼ LÀM GÌ SAU KHI TỐT NGHIỆP THPT?

  Bạn sẽ làm gì sau khi tốt nghiệp THPT? Đây là câu hỏi khi đưa ra sẽ có vô số những câu trả lời cho bạn lựa chọn. Nhưng liệu câu trả lời nào là phù hợp với bản thân mình nhất? Liệu câu trả lời nào sẽ không làm cho bạn thất vọng khi lựa chọn?...

 • TẠI SAO HỌC SINH KHÔNG CHỌN ĐẠI HỌC ???

  TẠI SAO HỌC SINH KHÔNG CHỌN ĐẠI HỌC KHI TỐT NGHIỆP THPT

  Theo thống kê của Bộ GD&ĐT, cả nước có hơn 886.000 thí sinh đăng ký dự thi THPT quốc gia 2019, trong đó 279.001 thí sinh dự thi chỉ để xét công nhận tốt nghiệp THPT (chiếm khoảng 27,8%). Tín hiệu này thể hiện nét mới trong xu hướng chọn nghề, chọn trường ...

 • VISA

  VISA Du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 4/2019

  Du học Asahi xin chúc mừng tới những học viên đã đỗ Visa trong kỳ nhập học tháng 4/2019. Asahi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các em học sinh và Quý gia đình đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty....

 • Chia sẻ Học viên Đặng Thu Hiền 4/2019, Trường Trung Cấp Kinh Doanh

  Chia sẻ của Học viên Đặng Thu Hiền 4/2019

  Học viên Đặng Thu Hiền sinh ra và lớn lên tại Thái Nguyên, sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng em đã lựa chọn Công ty cổ phần quốc tế Asahi là nơi bắt đầu cho hành trình chinh phục ước mơ của mình – Du học Nhật Bản....

 • TIỆC CHIA TAY DU HỌC SINH KỲ THÁNG 4/2019

  TIỆC CHIA TAY CÁC BẠN DU HỌC SINH KỲ THÁNG 4/2019

  Ngày 16/3/2019, công ty du học Asahi tổ chức buổi lễ chúc mừng và chia tay các bạn du học sinh kỳ tháng 4/2019. Bữa tiệc có sự góp mặt của Ban lãnh đạo, Nhân viên công ty, các Qúy phụ huynh và toàn bộ Học viên của kỳ tháng 4 năm 2019...........

 • THÔNG TIN TỶ LỆ ĐỖ VISA KỲ THÁNG 4/2019

  THÔNG TIN TỶ LỆ ĐỖ VISA TẠI CÁC TRƯỜNG NHẬT NGỮ KỲ THÁNG 4/2019

  ⏩SỰ KHÁC BIỆT KHI CHỌN DU HỌC ASAHI ✅Asahi là đại diện tuyển sinh trực tiếp của hơn 180 trường tiếng tại Nhật ✅GIẢM 50% phí học tiếng và MIỄN PHÍ KTX tại trung tâm ✅TÀI CHÍNH MINH BẠCH: Học viên và gia đình trực tiếp đóng học phí sang trường Nhật ...... ...

Cùng danh mục

 • VISA

  VISA Du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 4/2019

  Du học Asahi xin chúc mừng tới những học viên đã đỗ Visa trong kỳ nhập học tháng 4/2019. Asahi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các em học sinh và Quý gia đình đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty....

 • THÔNG TIN TỶ LỆ ĐỖ VISA KỲ THÁNG 4/2019

  THÔNG TIN TỶ LỆ ĐỖ VISA TẠI CÁC TRƯỜNG NHẬT NGỮ KỲ THÁNG 4/2019

  ⏩SỰ KHÁC BIỆT KHI CHỌN DU HỌC ASAHI ✅Asahi là đại diện tuyển sinh trực tiếp của hơn 180 trường tiếng tại Nhật ✅GIẢM 50% phí học tiếng và MIỄN PHÍ KTX tại trung tâm ✅TÀI CHÍNH MINH BẠCH: Học viên và gia đình trực tiếp đóng học phí sang trường Nhật ...... ...

 • TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

  DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 7 VÀ THÁNG 10 NĂM 2019

  Để chuẩn bị cho kỳ nhập học tháng 7 và tháng 10 năm 2019. Công ty Du học Asahi chính thức thông báo tuyển du học sinh đi du học Nhật Bản. Đối tượng tuyển sinh: Học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp THPT trở lên, Từ 18 - 28 tuổi.......

 • Tokyo Johoku Japanese Language School

  TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

  Để chuẩn bị cho kỳ nhập học Tháng 7/2019. Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku thông báo tuyển sinh từ ngày 17/01/2019 – 30/01/2019. Vì vậy, những học viên có nguyện vọng đi kỳ Tháng 7/2019 hãy nhanh tay đăng ký nhập học để chuẩn bị phỏng vấn được thuận lợi....

 • TOKYO IKUEI JAPANESE SCHOOL

  TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO IKUEI

  TOKYO IKUEI JAPANESE SCHOOL - một trong những Trường Nhật ngữ mà hiện tại Công Ty Cổ Phần Quốc Tế ASAHI đang hợp tác tuyển sinh. Tới đây để chuẩn bị cho kỳ nhập học Tháng 7/2019, đại diện trường sẽ có buổi tuyển sinh cùng ASAHI....

 • TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOSHIN

  LỊCH TUYỂN SINH TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOSHIN KỲ THÁNG 7/2019

  Toshin Language School - một trong những Trường Nhật ngữ có chất lượng đào tạo tốt, toạ lạc tại trung tâm thủ đô Tokyo. Tới đây để chuẩn bị cho kỳ nhập học Tháng 7/2019 Toshin Language School thông báo tuyển sinh từ ngày 17/01/2019 – 30/01/2019. ...

LÝ DO CHỌN DU HỌC TẠI ASAHI?

 • Có giấy phép hoạt động quốc tế

 • Làm việc trực tiếp, không qua trung gian

 • Tài chính minh bạch; Chi phí hợp lý

 • Tư vấn trung thực; Tự do chọn trường, vùng

 • Tỷ lệ đạt Visa 99.5 %

 • Cam kết hỗ trợ việc làm thêm 100%

 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng.

THƯ VIỆN ẢNH TẠI ASAHI

Mạng xã hội

Thống kê truy cập

Công ty Du học ASAHI