HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THÁNG 5

Du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm của gia đình Asahi. Chuyến du lịch dành cho học viên kì tháng 7 và tháng 10 năm 2018 đã mang lại cho học viên của Công ty Cổ phần Quốc tế Asahi nhiều kỉ niệm đẹp.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CÁC HỌC VIÊN KỲ THÁNG 7 VÀ KỲ THÁNG 10 NĂM 2018

Vài năm trở lại đây, đảo Cô tô được biết đến là một trong những địa điểm du lịch được yêu thích vào mùa hè. Cô tô có những bãi biển nguyên sơ tuyệt đẹp, không khí trong lành, con người thân thiện. Những cảm nhận về Cô tô của của chúng tôi không còn trên sách vở nữa, qua chuyến du lịch Hè vừa qua do công ty Cổ phần Quốc tế Asahi tổ chức, chúng tôi thấy Cô tô còn hiện lên đẹp hơn cả những gì được miêu tả.

Chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm dành cho học viên kì tháng 7 và tháng 10 năm 2018 đã mang lại cho học viên của Công ty Cổ phần Quốc tế Asahi nhiều kỉ niệm. Tắm biển tại bãi biển đẹp nhất Cô tô - bãi Vàn Chảy, BBQ ngay trên bờ biển Vàn Chảy, checkin tại bãi đá Cầu Mỵ, dạo bước trên con đường Tình yêu, ngắm mặt trời mọc tại bãi Hồng Vàn ,tham gia mò ốc biển cùng người dân địa phương,...

Bãi tắm Vàn Chày

Nướng BBQ tại bãi biển

Những kỷ niệm đẹp gắn kết các thành viên trong gia đình Asahi

Với mong muốn gắn kết các bạn học viên của công ty, tạo môi trường vừa học vừa trải nghiệm, chuyến du lịch mùa hè hàng năm được tổ chức tại các địa điểm khác nhau. Năm nay, có sự tham gia của ban lãnh đạo của công ty cũng các bạn học viên kì tháng 7, tháng 10. Khoảng cách giữa ban lãnh đạo, nhân viên và học viên công ty không còn, mọi người như người trong cùng một gia đình.  Chuyến du lịch đã kết thúc nhưng còn để lại trong chúng tôi nhiều cảm xúc. Hẹn Cô tô một ngày không xa chúng tôi sẽ quay lại với những gương mặt khác. Mong rằng qua những chuyến đi như thế này, các bạn ngắm nhìn tổ quốc mình, thêm yêu và thương mảnh đất hình chữ S, dù đi tới phương trời nào cũng nhớ rằng mình chính là hình ảnh Việt Nam, có ý thức xây dựng hình ảnh người Việt trong mắt bạn bè quốc tế.

Ngay từ bây giờ, nếu mang trong mình ước mơ khám phá, học hỏi tại những chân trời mới, các bạn hãy gia nhập đại gia đình Asahi, đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với phương châm hoạt động luôn vì học viên, chúng tôi tự tin về những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Kì nhập học tháng 4/2019 sắp tới, Asahi luôn chào đón các bạn!!!

Địa chỉ: Số 74, Nguyễn Lương Bằng, Khu 8, Phường Việt Hòa, Thành Phố Hải Dương
Tel: 0220.3892.226
☎Hotline: 0982.583.067(Mr. Chiến); 0987.416.645 (Ms. Yến); 01679.740.060(Ms. Huyền).
Email: asahi.hd@gmail.com
Facebook: Asahi.edu - Du học tại Hải Dương