Một trong những chuyên gia về áo Vest nam là Cao Minh - một nhà may lâu đời bậc nhất tại Việt Nam với kinh nghiệm may đo hơn 60 năm qua đã và đang làm nên những giá trị thật sự khác biệt giữa muôn vàn thương hiệu may đo VESTON thời trang nam.
Đây là một bước tiến rất quan trọng nhằm mang lại cho người mặc sự sang trọng bởi những bộ đồ may đo với đôi bàn tay điêu luyện của người thợ. Hẳn sẽ mang lại cho người mặc sự thoải mái, dễ dàng cử động. Đặc biệt, với chất liệu vải nhập khẩu từ các quốc gia được mệnh danh là cường quốc về sản xuất vải sợi sẽ làm toát lên sự sang trọng và lịch lãm của người mặc.
Một bộ Comple không thể không nhắc tới sự tỉ mỉ của những người thợ may đo - Tailor, những con người cần mẫn xuyên từng thớ vải, mem theo từng đường kim, mũi chỉ để tạo nên một sản phẩm kiệt tác cho người mặc. Từ đó khẳng định một thương hiệu nổi tiếng Cao Minh - Tailor Boutique hay Suit Tailor.
Những bộ đồ này ắt hẳn người mặc sẽ cảm nhận được sự tinh tế, điêu luyện của người may, cũng như từng chi tiết trên sản phẩm. Hãy dành chút thời gian để ghé thăm tới Cao Minh - bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp không chỉ trên một sản phẩm mà sẽ là một xưởng sản xuất thủ công với những con người cần mẫn. Những chi tiết được phác thạo, căn chỉnh từng milimet để có được một sản phẩm chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ đây. Điều này đã tạo nên thành công cho nhà may Cao Minh - Một thương hiệu xuyên suốt hơn 60 năm qua.

Hệ thống rau sạch hiện đang được triển khai trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực ở thành phố Hồ Chí Minh.
Rau sạch - một nhu cầu thiết yếu không thể thiếu đối với người tiêu dùng trên toàn cầu nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng. Mỗi một bữa cơm gia đình, ai ai cũng mong muốn sẽ có những thực phẩm sạch, an toàn trong mâm cơm nhằm đảm bảo sức khỏe cho tất cả thành viên. Song, với sự phát triển của kinh tế thị trường, rất nhiều người đã không ngần ngại sử dụng hóa chất kích thích tăng trưởng để nhanh chóng phát triển rau. Nhưng với những người làm ăn chân chính, họ sẽ đầu tư hệ thống làm rau sạch chất lượng, đảm bảo người tiêu dùng sử dụng dù giá thành sẽ có cao hơn so với trồng rau truyền thống.

máy bay điều khiển từ xa, đồ chơi điều khiển từ xa, ô tô điều khiển từ xa, flycam máy bay gắn camera, gôm xịt tóc, sáp vuốt tóc, sáp clay wax, hair to 90, vòng tay phong thủy

HỌC VIỆN ANH NGỮ CORK - IRELAND

Là một trong những thành viên của Marketing English in Ireland, Học viện Anh ngữ Cork là một trong những trường thuộc diện ưu tiên tại đất nước có nền nông nghiệp hàng đầu thế giới này.

Là một trong những thành viên của Marketing English in Ireland, Học viện Anh ngữ Cork là một trong những trường thuộc diện ưu tiên tại quốc gia có nền nông nghiệp hàng đầu thế giới này. Nằm ở trung tâm thành phố Cork, thành phố lớn phía Nam Ireland. Được thành lập nhằm cung cấp các khóa học dành cho học viên không thuộc các nước nói tiếng Anh, giúp học viên mở rộng khả năng giao tiếp tiếng Anh, thực hành và tìm hiểu văn hóa, ngôn ngữ người Ireland.

Lớp học trải nghiệm cho học sinh

Trường đào tạo các khóa học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao: như General English Courses, Business English Courses, Examination Preparation Courses... Dù mục đích học tập của các bạn là gì đi nữa thì Cork vẫn đặt mục tiêu tạo ra môi trường học tập tốt nhất, thoải mái nhất cho học sinh. Kết quả học tập của học sinh là điều mà Cork nhắm tới, không chỉ học trên lớp mà còn phải được thực hành, khám phá ngôn ngữ thực tế đó là cách mà Cork đào tạo. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình luôn giúp đỡ và sát cánh cùng học sinh.

Ngoài việc đào tạo tiếng Anh, Học viện Anh ngữ Cork còn cung cấp các chương trình hoạt động xã hội nhằm tạo môi trường tốt nhất để học sinh giao tiếp và nâng cao trình độ tiếng trong các tình huống thực tế.

Trường cung cấp ký túc xá cho sinh viên quốc tế, nhằm đảm bảo môi trường sinh hoạt và để phụ huynh yên tâm gửi con học tập tại Cork.

Một lớp học tại trường

Buổi lễ đón Giáng sinh tại trường

Ngoài giờ học trên lớp, các bạn còn được tham gia các lớp nấu ăn

Học sinh được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành mỗi khóa học

Các khóa học tiếng Anh của trường:

I. General English Course:

Học sinh được học các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, tập trung 4 kỹ năng chính: nghe, nói, đọc, viết với các cấp độ từ C2, C1, B2, B1, A2, A1. Trung bình mỗi lớp học từ 8 – 10 người. Thời gian: Từ thứ 2 đến thứ 6, 2h15’ mỗi ngày, khai giảng thứ 2 hàng tuần. Thời gian lưu trú: 8 tháng + 10 tuần visa du lịch. Học phí: từ € 3.625 đến €4.975

II. Academic year:

Kéo dài trong 8 tháng với 25 tuần học, là khóa học tiền thân cho các bạn chuẩn bị học lên đại học. Khóa học dành cho sinh viên không thuộc cộng đồng EU, chương trình được công nhận và cấp phép bởi Bộ Khoa học và Giáo dục Ireland. Chương trình tập trung nâng cao các kỹ năng tiếng Anh như nghe, nói, đọc và viết, tuy nhiên chú trọng vào 2 kỹ năng chính là nghe và nói. Mục tiêu chính của khóa học này là nâng cao kỹ năng giao tiếp cho học viên trong những tình huống thực tế. Học phí khóa học là €2.700 cho buổi sáng, €2.250 cho lớp buổi chiều (15 giờ học/ tuần) và €3.625 cho lớp 20 giờ/tuần

III. Afternoon Add-Ons (First Certificate in English)

Khác với các trường khác, Cork cung cấp thêm khóa học Afternoon Adds-Ons như là khóa học bổ trợ cho Business English, FCE, IELTS và examination preparation. Là khóa học lấy chứng chỉ ESOL Cambridge khai giảng vào tháng 3, 6, 8 và 12. Đây cũng là khóa học bổ trợ thêm cho lớp GE15 buổi sáng. Thời gian khóa học kéo dài 4 tuần, với 12 học sinh mỗi lớp. Bạn càng đăng ký học lâu dài thì học phí càng ít, nếu bạn đăng ký học trên 12 tuần khóa học General English bạn sẽ được học miễn phí khóa học này.

IV. FCE Preparation

FCE nghĩa là First Certificate in English, chứng chỉ tiếng Anh ESOL của Cambridge cấp dành cho sinh viên quốc tế tham dự kỳ thi vào tháng 3, 6, 8 và 12 hàng năm. Khóa học này bao gồm 5 giờ của khóa học Afternoon Add-On đã nói ở trên. Học sinh ít nhất phải có bằng B2 mới được tham dự khóa học này. Mỗi lớp sẽ có khoảng 12 học sinh với học phí là €199 cho 4 tuần học.

V. IELTS preparation

International English Language Testing System (IELTS) được thiết kế với mục đích giúp học sinh tăng cường các kỹ năng cho kỳ thi IELTS chuẩn bị cho công việc, học tập và sinh sống tại các quốc gia nói tiếng Anh.

Kéo dài 4 tuần, trong đó có 5 giờ của khóa học Afternoon add-on,  khai giảng thứ 2 hàng tuần với học phí là €199.

VI. Business English

Khóa học này nhằm mục đích tăng khả năng nói và viết tiếng Anh cho học sinh dễ dàng tiếp cận với tiếng Anh trong giao hằng ngày, cũng như thuần thục trong giao tiếp kinh doanh. Cũng như các khóa học khác, học sinh sẽ được 5 giờ tham gia khóa học Afternoon Add-on. Tập trung chính vào 2 trình độ A2 – B1 và B2-C1 cho học sinh. Mục tiêu chính là giúp các em sử dụng tiếng Anh thành thạo và tập trung vào chuyên ngành kinh doanh.

VII. Work placement

Khóa học này nhằm tăng cường khả năng giao tiếp tiếng Anh thực tế cho học sinh tham gia khóa General English. Học sinh sẽ được trực tiếp thử làm việc trong các lĩnh vực như: kế toán, quản trị, từ thiện, chăm sóc trẻ em, điện tử, cơ khí, tổ chức sự kiện, quản lí, truyền thông, tài chính, công nghệ thực phẩm, thiết kế đồ họa, quản trị khách sạn, công nghệ thông tin, marketing, hậu cần, bán hàng và phát triển kinh doanh, khoa học, du lịch và phát triển web. Mục đích của khóa học là cho các em được trải nghiệm thực tế, tăng khả năng ngoại ngữ cũng như kinh nghiệm làm việc khi các em trở về quê hương tìm việc. Với giáo trình được thiết kế đặc biệt, học sinh sẽ có 2 tuần được trực tiếp làm việc và thực hành tại các doanh nghiệp, công ty lớn. Đây là một trong những khóa học thu hút lượng sinh viên đông đảo nhất. Đồng thời là môi trường hoàn hảo để sinh viên tiếp cận thực tế, không bị bỡ ngỡ sau khi rời ghế nhà trường và tìm công việc cho riêng mình. Thời gian: 2 tuần học General English + 4 tuần làm việc thực tế. Tuy nhiên, khóa học cũng có thể kéo dài tới 12 tháng. Học phí: 8 tuần cho khóa học cơ bản (€370)

VIII. Family package

Hãy trải nghiệm chương trình khám phá gia đình tại Học viện Anh ngữ Cork dành cho phụ huynh, học sinh. Bạn sẽ tăng khả năng tiếng, gặp gỡ mọi người và khám phá Ireland.

 • Người lớn: Đây là khóa học của sự trải nghiệm thực tế, phù hợp với các bạn lớn hơn 18 tuổi. Với 15 đến 20 giờ tham dự khóa học tiếng Anh cơ bản mỗi tuần. Mục tiêu chính của khóa học nhằm giúp học sinh tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh trong những tình huống thực tế của cuộc sống. Do đó, học sinh sẽ chủ động hơn trong giao tiếp, khả năng phản xạ nhạy bén hơn.
 • Trẻ em: tham dự khóa học này như một trải nghiệm thực tế thú vị vì chương trình được thiết kế cho học sinh từ độ tuổi 4 đến 12, với 2 mô chương trình A và B.

Trong đó:

 • Khóa học A: là chương trình thực tế học sinh sẽ được đi cắm trại. Các bạn nhỏ sẽ được chia thành nhiều nhóm, mỗi nhóm sẽ có 1 nhóm trưởng lãnh đạo, mỗi ngày sẽ hoàn thành 8 hoạt động được yêu cầu. Chủ yếu các hoạt động nhóm này là các trò chơi đưa ra một số thử thách nhằm giúp các bạn hoàn thành công việc và tạo không khí vui vẻ, kích thích khả năng nói tiếng Anh cho các bạn nhỏ.
 • Khóa học B: là chương trình tiếng Anh hằng ngày + các hoạt động cụ thể. Với chi phí là €260/ tuần, học sinh sẽ có cơ hội nói tiếng Anh và tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế. Đối với sinh viên Quốc tế, Cork có hẳn khu ký túc xá cho các bạn với đầy đủ trang thiết bị, tiện nghi và hiện đại nhằm tạo môi trường ăn ở tốt nhất cho học sinh. Giá phòng từ €400 đến €600/ tuần. Hay nếu có điều kiện hơn, bạn sẽ đăng ký ở khu ký túc xá cao cấp với giá phòng là €990/ tuần.

Nếu bạn muốn du học Châu Âu – Mỹ mà chưa có đủ trình độ năng lực tiếng Anh cao cấp, hãy chọn du học Ireland. Không cần chứng chỉ tiếng Anh vẫn có thể đi du học.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm chi tiết nhé: 0982583067. Hoặc truy cập http://duhocasahi.edu.vn/du-hoc-ireland.html để biết thêm chi tiết nhé.

Tác giả: Sophia

Có thể bạn quan tâm

 • HỌC VIỆN ANH NGỮ CORK - IRELAND

  HỌC VIỆN ANH NGỮ CORK - IRELAND

  Là một trong những thành viên của Marketing English in Ireland, Học viện Anh ngữ Cork là một trong những trường thuộc diện ưu tiên tại đất nước có nền nông nghiệp hàng đầu thế giới này. ...

 • DU HỌC IRELAND

  DU HỌC IRELAND

  Đi du học mà không cần bất kỳ chứng chỉ tiếng Anh nào? Bạn tin không? Đó chính là chương trình du học tiếng tại Ireland (Ailen). Chỉ cần vượt qua bài kiểm tra đầu vào placement test và buổi phỏng vấn với trường là bạn đã có cơ hội đi du học nước ngoài...

 • Học bổng thạc sĩ tại Ireland

  Học bổng MBA tại Ireland

  Chính phủ Ireland sẽ cung cấp nhiều suất học bổng cho sinh viên Việt Nam có nguyện vọng theo học thạc sĩ tại các chuyên ngành thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế hoặc các chương trình thạc sĩ khác tại Irealand cho năm học 2016-2017....

 • TOP 8 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU IRELAND

  TOP 8 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU IRELAND

  Có 7 trường đại học công lập ở Ireland được xếp hạng trong top 650 trường Đại học hàng đầu thế giới do QS World University Rankings 2015/16 và một trong số đó được xem là một trong 14 viện nghiên cứu công nghệ hàng đầu thế giới...

 • Tuyển sinh du học Ireland

  Tuyển sinh du học Ireland

  Nếu bạn muốn thực hiện ước mơ đi du học ở các quốc gia nổi tiếng hàng đầu Châu Âu - Mỹ mà chưa có đủ trình độ tiếng theo yêu cầu thì tôi khuyên bạn hãy lựa chọn Ireland....

 • 10 ĐIỂM KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI DU LỊCH IRELAND

  10 ĐIỂM KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI DU LỊCH IRELAND

  10 ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN NHẤT CHO DU KHÁCH MỚI ĐẾN IRELAND LẦN ĐẦU Ireland vốn đã nổi tiếng từ lâu vì vậy du khách sẽ đều mặc định những nơi họ sẽ phải đi và những gì họ mong đợi như những cánh đồng cỏ ba lá, những người địa phương cởi mở. Nhưng mảnh đất này không chỉ......

Cùng danh mục

 • TOP 8 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU IRELAND

  TOP 8 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU IRELAND

  Có 7 trường đại học công lập ở Ireland được xếp hạng trong top 650 trường Đại học hàng đầu thế giới do QS World University Rankings 2015/16 và một trong số đó được xem là một trong 14 viện nghiên cứu công nghệ hàng đầu thế giới...

 • HỌC VIỆN ANH NGỮ CORK - IRELAND

  HỌC VIỆN ANH NGỮ CORK - IRELAND

  Là một trong những thành viên của Marketing English in Ireland, Học viện Anh ngữ Cork là một trong những trường thuộc diện ưu tiên tại đất nước có nền nông nghiệp hàng đầu thế giới này. ...

 • ATLAS LANGUAGE SCHOOL – IRELAND

  ATLAS LANGUAGE SCHOOL – IRELAND

  Trường Anh ngữ Atlas tọa lạc tại thành phố Dublin, thủ đô Ireland. Là một thành viên của Marketing English in Ireland. Atlas cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao....

 • Tuyển sinh du học Ireland

  Tuyển sinh du học Ireland

  Nếu bạn muốn thực hiện ước mơ đi du học ở các quốc gia nổi tiếng hàng đầu Châu Âu - Mỹ mà chưa có đủ trình độ tiếng theo yêu cầu thì tôi khuyên bạn hãy lựa chọn Ireland....

 • Học bổng thạc sĩ tại Ireland

  Học bổng MBA tại Ireland

  Chính phủ Ireland sẽ cung cấp nhiều suất học bổng cho sinh viên Việt Nam có nguyện vọng theo học thạc sĩ tại các chuyên ngành thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế hoặc các chương trình thạc sĩ khác tại Irealand cho năm học 2016-2017....

 • DU HỌC IRELAND

  DU HỌC IRELAND

  Đi du học mà không cần bất kỳ chứng chỉ tiếng Anh nào? Bạn tin không? Đó chính là chương trình du học tiếng tại Ireland (Ailen). Chỉ cần vượt qua bài kiểm tra đầu vào placement test và buổi phỏng vấn với trường là bạn đã có cơ hội đi du học nước ngoài...

LÝ DO CHỌN DU HỌC TẠI ASAHI?

 • Có giấy phép hoạt động quốc tế

 • Làm việc trực tiếp, không qua trung gian

 • Tài chính minh bạch; Chi phí hợp lý

 • Tư vấn trung thực; Tự do chọn trường, vùng

 • Tỷ lệ đạt Visa 99.5 %

 • Cam kết hỗ trợ việc làm thêm 100%

 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng.

THƯ VIỆN ẢNH TẠI ASAHI

Mạng xã hội

Thống kê truy cập

Công ty Du học ASAHI