Một trong những chuyên gia về áo Vest nam là Cao Minh - một nhà may lâu đời bậc nhất tại Việt Nam với kinh nghiệm may đo hơn 60 năm qua đã và đang làm nên những giá trị thật sự khác biệt giữa muôn vàn thương hiệu may đo VESTON thời trang nam.
Đây là một bước tiến rất quan trọng nhằm mang lại cho người mặc sự sang trọng bởi những bộ đồ may đo với đôi bàn tay điêu luyện của người thợ. Hẳn sẽ mang lại cho người mặc sự thoải mái, dễ dàng cử động. Đặc biệt, với chất liệu vải nhập khẩu từ các quốc gia được mệnh danh là cường quốc về sản xuất vải sợi sẽ làm toát lên sự sang trọng và lịch lãm của người mặc.
Một bộ Comple không thể không nhắc tới sự tỉ mỉ của những người thợ may đo - Tailor, những con người cần mẫn xuyên từng thớ vải, mem theo từng đường kim, mũi chỉ để tạo nên một sản phẩm kiệt tác cho người mặc. Từ đó khẳng định một thương hiệu nổi tiếng Cao Minh - Tailor Boutique hay Suit Tailor.
Những bộ đồ này ắt hẳn người mặc sẽ cảm nhận được sự tinh tế, điêu luyện của người may, cũng như từng chi tiết trên sản phẩm. Hãy dành chút thời gian để ghé thăm tới Cao Minh - bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp không chỉ trên một sản phẩm mà sẽ là một xưởng sản xuất thủ công với những con người cần mẫn. Những chi tiết được phác thạo, căn chỉnh từng milimet để có được một sản phẩm chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ đây. Điều này đã tạo nên thành công cho nhà may Cao Minh - Một thương hiệu xuyên suốt hơn 60 năm qua.

Hệ thống rau sạch hiện đang được triển khai trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực ở thành phố Hồ Chí Minh.
Rau sạch - một nhu cầu thiết yếu không thể thiếu đối với người tiêu dùng trên toàn cầu nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng. Mỗi một bữa cơm gia đình, ai ai cũng mong muốn sẽ có những thực phẩm sạch, an toàn trong mâm cơm nhằm đảm bảo sức khỏe cho tất cả thành viên. Song, với sự phát triển của kinh tế thị trường, rất nhiều người đã không ngần ngại sử dụng hóa chất kích thích tăng trưởng để nhanh chóng phát triển rau. Nhưng với những người làm ăn chân chính, họ sẽ đầu tư hệ thống làm rau sạch chất lượng, đảm bảo người tiêu dùng sử dụng dù giá thành sẽ có cao hơn so với trồng rau truyền thống.

máy bay điều khiển từ xa, đồ chơi điều khiển từ xa, ô tô điều khiển từ xa, flycam máy bay gắn camera, gôm xịt tóc, sáp vuốt tóc, sáp clay wax, hair to 90, vòng tay phong thủy

Lý do nên lựa chọn dịch vụ du học Nhật Bản tại Hải Dương với ASAHI

Lời đầu tiên ASAHI muốn gửi đến các bạn đã, đang và sẽ là học viên tương lai của Công ty du học Nhật Bản tại Hải Dương ASAHI lời chúc mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống cũng như con đường sự nghiệp của mình. Đặc biệt với những bạn đang tìm hiểu thông

Lời đầu tiên ASAHI muốn gửi đến các bạn đã, đang và sẽ là học viên tương lai của Công ty du học Nhật Bản tại Hải Dương ASAHI lời chúc mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống cũng như con đường sự nghiệp của mình. Đặc biệt với những bạn đang tìm hiểu thông tin về du học Nhật Bản tại Hải Dương sẽ có những quyết định sáng suốt, lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo chất lượng và đặc biệt là đúng tiến độ.

lý do lựa chọn du học nhật bản tại hải dương ở asahi

Trong những năm gần đây, các học sinh sau khi hoàn thành chương trình văn hóa phổ thông dần có hướng di chuyển sang các nước có nền giáo dục tốt để trang bị cho mình những kiến thức cho con đường sự nghiệp của mình trong tương lai. Và một trong số các nước được các học viên chú ý đến nhiều bậc nhất là du học Nhật Bản và du học Hàn Quốc. Đây là 2 quốc gia đã có những cải cách trong nền giáo dục đang rất có hiệu quả và đã mang lại những kết quả rất tốt cho sự phát triển đất nước họ. Và đây cũng chính là lý do vì sao mà rất nhiều học viên khi liên hệ với ASAHI đều nhờ đội ngũ tư vấn hỗ trợ về thông tin ở hai đất nước này. Và trong bài viết này, ASAHI sẽ nêu ra những lý do sử dụng dịch vụ du học mình với những dẫn chứng thiết thực.

I. Giấy phép hoạt động quốc tế

Một đơn vị cung cấp dịch vụ du học uy tín thì điều đầu tiên cần phải có là giấy phép hoạt động quốc tế, đây là điều cơ bản cần phải có để một công ty có thể hoạt động trong lĩnh vực này khi muốn đưa học viên đi du học theo con đường chính thống.

Một số công ty làm dịch vụ du học nhưng không có giấy phép này nên hầu hết sẽ đưa học viên đi du học theo hình thức chui qua các dạng như: đi du lịch, đi tham quan, đi cùng với người thân,.... Đây là những công ty hoạt động không có uy tín mà chỉ được truyền miệng với nhau về những lần trót lọt. Và hầu hết chỉ 1 năm sẽ bị phát hiện và bị đuổi về. Đây thật sự là điều đáng tiếc cho các bạn gặp phải trường hợp như thế này.

Khi đến với ASAHI, các học viên có thể yên tâm về giấy phép hoạt động cũng như việc đi sang Nhật Bản một cách đàng hoàng bằng con được chính thống là đi du học chứ không phải đội cái mác khác để sang Nhật. Với giấy phép hoạt động quốc tế trong lĩnh vực du học, ASAHI có thể làm thủ tục visa trực tiếp cho học viên để đảm bảo quyền lợi cho học viên với chi phí thấp nhất có thể.

II. Làm việc trực tiếp, không qua trung gian

Như chúng ta đã biết thì làm bất cứ một công việc gì đi chăng nữa thì khi qua mỗi bước trung gian thì luôn luôn sẽ bị đội thêm chi phí vào. Vì trong cuộc sống con người thì không ai làm không công cả. Chính vì thế mà việc thêm một trung gian là thêm một khoản chi phí phải bỏ ra. Và khoản phí này không phải ai chịu hết ngoài chính học viên. Ý thức được điều này, ASAHI đã lựa chọn hình thức làm việc trực tiếp với các đơn vị xuất nhập cảnh, các trường tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Đây là 2 nước mà ASAHI đã xây dựng nền tảng liên kết để đảm bảo tốt nhật việc nhập học cho học viên từ Việt Nam.

Với cách làm này, ASAHI nghĩ rằng sẽ là điều may mắn cho học viên vì giảm bớt được một lượng chi phí đáng kể không cần thiết. Hơn nữa, với hình thức liên kết chặt chẽ của ASAHI ngoài việc làm thủ tục nhanh chóng và đảm bảo thì còn đảm bảo cho học viên khi sang du học được các giáo viên quan tâm nhiều hơn khi học tập và sinh sống ở một đất nước hoàn toàn mới lạ.

III. Chi phí hợp lý

Với 2 lý do mà ASAHI vừa nêu ra phía trên sẽ mang lại kết quả ở trong lý do thứ 3 này. Một công ty hoạt động trong nước sẽ khác với một công ty hoạt động quốc tế thì quy mô cũng như cách thức vận hành sẽ chuyên nghiệp. Từ khâu tuyển sinh cho đến vấn đề cấp visa, làm thủ tục xuất nhập cảnh hay thủ tục nhập học sẽ nhanh chóng.

Hơn nữa với hình thức làm việc trực tiếp sẽ rút ngắn thời gian hoàn tất hồ sơ du học. Chưa nói đến chi phí tiền bạc mà chỉ nói đến chi phí thời gian cũng đã đủ thấy tiết kiệm được rất nhiều rồi. Từ đây, học viên không phải lo lắng chạy vạy khắp nơi để làm thủ tục cũng như xin visa.

IV. Tự chọn trường mình học

Với việc liên kết rộng các trường đại học tại Nhật Bản và Hàn Quốc thì việc lựa chọn vùng miền trên 2 đất nước này cũng như lựa chọn trường học theo ý thích của học viên là điều vô cùng dễ dàng thực hiện. Ngoài ra, học viên khi cần tìm hiểu thông tin về các trường ở đây thì bộ phận tư vấn của ASAHI sẽ đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin về trường học mà học viên đang quan tâm. Những thông tin quan trọng như lịch sử hình thành, cơ chế vận hành trường học, các ngành, khoa ở trong trường và những thành tích mà trường đạt được sẽ được tư vấn cho học viên đầy đủ nhất.

V. Tỉ lệ đạt visa lên đến 99%

Nói về vấn đề làm thủ tục visa thì ASAHI luôn tự tin là mình có thể đảm bảo việc lấy visa cho học viên lên đến 99%. Đặc biệt có những học việc khi sử dụng dịch vụ tại những công ty du học Nhật Bản tại Hải Dương không uy tín đã bị rớt visa thì khi đến với ASAHI vẫn có cơ hội được cấp lại. Dẫn chứng là kỳ nhập học tháng 4/2016 sắp tới có 2 bạn đã may mắn đến với ASAHI kịp thời để hoàn tất thủ tục nhập học. Các học viên quan tâm có thể xem tại bài viết Đỗ visa dù đã từng bị từ chối.

VI. Cam kết hỗ trợ việc làm thêm 100%

Việc làm thêm ở Nhật Bản và Hàn Quốc không dễ dàng như khi ở Việt Nam vì chính sách nhập cư và bảo vệ người dân của họ. Vì thế mà người nước ngoài khi đến muốn đi làm đều phải được cấp phép để tránh những phiền phức không đáng có cũng như việc bảo đảm quyền lợi của mình khi làm việc tại đây. ASAHI cam kết sẽ luôn luôn hỗ trợ tối đa cho các học việc có nhu cầu tìm kiếm việc làm thêm để trang bị kiến thức cũng như trau dồi thêm kinh nghiệm ở đất nước này.

Với ít nhất 6 lý do mà ASAHI đưa ra có lẽ chưa phải là nhiều nhưng một công ty du học Nhật Bản tại Hải Dương có thể làm được điều này thì không phải đơn vị nào cũng có thể làm được mà cần phải có cả một quá trình lâu dài. Phải có được mối quan hệ thân thiết và rộng rãi với các trường các nước. Hi vọng rằng, các học viên sẽ lựa chọn cho mình được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và đảm bảo chất lượng như tại ASAHI.

Có thể bạn quan tâm

 • TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

  DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 7 VÀ THÁNG 10 NĂM 2019

  Để chuẩn bị cho kỳ nhập học tháng 7 và tháng 10 năm 2019. Công ty Du học Asahi chính thức thông báo tuyển du học sinh đi du học Nhật Bản. Đối tượng tuyển sinh: Học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp THPT trở lên, Từ 18 - 28 tuổi.......

 • URAWA INTERNATIONAL SCHOOL

  TRƯỜNG URAWA INTERNATIONAL SCHOOL

  Mục đích chính chương trình giảng dạy của Urawa: chuẩn bị cho kỳ thi và giúp học sinh học lên các bậc học cao hơn, trong khi học Tiếng Nhật. Kinh nghiệm và những giảng viên nhiệt tình sẽ đưa tới cho bạn sự hướng dẫn và dìu dắt tốt nhất cho kỳ thi năng lực...

 • Tokyo Johoku Japanese Language School

  TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

  Để chuẩn bị cho kỳ nhập học Tháng 7/2019. Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku thông báo tuyển sinh từ ngày 17/01/2019 – 30/01/2019. Vì vậy, những học viên có nguyện vọng đi kỳ Tháng 7/2019 hãy nhanh tay đăng ký nhập học để chuẩn bị phỏng vấn được thuận lợi....

 • TOKYO IKUEI JAPANESE SCHOOL

  TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO IKUEI

  TOKYO IKUEI JAPANESE SCHOOL - một trong những Trường Nhật ngữ mà hiện tại Công Ty Cổ Phần Quốc Tế ASAHI đang hợp tác tuyển sinh. Tới đây để chuẩn bị cho kỳ nhập học Tháng 7/2019, đại diện trường sẽ có buổi tuyển sinh cùng ASAHI....

 • TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOSHIN

  LỊCH TUYỂN SINH TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOSHIN KỲ THÁNG 7/2019

  Toshin Language School - một trong những Trường Nhật ngữ có chất lượng đào tạo tốt, toạ lạc tại trung tâm thủ đô Tokyo. Tới đây để chuẩn bị cho kỳ nhập học Tháng 7/2019 Toshin Language School thông báo tuyển sinh từ ngày 17/01/2019 – 30/01/2019. ...

 • NHẬT NGỮ NAGOYA SKY - HỌC VIÊN QUỐC TẾ AICHI

  TRƯỜNG NHẬT NGỮ NAGOYA SKY - HỌC VIỆN QUỐC TẾ AICHI

  Nhiều học sinh khi lựa chọn Du học Nhật Bản thường muốn chọn Tokyo là diểm dừng chân. Tuy nhiên, một thành phố khác của Nhật Bản cũng sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn du học sinh: Thành phố Nagoya. Nagoya là thành phố lớn thứ 3 của Nhật Bản........

Cùng danh mục

 • TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

  DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 7 VÀ THÁNG 10 NĂM 2019

  Để chuẩn bị cho kỳ nhập học tháng 7 và tháng 10 năm 2019. Công ty Du học Asahi chính thức thông báo tuyển du học sinh đi du học Nhật Bản. Đối tượng tuyển sinh: Học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp THPT trở lên, Từ 18 - 28 tuổi.......

 • Tokyo Johoku Japanese Language School

  TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

  Để chuẩn bị cho kỳ nhập học Tháng 7/2019. Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku thông báo tuyển sinh từ ngày 17/01/2019 – 30/01/2019. Vì vậy, những học viên có nguyện vọng đi kỳ Tháng 7/2019 hãy nhanh tay đăng ký nhập học để chuẩn bị phỏng vấn được thuận lợi....

 • TOKYO IKUEI JAPANESE SCHOOL

  TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO IKUEI

  TOKYO IKUEI JAPANESE SCHOOL - một trong những Trường Nhật ngữ mà hiện tại Công Ty Cổ Phần Quốc Tế ASAHI đang hợp tác tuyển sinh. Tới đây để chuẩn bị cho kỳ nhập học Tháng 7/2019, đại diện trường sẽ có buổi tuyển sinh cùng ASAHI....

 • TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOSHIN

  LỊCH TUYỂN SINH TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOSHIN KỲ THÁNG 7/2019

  Toshin Language School - một trong những Trường Nhật ngữ có chất lượng đào tạo tốt, toạ lạc tại trung tâm thủ đô Tokyo. Tới đây để chuẩn bị cho kỳ nhập học Tháng 7/2019 Toshin Language School thông báo tuyển sinh từ ngày 17/01/2019 – 30/01/2019. ...

 • NHẬT NGỮ NAGOYA SKY - HỌC VIÊN QUỐC TẾ AICHI

  TRƯỜNG NHẬT NGỮ NAGOYA SKY - HỌC VIỆN QUỐC TẾ AICHI

  Nhiều học sinh khi lựa chọn Du học Nhật Bản thường muốn chọn Tokyo là diểm dừng chân. Tuy nhiên, một thành phố khác của Nhật Bản cũng sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn du học sinh: Thành phố Nagoya. Nagoya là thành phố lớn thứ 3 của Nhật Bản........

 • LỊCH PHỎNG VẤN TRƯỜNG NHẬT NGỮ SUBARU

  HỌC VIỆN NHẬT NGỮ SUBARU

  Để chuẩn bị cho kỳ nhập học Tháng 7/2019. Học viện Nhật ngữ Subaru đã ra thông báo tuyển sinh từ ngày 17/01/2019 – 30/01/2019. Vì vậy, những học viên có nguyện vọng đi kỳ Tháng 7/2019 hãy nhanh tay đăng ký nhập học để chuẩn bị phỏng vấn được thuận lợi....

LÝ DO CHỌN DU HỌC TẠI ASAHI?

 • Có giấy phép hoạt động quốc tế

 • Làm việc trực tiếp, không qua trung gian

 • Tài chính minh bạch; Chi phí hợp lý

 • Tư vấn trung thực; Tự do chọn trường, vùng

 • Tỷ lệ đạt Visa 99.5 %

 • Cam kết hỗ trợ việc làm thêm 100%

 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng.

THƯ VIỆN ẢNH TẠI ASAHI

Mạng xã hội

Thống kê truy cập

Hỗ trợ trực tuyến Công ty Du học ASAHI