TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

Để chuẩn bị cho kỳ nhập học Tháng 7/2019. Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku thông báo tuyển sinh từ ngày 17/01/2019 – 30/01/2019. Vì vậy, những học viên có nguyện vọng đi kỳ Tháng 7/2019 hãy nhanh tay đăng ký nhập học để chuẩn bị phỏng vấn được thuận lợi.

TOKYO JOHOKU JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku ( Tokyo Johoku Japanese Language School). Trường nằm ở gần ga Takenotsuka, cách ga Uneo ở trung tâm Tokyo 18 phút đi bằng tàu điện ngầm. Xung quang trường có đầy đủ các cơ sở vật chất cho sinh hoạt như thư viện, trung tâm thương mại , siêu thị nhà hàng.Ngoài ra, trường còn có ký túc xá dành cho nam và nữ. Trường còn đảm bảo giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh, giúp các em yên tâm học tập.

( Hình ảnh phỏng vấn các học viên kỳ tháng 4/2019 )

Điều kiện tuyển sinh:

-     Học sinh tốt nghiệp từ THPT trở lên, Tốt nghiệp trường cuối cùng không qua 5 năm.

-     Không có tiền án tiền sự.

-     Không yêu cầu phải biết tiếng Nhật do sinh viên sẽ được học tiếng Nhật tại Trung tâm Nhật ngữ ASAHI

Thủ tục hồ sơ bao gồm:

-  Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT  (Đối với người vừa tốt nghiệp THPT).

-   Bằng THPT, TC, Cao đẳng, Đại học: 03 bản sao công chứng và bản gốc.

-   Học bạ THPT, bảng điểm: Trung cấp, Cao đẳng, Đại học: 03 bản sao công chứng cả bìa và bản gốc.

-   CMND ( CCCD ) học sinh và bố mẹ: 03 bản sao công chứng .

-   Giấy khai sinh: 03 bản sao công chứng

-   Quyết định xuất ngũ (nếu có).

-   Hộ khẩu gia đình: 03 bản sao công chứng cả bìa.

-  Ảnh (4x6) gồm156 ảnh, (3x4) gồm 12 ảnh, (4,5 x 4,5) gồm 02 ảnh. (Áo sơ mi trắng, đeo caravat đối với nam, chụp trên nền phông trắng).

(Tất cả các bản photo 01 mặt  trên khổ giấy A4 và công chứng trong 03 tháng gần nhất).

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Địa chỉ: Số 74 Nguyễn Lương Bằng, Phường Việt Hòa, Thành phố Hải Dương

Điện thoại: 0220.3892.226 - Hotline: 0982.583.067 (Mr. Chiến)

Website: http://duhocasahi.edu.vn