Một trong những chuyên gia về áo Vest nam là Cao Minh - một nhà may lâu đời bậc nhất tại Việt Nam với kinh nghiệm may đo hơn 60 năm qua đã và đang làm nên những giá trị thật sự khác biệt giữa muôn vàn thương hiệu may đo VESTON thời trang nam.
Đây là một bước tiến rất quan trọng nhằm mang lại cho người mặc sự sang trọng bởi những bộ đồ may đo với đôi bàn tay điêu luyện của người thợ. Hẳn sẽ mang lại cho người mặc sự thoải mái, dễ dàng cử động. Đặc biệt, với chất liệu vải nhập khẩu từ các quốc gia được mệnh danh là cường quốc về sản xuất vải sợi sẽ làm toát lên sự sang trọng và lịch lãm của người mặc.
Một bộ Comple không thể không nhắc tới sự tỉ mỉ của những người thợ may đo - Tailor, những con người cần mẫn xuyên từng thớ vải, mem theo từng đường kim, mũi chỉ để tạo nên một sản phẩm kiệt tác cho người mặc. Từ đó khẳng định một thương hiệu nổi tiếng Cao Minh - Tailor Boutique hay Suit Tailor.
Những bộ đồ này ắt hẳn người mặc sẽ cảm nhận được sự tinh tế, điêu luyện của người may, cũng như từng chi tiết trên sản phẩm. Hãy dành chút thời gian để ghé thăm tới Cao Minh - bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp không chỉ trên một sản phẩm mà sẽ là một xưởng sản xuất thủ công với những con người cần mẫn. Những chi tiết được phác thạo, căn chỉnh từng milimet để có được một sản phẩm chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ đây. Điều này đã tạo nên thành công cho nhà may Cao Minh - Một thương hiệu xuyên suốt hơn 60 năm qua.

Hệ thống rau sạch hiện đang được triển khai trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực ở thành phố Hồ Chí Minh.
Rau sạch - một nhu cầu thiết yếu không thể thiếu đối với người tiêu dùng trên toàn cầu nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng. Mỗi một bữa cơm gia đình, ai ai cũng mong muốn sẽ có những thực phẩm sạch, an toàn trong mâm cơm nhằm đảm bảo sức khỏe cho tất cả thành viên. Song, với sự phát triển của kinh tế thị trường, rất nhiều người đã không ngần ngại sử dụng hóa chất kích thích tăng trưởng để nhanh chóng phát triển rau. Nhưng với những người làm ăn chân chính, họ sẽ đầu tư hệ thống làm rau sạch chất lượng, đảm bảo người tiêu dùng sử dụng dù giá thành sẽ có cao hơn so với trồng rau truyền thống.

máy bay điều khiển từ xa, đồ chơi điều khiển từ xa, ô tô điều khiển từ xa, flycam máy bay gắn camera, gôm xịt tóc, sáp vuốt tóc, sáp clay wax, hair to 90, vòng tay phong thủy

8 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU NEW ZEALAND

Bạn đang muốn đi du học New Zealand, nhưng chưa biết nên chọn trường nào có chất lượng đào tạo tốt nhất, môi trường sống tốt nhất,....Sau đây duhocasahi sẽ giúp bạn tìm ra 8 trường đại học hàng đầu tại New Zealand

Bạn đang muốn đi du học New Zealand, nhưng chưa biết nên chọn trường nào có chất lượng đào tạo tốt nhất, môi trường sống tốt nhất,....Sau đây duhocasahi sẽ giúp bạn tìm ra Top 8 trường đại học hàng đầu tại New Zealand.

1. UNIVERSITY OF AUCKLAND

Đứng ở vị trí thứ nhất tại New Zealand, Đại học Auckland là trường đại học uy tín nhất xếp hạng 5 sao, với vị trí thứ 82 trên bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới năm 2015 do QS bầu chọn.

Được thành lập vào ngày 23 tháng 5 năm 1883, tiền thân là trường Đại học New Zealand tọa lạc tại trung tâm thành phố Auckland. Chính thức được đổi tên và tái thiết lập năm 1962. Đại học Auckland là trường đại học hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu tại New Zealand. Trường có 42.000 sinh viên theo học với 8 khoa chính, 6 cơ sở trực thuộc, trong đó 36.000 sinh viên trong nước và 6.000 sinh viên quốc tế. Số lượng sinh viên đại học là 31.000, sau đại học là 11.000 trong đó 3.200 sinh viên theo học thạc sĩ, 2.600 sinh viên theo học chương trình tiến sĩ và 5.300 sinh viên nghiên cứu. Số lượng nhân viên lên tới 5.000 người. Trong đó các giảng viên là 2.160 người và 2.840 giáo sư trực tiếp giảng dạy. Đội ngũ giảng viên của trường đạt giải Giáo viên xuất sắc trong công tác giảng dạy năm 2002. Năm 2014 giáo sư Alistair Gunn nhận Huy chương giáo viên giảng dạy xuất sắc.

8 khoa đào tạo chính:

Khoa nghệ thuật/ Khoa kinh tế/ Khoa nghệ thuật sáng tạo và công nghiệp/ Khoa xã hôi học và giáo dục/ Khoa kỹ sư/ Khoa luật/ Khoa khoa học sức khỏe và y tế/ Khoa khoa học

2 viện nghiên cứu:

Viện nghiên cứu Liggins

Viện nghiên cứu công nghệ sinh học

Năm 2013, trường kinh doanh của Đại học Auckland được xếp hạng 34 thế giới trong số các trường kinh doanh hàng đầu thế giới.

Địa chỉ facebook của trường để bạn tìm hiểu thêm thông tin: https://www.facebook.com/UniofAkl/photos_stream

2. UNIVERSITY OF OTAGO

Là trường đại học lâu đời nhất của New Zealand, được thành lập từ năm 1869 có trụ sở chính tại thành phố Dunedin, thành phố lớn thứ 2 ở New Zealand. Được QS xếp hạng thứ 173 trong danh sách các trường đại học hàng đầu thế giới năm 2015. Với khẩu hiệu “Dare to be wise – Dám thông thái”, đại học Otago đã và đang nỗ lực cố gắng hơn trong công tác giảng dạy cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống cho sinh viên.

Hiện tại trường có hơn 20.000 sinh viên theo học với các khoa chính như: khoa học, nhân văn, khoa học sức khỏe, kinh doanh.

3. UNIVERSITY OF CANTERBURY

Nằm trên hòn đảo phía Nam, thuộc một trong những thành phố lớn nhất ở NZ, Christchurch Đại học Canterbury được xếp hạng thứ 211 trong số các trường Đại học hàng đầu thế giới do QS xếp hạng. Được thành lập năm 1873, là trường đại học lâu đời thứ 2 tại xứ sở Kiwi.

Năm 2016, trường có 19 chuyên ngành được xếp hạng trong top 200 lĩnh vực đào tạo hàng đầu thế giới: kỹ sư, kế toán – tài chính, giáo dục, địa lí, luật, nghiên cứu đa phương tiện và truyền thông, ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ, tâm lí học, thống kê và hoạt động nghiên cứu, quản trị kinh doanh, khoa học máy tính và hệ thống thông tin, khoa học hàng hải và thế giới, kinh tế - kinh tế lượng, kỹ sư – hóa học, kỹ sư điện, khoa học môi trường, xã hội học

4. VICTORIA UNIVERSITY OF WELLINGTON

Xếp hạng thứ 4 trong số các trường Đại học ở New Zealand, đại học Victoria Wellington đứng ở vị trí thứ 229 trên thế giới. Được thành lập vào năm 1897, tiền thân là trường Đại học New Zealand và trở thành trường đại học độc lập năm 1961. Hằng năm, trường thu hút 20.000 sinh viên theo học tại 9 khoa chính. Một số khoa đào tạo nổi tiếng của trường như: luật, nhân văn, ngành khoa học.

5. MASSEY UNIVERSITY

Được thành lập vào năm 1927, Đại học Massey là một trong những trường đại học trẻ nhất ở New Zealand. Tuy nhiên, trường lại có sự phát triển rất nhanh vươn lên trở thành một trong những trường đại học hàng đầu trong những năm gần đây. Ước tính, số lượng sinh viên theo học lên tới 35.000 tại 3 cơ sở chính là Albany, Wellington và Bắc Palmerston. Trường xếp thứ 337 trên bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới do QS bầu chọn.

6. UNIVERSITY OF WAIKATO

Đại học Waikato được thành lập năm 1964, là trường đại học công lập nằm ở thành phố Hamilton và một cơ sở ở Tauranga.

Năm 2015, trường được xếp ở vị trí số 338 trong số các trường đại học tốt nhất thế giới do QS bầu chọn, tăng 60 bậc so với năm 2014. Hằng năm trường thu hút khoảng 15.000 sinh viên theo học trong đso có hơn 2.500 sinh viên quốc tế.

Điểm qua 12 ngành đào tạo thuộc top 250 chuyên ngành đào tạo tốt nhất:

Luật, giáo dục, kinh tế và kinh tế lượng, khoa học máy tính và hệ thống thông tin, ngôn ngữ, kế toán – tài chính, truyền thông – đa phương tiện, kinh doanh – quản lí, địa lí, xã hội học, ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ hiện đại.

7. LINCOLN UNIVERSITY

Đại học Lincoln là trường đại học tư thục, được thành lập vào năm 1878 là trường đại học lâu đời thứ 3 tại New Zealand. Ban đầu trường là trường đại học Nông nghiệp liên kết với đại học Canterbury.  

Qua hơn 135 năm hình thành và phát triển, Đại học Lincoln đã và đang nỗ lực đưa hình ảnh giáo dục New Zealand lên một tầm cao mới. Với các khoa đào tạo chính như: nông nghiệp và thương mại, nông nghiệp – khoa học, môi trường, xã hội và thiết kế, nghiên cứu ngôn ngữ Anh.

8. AUCKLAND UNIVERSITY OF TECHNOLOGY

Đại học Công nghệ Auckland được chính thức đổi tên năm 2000, tiền thân là Trường kỹ thuật Auckland thành lập năm 1895. Cho đến nay, trường thu hút hơn 20.000 sinh viên theo học hàng năm. Đỉnh điểm nhất là năm 1999 với sô lượng sinh viên theo học lên tơí 26.000 người.

Năm 2010, trường kỷ niệm 10 năm thành lập với 25.000 sinh viên theo học đại học và sau đại học. 110 sinh viên theo học hệ tiến sĩ và nghiên cứu.

Năm 2016, trường được QS xếp hạng trong top 250 khoa đào tạo tốt nhất. Trong đó:

Thiết kế và nghệ thuật: đứng ở vị trí 100

Kế toán – tài chính: Thứ 200

Truyền thông – đa phương tiện: top 250

Hệ thống thông tin và khoa học máy tính: top 250

Đồng thời Auckland được xếp hạng thứ 22 trong số các thành phố tốt nhất trên thế giới do sinh viên bầu chọn.

Tác giả: Sophia

Có thể bạn quan tâm

 • 8 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU NEW ZEALAND

  8 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU NEW ZEALAND

  Bạn đang muốn đi du học New Zealand, nhưng chưa biết nên chọn trường nào có chất lượng đào tạo tốt nhất, môi trường sống tốt nhất,....Sau đây duhocasahi sẽ giúp bạn tìm ra 8 trường đại học hàng đầu tại New Zealand...

 • TRƯỜNG CAO ĐẲNG EDENZ - NEW ZEALAND

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG EDENZ - NEW ZEALAND

  Là một trong những trường thuộc diện ưu tiên xét visa du học New Zealand - Trường Cao đẳng EDENZ, nằm giữa trung tâm hành chính thương mại của thành phố Auckland,New Zealand ở vị trí đắc địa, rất thuận lợi cho việc học tập, đi lại sinh hoạt của sinh viên. Auckland được......

 • Bảng xếp hạng 20 trường đại học hàng đầu ở Đài Loan

  Bảng xếp hạng 20 trường đại học hàng đầu ở Đài Loan

  Theo QS xếp hạng, sau đây là danh sách 20 trường đại học hàng đầu ở Đài Loan năm 2015. Theo danh sách này thứ tự xếp hạng không có sự thay đổi nhiều, dẫn đầu top vẫn là Đại học Quốc gia Đài Loan....

 • Top 5 trường đại học hàng đầu Ba Lan

  Top 5 trường đại học hàng đầu Ba Lan

  Với hơn 500 trường đại học công lập và tư thục trên cả nước, nền giáo dục Ba Lan được biết đến với 2 nhân vật nổi tiếng là Nhà vật lí học Marie Curie, người đoạt giải Nobel và nhà khoa học vũ trụ Nilolaus Copernicus....

 • Các trường Đại học hàng đầu Singapore

  Các trường Đại học hàng đầu Singapore

  Với vị trí thứ 14, 15 trong bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu thế giới, Singapore trở thành quốc gia có nền giáo dục tiên tiến nhất Châu Á....

 • 5 trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc

  5 trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc

  Sau đây là 5 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc cho bạn tham khảo và lựa chọn nếu có ý định đi du học tại xứ sở Kim chi...

Cùng danh mục

 • 8 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU NEW ZEALAND

  8 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU NEW ZEALAND

  Bạn đang muốn đi du học New Zealand, nhưng chưa biết nên chọn trường nào có chất lượng đào tạo tốt nhất, môi trường sống tốt nhất,....Sau đây duhocasahi sẽ giúp bạn tìm ra 8 trường đại học hàng đầu tại New Zealand...

 • Du học New Zealand

  Du học New Zealand

  DU HỌC NEW ZEALAND Là một quốc gia thanh bình nhưng cũng không kém phần phát triển. New Zealand là một sự lựa chọn mới cho học sinh quốc tế theo học. Tổng quan về New Zealand New Zealand được tạo thành bởi 2 hòn đảo lớn North Island và South Island, có biên giới giáp với Úc. Một số thành phố......

 • TRƯỜNG CAO ĐẲNG EDENZ - NEW ZEALAND

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG EDENZ - NEW ZEALAND

  Là một trong những trường thuộc diện ưu tiên xét visa du học New Zealand - Trường Cao đẳng EDENZ, nằm giữa trung tâm hành chính thương mại của thành phố Auckland,New Zealand ở vị trí đắc địa, rất thuận lợi cho việc học tập, đi lại sinh hoạt của sinh viên. Auckland được......

LÝ DO CHỌN DU HỌC TẠI ASAHI?

 • Có giấy phép hoạt động quốc tế

 • Làm việc trực tiếp, không qua trung gian

 • Tài chính minh bạch; Chi phí hợp lý

 • Tư vấn trung thực; Tự do chọn trường, vùng

 • Tỷ lệ đạt Visa 99.5 %

 • Cam kết hỗ trợ việc làm thêm 100%

 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng.

VIDEO DU HỌC TẠI ASAHI

THƯ VIỆN ẢNH TẠI ASAHI

Mạng xã hội

Thống kê truy cập

Công ty Du học ASAHI