Một trong những chuyên gia về áo Vest nam là Cao Minh - một nhà may lâu đời bậc nhất tại Việt Nam với kinh nghiệm may đo hơn 60 năm qua đã và đang làm nên những giá trị thật sự khác biệt giữa muôn vàn thương hiệu may đo VESTON thời trang nam.
Đây là một bước tiến rất quan trọng nhằm mang lại cho người mặc sự sang trọng bởi những bộ đồ may đo với đôi bàn tay điêu luyện của người thợ. Hẳn sẽ mang lại cho người mặc sự thoải mái, dễ dàng cử động. Đặc biệt, với chất liệu vải nhập khẩu từ các quốc gia được mệnh danh là cường quốc về sản xuất vải sợi sẽ làm toát lên sự sang trọng và lịch lãm của người mặc.
Một bộ Comple không thể không nhắc tới sự tỉ mỉ của những người thợ may đo - Tailor, những con người cần mẫn xuyên từng thớ vải, mem theo từng đường kim, mũi chỉ để tạo nên một sản phẩm kiệt tác cho người mặc. Từ đó khẳng định một thương hiệu nổi tiếng Cao Minh - Tailor Boutique hay Suit Tailor.
Những bộ đồ này ắt hẳn người mặc sẽ cảm nhận được sự tinh tế, điêu luyện của người may, cũng như từng chi tiết trên sản phẩm. Hãy dành chút thời gian để ghé thăm tới Cao Minh - bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp không chỉ trên một sản phẩm mà sẽ là một xưởng sản xuất thủ công với những con người cần mẫn. Những chi tiết được phác thạo, căn chỉnh từng milimet để có được một sản phẩm chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ đây. Điều này đã tạo nên thành công cho nhà may Cao Minh - Một thương hiệu xuyên suốt hơn 60 năm qua.

Hệ thống rau sạch hiện đang được triển khai trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực ở thành phố Hồ Chí Minh.
Rau sạch - một nhu cầu thiết yếu không thể thiếu đối với người tiêu dùng trên toàn cầu nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng. Mỗi một bữa cơm gia đình, ai ai cũng mong muốn sẽ có những thực phẩm sạch, an toàn trong mâm cơm nhằm đảm bảo sức khỏe cho tất cả thành viên. Song, với sự phát triển của kinh tế thị trường, rất nhiều người đã không ngần ngại sử dụng hóa chất kích thích tăng trưởng để nhanh chóng phát triển rau. Nhưng với những người làm ăn chân chính, họ sẽ đầu tư hệ thống làm rau sạch chất lượng, đảm bảo người tiêu dùng sử dụng dù giá thành sẽ có cao hơn so với trồng rau truyền thống.

máy bay điều khiển từ xa, đồ chơi điều khiển từ xa, ô tô điều khiển từ xa, flycam máy bay gắn camera, gôm xịt tóc, sáp vuốt tóc, sáp clay wax, hair to 90, vòng tay phong thủy

KỲ THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT TOP J KỲ THÁNG 09/2015.

THÔNG BÁO CỦA VĂN PHÒNG TOPJ: THỜI GIAN ĐĂNG KÝ VÀ MỘT SỐ THAY ĐỔI TRONG QUY ĐỊNH CỦA KỲ THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT TOP J KỲ THÁNG 09/2015. 1. Lịch thi Top J lần 5 năm 2015: - Ngày thi: 13/09/2015 - Thời hạn nộp đơn đăng ký: Từ 31/07/2015 đến 21/08/2015. - Cấp...

THÔNG BÁO CỦA VĂN PHÒNG TOPJ: THỜI GIAN ĐĂNG KÝ VÀ MỘT SỐ THAY ĐỔI TRONG QUY ĐỊNH CỦA KỲ THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT TOP J KỲ THÁNG 09/2015.

1. Lịch thi Top J lần 5 năm 2015: - Ngày thi: 13/09/2015 - Thời hạn nộp đơn đăng ký: Từ 31/07/2015 đến 21/08/2015. - Cấp độ thi: Sơ cấp. - Thời gian nhận đơn đăng ký: Vào tất cả các ngày hành chính trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật. Sáng: 8:30 - 11:00, Chiều: 13:30 - 17:00 Ngoài thời gian trên văn phòng sẽ không giải quyết bất cứ trường hợp nào. Đề nghị các quý cá nhân,đơn vị sắp xếp thời gian phù hợp để đăng ký thi, tránh tình trạng chen lấn, ách tắc vào những ngày chốt hồ sơ.

2. Thay đổi về quy chế thi:

*** Vấn đề Phiếu dự thi: - Chỉ trả Phiếu Dự Thi tại Văn Phòng Top J, không trả tại phòng thi. *** Vấn đề giấy tờ tùy thân: - Thí sinh khi đi thi phải mang theo CMND hoặc hộ chiếu gốc mới được vào phòng thi. Các giấy tờ khác như Bằng lái xe, giấy photo công chứng đều không được chấp nhận. - Trường hợp thí sinh bị mất CMND hoặc hộ chiếu, thì phải có giấy xác nhận của cơ quan chức năng có thẩm quyền ( Phường, Quận...). Giấy xác nhận phải ghi rõ các thông tin cá nhân của thí sinh ( Họ tên, ngày sinh, số chứng minh, quê quán...) và có ảnh thí sinh đóng dấu giáp lai của cơ quan chức năng (ảnh chụp mới trong 3 tháng gần nhất). *** Vấn đề xử lý thí sinh phạm quy: + Thi hộ: Sẽ không được tham dự những kỳ thi TOPJ tiếp theo. + Sử dụng điện thoại di động: Sẽ không được tham dự 02 kỳ thi Top J tiếp theo. Nếu cá nhân, tổ chức cố tình nộp đơn đăng ký dự thi, VP TOPJ sẽ không hoàn trả lại hồ sơ cũng như lệ phí thi.

3. Quy trình và thủ tục đăng ký thi : Để giảm thiếu tối đa việc sai sót khi đăng ký thi NLTN Top J, yêu cầu cá nhân, đơn vị phối hợp thực hiện đúng các quy định dưới đây: 3.1. Nộp hồ sơ : - Phiếu Đăng ký dự thi theo mẫu (trang web : http://topj.vn/). Hoặc tải về tại đây. Đơn đăng ký dự thi TOPJ Lưu ý: Thông tin ghi trên phiếu đăng ký dự thi phải hoàn toàn chính xác và thí sinh phải chịu mọi trách nhiệm đối với những thông tin đã điền trên. - Lệ phí: 550,000 VNĐ. - CMND photo (nhìn rõ được các thông tin : Số CMND, ảnh, họ tên và ngày tháng năm sinh) - 2 Ảnh 3x4 giống nhau, nền trắng, áo trắng (hình mới chụp trong vòng 3 tháng) - Giấy tờ thay thế CMND: Hộ chiếu. Ngoài ra, các giấy tờ khác đều không được chấp nhận. - Có 2 hình thức nhận hồ sơ đăng ký thi TOPJ như sau: + Nộp trực tiếp tại 1 trong 2 địa chỉ tiếp nhận hồ sơ của Văn phòng Top J + Chuyển phát nhanh hồ sơ, sau đó chuyển tiền lệ phí thi qua tài khoản Top J:

Tên tài khoản : Trung tâm hỗ trợ kỳ thi năng lực TOPJ - Viet International. Số tài khoản : 102010002002868 Ngân hàng Vietinbank - Tây Hà Nội. Phần nội dung trên phiếu chuyển tiền nhờ Công ty ghi rõ " CTY ... GUI LE PHI DANG KY THI TOPJ (... THÍ SINH)"

Lưu ý : - Hồ sơ phải được hoàn thiện toàn bộ, kiểm tra sai sót trước khi đi đăng ký thi. - Với cá nhân và đơn vị nộp 5 hồ sơ trở lên. Làm bổ sung danh sách theo mẫu đính kèm. MẪU DANH SÁCH CHO ĐƠN VỊ NỘP 5 HỒ SƠ TRỞ LÊN. Tải về tại đây - Mọi lý do yêu cầu hoàn lại Hồ sơ và lệ phí đã nộp của thí sinh đều không được giải quyết. 3.2. Phiếu dự thi: - Những thí sinh nộp hồ sơ thi TOP J đợt tháng 09/2015, vào 02 ngày 07 - 08/09/2015 đến Văn phòng TOPJ, phòng 204, Tầng 02. Tòa nhà Việt, Số 2 Doãn Kế Thiện (kéo dài) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội để nhận Phiếu Dự Thi. Lưu ý: + Nếu sai ảnh trên Phiếu dự thi: Phải thông báo chậm nhất 02 ngày sau khi nhận PDT để văn phòng giải quyết. + Chỉ trả Phiếu Dự Thi tại Văn Phòng Top J, không trả tại phòng thi. + Trường hợp thí sinh ở xa có thể đăng ký chuyển Phiếu Dự Thi qua EMS (Có lệ phí ). + Cá nhân, Tổ chức khi đến nhận phiếu dự thi mang những giấy tờ sau: . Cá nhân: Chứng minh nhân dân gốc hoặc Hộ chiếu + phiếu thu (bản gốc). . Đơn vị: Danh sách thí sinh + phiếu thu (bản gốc). 3.3. Thí sinh dự thi: Khi đi thi phải mang những giấy tờ sau: + Phiếu báo dự thi (bản gốc). + Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (bản gốc). + Bút chì, tẩy chì. (Không sử dụng bút bi). Ngoài ra không được đem bất kỳ một loại giấy tờ nào khác vào phòng thi (kể cả giấy nháp). Lưu ý: + Trường hợp thí sinh bị sai ảnh trên Phiếu Dự thi: Phải đến thông báo cho Văn phòng vào 02 ngày 09-10/09/2015 . Nếu không văn phòng sẽ không chịu trách nhiệm, thí sinh sẽ không được dự thi Top J + Các thí sinh phải kiểm tra kỹ thông tin trên phiếu dự thi. Các trường hợp thí sinh yêu cầu thay đổi thông tin (nhầm ảnh, sai sót về ngày tháng năm sinh, giới tính...) sau ngày thi sẽ phải nộp phí bằng ½ phí dự thi. + Đối với các trường hợp thí sinh đi thi không mang theo các giầy tờ tùy thân theo quy đinh trên sẽ không được phép vào phòng thi. 4. Nhận chứng chỉ : - Quy đinh về người nhận chứng chỉ: *** Đơn vị hoặc người đại diện nộp hồ sơ cho nhiều người + Mang theo giấy giới thiêu của công ty ( nếu là công ty), phiếu thu, CMND gốc và 1 bản photo CMND, danh sách thí sinh. + Nếu là thí sinh thuộc đơn vị đó: Mang theo CMND gốc và 1 bản CMND photo + Phiếu dự thi. *** Cá nhân + Mang theo Phiếu thu, CMND gốc + 1 bản photo, Phiếu dự thi. - Sau 2-3 tuần kể từ ngày thi, thí sinh theo dõi kết quả thi trên trang web : http://topj.vn/ - Sau 1 tháng kể từ ngày thi, các cá nhân, đơn vị đến trực tiếp Văn phòng TOP J để lấy bằng và bảng điểm (đối với thí sinh thi đỗ); bảng điểm (đối với thí sinh không đạt). - Thời hạn trả CHỨNG CHỈ, BẢNG ĐIỂM là 30 ngày làm việc kể từ ngày thông báo trả CHỨNG CHỈ, BẢNG ĐIỂM. Nếu quá hạn trả mà các cá nhân/đơn vị không đến nhận. Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm về việc mất mát, thất lạc CHỨNG CHỈ VÀ BẢNG ĐIỂM. + Cá nhân hoặc Đơn vị phải ký nhận trên giấy ký nhận bảng điểm và chứng chỉ. 5. Quy định về hoàn lại Hồ sơ + lệ phí đã nộp : Mọi lý do yêu cầu hoàn lại Hồ sơ + lệ phí đã nộp của cá nhân, đơn vị đều không được giải quyết.

Vậy văn phòng TOPJ Việt Nam xin thông báo để các cá nhân, đơn vị có thể điều chỉnh thời gian nộp hồ sơ phù hợp. Trân trọng.

Có thể bạn quan tâm

 • PHỎNG VẤN KỲ THÁNG 4 NĂM 2019

  PHỎNG VẤN TRƯỜNG NHẬT NGỮ SHINWA VÀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

  Trường Nhật Ngữ Shiwa và Trường Nhât Ngữ Tokyo Johoku phỏng vấn tuyển sinh học viên tại Trung Tâm Nhật Ngữ Asahi...

 • THÁNG 6 MÙA THI

  ASAHI HƯỚNG VỀ KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT 2018

  Lịch thi tốt nghiệp THPT Quốc gia từ 25/6/2018 - 27-6/2018...

 • Học bổng ngành điều dưỡng tại Nhật Bản

  HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG KỲ THÁNG 4/2019

  Vào tháng 9 năm nay chúng tôi và cơ sở điều dưỡng sẽ tiến hành phỏng vấn trực tiếp qua Skype để kiểm tra năng lực tiếng Nhật và phẩm chất của ứng viên. Những sinh viên có kinh nghiệm điều dưỡng sẽ được ưu tiên.......

 • THÔNG BÁO TUYỂN SINH NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG KỲ T4/2019

  TUYỂN SINH NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG KỲ T4/2019

  Đối tượng tuyển sinh ưu tiên: Tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng ( hệ cao đẳng). Ngoài ra, có thể nhận học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên có mong muốn học chuyên ngành này tại Nhật Bản.......

 • HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THÁNG 5

  HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THÁNG 5

  Du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm của gia đình Asahi. Chuyến du lịch dành cho học viên kì tháng 7 và tháng 10 năm 2018 đã mang lại cho học viên của Công ty Cổ phần Quốc tế Asahi nhiều kỉ niệm đẹp....

 • HỌC VIỆN QUỐC TẾ SAITAMA- SAITAMA KOKUSAI GAKUEN

  HỌC VIỆN QUỐC TẾ SAITAMA

  Ngày 10/04/2018, Du học Asahi hân hoan đón tiếp đại diện của Học viện Quốc tế Saitama về giao lưu với các bạn học viên và trực tiếp tuyển sinh học viên của Công ty...

Cùng danh mục

 • PHỎNG VẤN KỲ THÁNG 4 NĂM 2019

  PHỎNG VẤN TRƯỜNG NHẬT NGỮ SHINWA VÀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

  Trường Nhật Ngữ Shiwa và Trường Nhât Ngữ Tokyo Johoku phỏng vấn tuyển sinh học viên tại Trung Tâm Nhật Ngữ Asahi...

 • THÔNG BÁO TUYỂN SINH NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG KỲ T4/2019

  TUYỂN SINH NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG KỲ T4/2019

  Đối tượng tuyển sinh ưu tiên: Tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng ( hệ cao đẳng). Ngoài ra, có thể nhận học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên có mong muốn học chuyên ngành này tại Nhật Bản.......

 • HỌC VIỆN QUỐC TẾ SAITAMA- SAITAMA KOKUSAI GAKUEN

  HỌC VIỆN QUỐC TẾ SAITAMA

  Ngày 10/04/2018, Du học Asahi hân hoan đón tiếp đại diện của Học viện Quốc tế Saitama về giao lưu với các bạn học viên và trực tiếp tuyển sinh học viên của Công ty...

 • LỊCH PHỎNG VẤN HỌC VIỆN KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ MEISEI

  TRƯỜNG KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ MEISEI

  Trường Kinh Doanh và Công Nghệ Meisei nằm tại khu phố Shinmatsudo tại tỉnh Chiba Nhật Bản, nơi đây có mức chi phí sinh hoạt trung bình, trung tâm thì tập trung nhiều cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi, gần sân bay quốc tế Narita... ...

 • LỊCH PHỎNG VẤN TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOSHIN

  TOSHIN LANGUAGE SCHOOL - LỊCH PHỎNG VẤN

  Toshin Language School tọa lạc tại thành phố Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo. Trường là điểm đến du học lý tưởng cho học sinh quốc tế bởi môi trường, chất lượng đâò tạo chuyên nghiệp........

 • THÔNG BÁO TUYỂN SINH - LỊCH PHỎNG VẤN

  LỊCH PHỎNG VẤN TRƯỜNG NHẬT NGỮ NAGOYA SKY

  Trường Nhật Ngữ Nagoya Sky là một trong những Trường nổi tiếng với chất lượng giảng dạy tốt, hiệu quả. Sinh viên tốt nghiệp ra trường đạt N2, có thể vào các trường Đại Học danh tiếng, ở đây có môi trường học lý tưởng cho những bạn có ước mơ học du học.......

LÝ DO CHỌN DU HỌC TẠI ASAHI?

 • Có giấy phép hoạt động quốc tế

 • Làm việc trực tiếp, không qua trung gian

 • Tài chính minh bạch; Chi phí hợp lý

 • Tư vấn trung thực; Tự do chọn trường, vùng

 • Tỷ lệ đạt Visa 99,5 %

 • Cam kết hỗ trợ việc làm thêm 100%

 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng.

THƯ VIỆN ẢNH TẠI ASAHI

Mạng xã hội

Thống kê truy cập

Hỗ trợ trực tuyến Công ty Du học ASAHI