PHỎNG VẤN TRƯỜNG NHẬT NGỮ SHINWA VÀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

Trường Nhật Ngữ Shiwa và Trường Nhât Ngữ Tokyo Johoku phỏng vấn tuyển sinh học viên tại Trung Tâm Nhật Ngữ Asahi

Ngày 20/08/2018, Trung Tâm Nhật Ngữ Asahi vui mừng được đón tiếp Thầy chủ tịch Kyung - Seok Jeon đại diện Trường Nhật Ngữ Shinwa và Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku đã về thăm và phỏng vấn Học Viên nhập học kỳ tháng 4/2019.

* Trường Nhật ngữ Shinwa (Shinwa Foreign Language Academy) là một trong những trường Nhật ngữ hàng đầu tại Tokyo. Shinwa là thành viên của các tổ chức giáo dục uy tín của Nhật bản như Hiệp hội xúc tiến giáo dục Nhật Bản, Hiệp hội trường Nhật ngữ quốc gia, NPO Corporation- tổ chức chuyên giúp đỡ người nước ngoài trong thời gian học tập tại Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Shinwa tọa lạc tại Shinjyuku trung tâm Tokyo, gần thư viện, siêu thị, nhà ga, khu vực mua sắm, khu vực thể thao, đi lại rất thuận tiện và học viên theo học tại trường có cơ hội tìm được những công việc tốt với mức lương hấp dẫn.

* Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku ( Tokyo Johoku Japanese Language School). Trường nằm ở gần ga Takenotsuka, cách ga Uneo ở trung tâm Tokyo 18 phút đi bằng tàu điện ngầm. Xung quang trường có đầy đủ các cơ sở vật chất cho sinh hoạt như thư viện, trung tâm thương mại , siêu thị nhà hàng.Ngoài ra, trường còn có ký túc xá dành cho nam và nữ. Trường còn đảm bảo giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh, giúp các em yên tâm học tập.

Hôm nay, Nhà Trường đã về phỏng vấn để tuyển sinh cho cả hai trường.

Một số hình ảnh phỏng vấn của các bạn học viên Asahi

Thầy Chủ Tịch chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên tham gia phỏng vấn

Từ ngày 22/08/2018 – 15/9/2018 các bạn  học viên có mong muốn học tại hai ngôi trường này vui lòng đăng ký

với Trung Tâm để được đặt lịch phỏng vấn bổ sung kỳ tháng 4/2019.

Học viên có nguyện vọng phỏng vấn vui lòng đăng ký tại:

--------------------*********-------------------------
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ASAHI
Địa chỉ: Số 74 Nguyễn Lương Bằng, Phường Việt Hòa, Thành phố Hải Dương
Điện thoại: 0220.3892.226 - Hotline: 0982.583.067 (Mr. Chiến)
Website: http://duhocasahi.edu.vn Email: asahi.hd@gmail.com