HỌC VIỆN QUỐC TẾ SAITAMA

Ngày 10/04/2018, Du học Asahi hân hoan đón tiếp đại diện của Học viện Quốc tế Saitama về giao lưu với các bạn học viên và trực tiếp tuyển sinh học viên của Công ty

HỌC VIỆN QUỐC TẾ SAITAMA- SAITAMA KOKUSAI GAKUEN

Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn về Trường Học viện Quốc tế Saitama - Saitama Kokusai Gakuen.

Ngôi trường này tọa lạc tại tỉnh Saitama, Nhật Bản, rất gần với thủ đô Tokyo nhưng lại có mức chi phí sinh hoạt thấp hơn khu vực Tokyo. Trường được thành lập vào tháng 10/1988, với bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy, đào tạo, ngôi trường này là điểm đến lí tưởng cho các bạn muốn du học Nhật Bản.  Học sinh tại Trường Saitama sẽ có rất nhiều cơ hội trải nghiệm văn hóa Nhật thông qua các hoạt động tương tác với cộng đồng địa phương, học hỏi phong tục và tập quán của Nhật Bản để hiểu sâu về văn hóa và con người Nhật Bản. Hiện tại, số lượng du học sinh Việt Nam học tập tại ngôi trường này vào khoảng 10%.  Các bạn không những có cơ hội trải nghiệm văn hóa Nhật Bản mà còn có dịp cọ xát với nhiều nền văn hóa khác, là cơ hội tốt để nâng cao năng lực tiếng cũng như các kĩ năng giao tiếp trong cuộc sống.

Các bạn có thể xem thêm những hình ảnh của trường thông qua trang facebook  https://www.facebook.com/sis.japan/

Ngày 10/04/2018, Du học Asahi hân hoan đón tiếp đại diện của Trường về giao lưu với các bạn học viên và trực tiếp tuyển sinh học viên của Công ty.

Trong buổi nói chuyện, các bạn đã được trao đổi với Thầy về những lo lắng, những suy nghĩ của bản thân về cuộc sống du học. Thầy luôn động viên các bạn phải xác định rõ mục tiêu của bản thân ngay từ bây giờ, luôn cố gắng, nỗ lực để hoàn thành ước mơ của bản thân. Thầy rất hài lòng về chất lượng đào tạo của trung tâm, mong muốn sang những kì tiếp theo có thể gặp gỡ học viên của trung tâm tại  Trường Học viện Quốc tế Saitama.

Nếu bạn cũng yêu thích ngôi trường này như học viên của chúng tôi, bạn hãy sớm liên hệ với Du học Asahi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé!

Mọi thông tin chi tiết về hồ sơ du học Nhật Bản mời các bạn liên hệ:
Địa chỉ: Số 74, Nguyễn Lương Bằng, Khu 8, Phường Việt Hòa, Thành Phố Hải Dương
Tel: 0220.3892.226
☎Hotline: 0982.583.067(Mr. Chiến); 0987.416.645 (Ms. Yến); 01679.740.060(Ms. Huyền).
Email: asahi.hd@gmail.com
Facebook: Asahi.edu - Du học tại Hải Dương