Một trong những chuyên gia về áo Vest nam là Cao Minh - một nhà may lâu đời bậc nhất tại Việt Nam với kinh nghiệm may đo hơn 60 năm qua đã và đang làm nên những giá trị thật sự khác biệt giữa muôn vàn thương hiệu may đo VESTON thời trang nam.
Đây là một bước tiến rất quan trọng nhằm mang lại cho người mặc sự sang trọng bởi những bộ đồ may đo với đôi bàn tay điêu luyện của người thợ. Hẳn sẽ mang lại cho người mặc sự thoải mái, dễ dàng cử động. Đặc biệt, với chất liệu vải nhập khẩu từ các quốc gia được mệnh danh là cường quốc về sản xuất vải sợi sẽ làm toát lên sự sang trọng và lịch lãm của người mặc.
Một bộ Comple không thể không nhắc tới sự tỉ mỉ của những người thợ may đo - Tailor, những con người cần mẫn xuyên từng thớ vải, mem theo từng đường kim, mũi chỉ để tạo nên một sản phẩm kiệt tác cho người mặc. Từ đó khẳng định một thương hiệu nổi tiếng Cao Minh - Tailor Boutique hay Suit Tailor.
Những bộ đồ này ắt hẳn người mặc sẽ cảm nhận được sự tinh tế, điêu luyện của người may, cũng như từng chi tiết trên sản phẩm. Hãy dành chút thời gian để ghé thăm tới Cao Minh - bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp không chỉ trên một sản phẩm mà sẽ là một xưởng sản xuất thủ công với những con người cần mẫn. Những chi tiết được phác thạo, căn chỉnh từng milimet để có được một sản phẩm chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ đây. Điều này đã tạo nên thành công cho nhà may Cao Minh - Một thương hiệu xuyên suốt hơn 60 năm qua.

Hệ thống rau sạch hiện đang được triển khai trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực ở thành phố Hồ Chí Minh.
Rau sạch - một nhu cầu thiết yếu không thể thiếu đối với người tiêu dùng trên toàn cầu nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng. Mỗi một bữa cơm gia đình, ai ai cũng mong muốn sẽ có những thực phẩm sạch, an toàn trong mâm cơm nhằm đảm bảo sức khỏe cho tất cả thành viên. Song, với sự phát triển của kinh tế thị trường, rất nhiều người đã không ngần ngại sử dụng hóa chất kích thích tăng trưởng để nhanh chóng phát triển rau. Nhưng với những người làm ăn chân chính, họ sẽ đầu tư hệ thống làm rau sạch chất lượng, đảm bảo người tiêu dùng sử dụng dù giá thành sẽ có cao hơn so với trồng rau truyền thống.

máy bay điều khiển từ xa, đồ chơi điều khiển từ xa, ô tô điều khiển từ xa, flycam máy bay gắn camera, gôm xịt tóc, sáp vuốt tóc, sáp clay wax, hair to 90, vòng tay phong thủy

TRƯỜNG CAO ĐẲNG EDENZ - NEW ZEALAND

Là một trong những trường thuộc diện ưu tiên xét visa du học New Zealand - Trường Cao đẳng EDENZ, nằm giữa trung tâm hành chính thương mại của thành phố Auckland,New Zealand ở vị trí đắc địa, rất thuận lợi cho việc học tập, đi lại sinh hoạt của sinh viên. Auckland được...

Là một trong những trường thuộc diện ưu tiên xét visa du học New Zealand - Trường Cao đẳng EDENZ, nằm giữa trung tâm hành chính thương mại của thành phố Auckland,New Zealand ở vị trí đắc địa, rất thuận lợi cho việc học tập, đi lại sinh hoạt của sinh viên. Auckland được xếp hạng là 1 trong 4 thành phố đáng sống nhất trên thế giới.

Ngày nắng đẹp

Trường Cao đẳng EDENZ - New Zealand cung cấp các khóa học:

General English - Tiếng Anh cơ bản

Academy English – Tiếng Anh cho đại học

IELTS - Tiếng Anh IELTS

High School Preparation – Tiếng Anh tiền trung học

TESOL (Diploma in Teaching of English to Speakers of Other Languages

(Level 7)

Certificate in TESOL - Chương trình cho giáo viên dạy tiếng anh

Certificate in TECSOL

Diploma in TESOL

Business Courses: Kinh doanh

Diploma in Business (Level 5)

New Zealand Diploma in Business (Level 6)

Diploma in Business (Level 7)

Diploma in Business (Level 7) - Health Services

Diploma in Business (Level 7) - Accounting

Diploma in Business (Level 7) - Tourism

Diploma in Business (Level 7) - Project Management

NZ Film Academy: Học viện điện ảnh

Certificate in Applied Film and Television Production

Digital Media Academy: Học viện kỹ thuật số

Diploma in 3D Animation (Level 6)

Diploma in Advanced 3D Animation (Level 7)

NZ Technology Academy: Học viện công nghệ

Diploma in Software Development (Level 7)

Các ngành học ở EDENZ đều rất thịnh hành ở NEW ZEALAND như Quản trị du lịch, Kế Toán, Quản trị chuyên ngành chăm sóc sức khỏe ( đào tạo cán bỗ quản lý làm công việc hành chính trong các bệnh viện, trung tâm khám bệnh, trung tâm chăm sóc sức khỏe: tốt nhất đã có bằng y tá tại Việt Nam thì rất dễ xin được việc làm tại New Zealand), Marketing, Quản trị nhân sự,...

EDENZ còn có khóa học nổi tiếng là TESOL, là cấp chứng chỉ hành nghề quốc tế cho giáo viên dạy Tiếng Anh. Sinh viên học khóa này ngoài việc có được chứng chỉ hành nghề còn được nhiều ưu điểm như rất tự tin trong giao tiếp, nâng cao kỹ năng nói trước đám đông, khả năng đọc viết chuẩn. Chương trình này có khóa ngắn hạn 5 tuần, 10 tuần rất tốt cho học sinh đã tốt nghiệp đại học cần nâng cao khả năng giao tiếp để xin việc và có thể trở thành Giáo Viên Tiếng Anh (nếu muốn làm thêm tại các trường quốc tế tại Việt Nam).

Khóa IELTS của trường được đánh giá là 1 trong những trường luyện thi IELTS tốt nhất ở NZ. Học sinh đạt điểm từ >7.0 trở lên.

Ngoài ra EDENZ là trường duy nhất tại trung tâm thành phố có ký túc xá cao cấp hostel cho sinh viên ngay tại trường. Học sinh sẽ không mất nhiều thời gian đi học vì tiền xe bus thì khá đắt đỏ.

Quản lý người Việt Nam nên học sinh Việt Nam đến đây sẽ được chăm sóc tư vấn đầy đủ. Ngoài ra còn hỗ trợ học sinh tất cả các yêu cầu về pháp luật, y tế, sinh hoạt thường ngày cho học sinh. Chị Trinh, đại diện người Việt tại trường sẽ giúp đỡ học sinh để thích nghi nhanh nhất với cuộc sống ở đây.

Chị HoàngTrinh là đại diện Việt Nam tại trường

Một số hình ảnh của sinh viên trường EDENZ

Sinh viên khoa điện ảnh

Sinh viên Việt Nam và đại diện Việt Nam tại trường

Ngày hội Văn hóa thế giới

Ngày hội định hướng việc làm cho sinh viên

Ngoài việc chú trọng đến chất lượng giảng dạy EDENZ còn chú trọng đến các hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt tập thể cho du học sinh.

Diploma level 5 & 6 (Cao đẳng hệ 2 năm): dành cho sinh viên đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam: yêu cầu IETLS 5.5: Học bổng $5,500 học phí phải nộp là 10,500. Trong trường hợp sinh viên chưa đủ yêu cầu về IETLS thì có thể sang đây học 1 khóa học Tiếng Anh trước và vượt qua bài kiểm tra Tiếng Anh đầu vào của trường để học khoá họ chính mà không cần phải thi IELTS.

ĐẶC BIỆT SAU KHI TỐT NGHIỆP LEVEL 5 & 6 (2 năm) CỦA TRƯỜNG SẼ ĐƯỢC CẤP VISA Ở LẠI LÀM VIỆC 1 NĂM, SAU 1 NĂM LÀM VIỆC SẼ ĐƯỢC XIN VISA LÀM VIỆC 2 NĂM VÀ ĐỊNH CƯ SAU 3 NĂM LÀM VIỆC TẠI NEW ZEALAND.

Diploma level 7 (tương đương Văn bằng 2) hệ 1 năm: dành cho sinh viên đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam: yêu cầu IETLS 6.0.

Trong trường hợp sinh viên chưa đủ yêu cầu về IETLS thì có thể sang đây học 1 khóa học Tiếng Anh dự bị.

ĐIỀU ĐẶC BIỆT LÀ SAU KHI TỐT NGHIỆP LEVEL 7 (1 NĂM) CỦA TRƯỜNG SẼ ĐƯỢC CẤP VISA Ở LẠI LÀM VIỆC 1 NĂM, SAU 1 NĂM LÀM VIỆC SẼ ĐƯỢC XIN VISA LÀM VIỆC 2 NĂM VÀ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ SAU 3 NĂM LÀM VIỆC TẠI NEW ZEALAND.

Đặc biệt là ngoài thời gian làm thêm (20h/ 1 tuần) ( $14,75 NZD/ 1h) trong khóa học và Full-time (không giới hạn số lượng giờ) vào những tháng summer holiday sinh viên làm thêm đến 40h/tuần. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được ở lại 1 năm OPEN WORK PERMIT để kiếm việc làm và có khả năng apply thêm 2 năm nữa nên cơ hội định cư rất cao. Đây là ưu điểm nổi bật của New Zealand so với các nước khác như UK, USA, Canada, Australia,...là những điểm đến của du học sinh Việt Nam.

Xin vui lòng xem file đính kèm hoặc liên hệ Công ty Cổ phần Quốc tế Asahi – Đại diện tuyển sinh của trường EDENZ tại Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết.

Sophia

Tải về file đính kèm bài viết

Có thể bạn quan tâm

 • PHỎNG VẤN KỲ THÁNG 4 NĂM 2019

  PHỎNG VẤN TRƯỜNG NHẬT NGỮ SHINWA VÀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

  Trường Nhật Ngữ Shiwa và Trường Nhât Ngữ Tokyo Johoku phỏng vấn tuyển sinh học viên tại Trung Tâm Nhật Ngữ Asahi...

 • THÁNG 6 MÙA THI

  ASAHI HƯỚNG VỀ KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT 2018

  Lịch thi tốt nghiệp THPT Quốc gia từ 25/6/2018 - 27-6/2018...

 • Học bổng ngành điều dưỡng tại Nhật Bản

  HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG KỲ THÁNG 4/2019

  Vào tháng 9 năm nay chúng tôi và cơ sở điều dưỡng sẽ tiến hành phỏng vấn trực tiếp qua Skype để kiểm tra năng lực tiếng Nhật và phẩm chất của ứng viên. Những sinh viên có kinh nghiệm điều dưỡng sẽ được ưu tiên.......

 • THÔNG BÁO TUYỂN SINH NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG KỲ T4/2019

  TUYỂN SINH NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG KỲ T4/2019

  Đối tượng tuyển sinh ưu tiên: Tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng ( hệ cao đẳng). Ngoài ra, có thể nhận học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên có mong muốn học chuyên ngành này tại Nhật Bản.......

 • HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THÁNG 5

  HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THÁNG 5

  Du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm của gia đình Asahi. Chuyến du lịch dành cho học viên kì tháng 7 và tháng 10 năm 2018 đã mang lại cho học viên của Công ty Cổ phần Quốc tế Asahi nhiều kỉ niệm đẹp....

 • HỌC VIỆN QUỐC TẾ SAITAMA- SAITAMA KOKUSAI GAKUEN

  HỌC VIỆN QUỐC TẾ SAITAMA

  Ngày 10/04/2018, Du học Asahi hân hoan đón tiếp đại diện của Học viện Quốc tế Saitama về giao lưu với các bạn học viên và trực tiếp tuyển sinh học viên của Công ty...

Cùng danh mục

 • 8 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU NEW ZEALAND

  8 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU NEW ZEALAND

  Bạn đang muốn đi du học New Zealand, nhưng chưa biết nên chọn trường nào có chất lượng đào tạo tốt nhất, môi trường sống tốt nhất,....Sau đây duhocasahi sẽ giúp bạn tìm ra 8 trường đại học hàng đầu tại New Zealand...

 • Du học New Zealand

  Du học New Zealand

  DU HỌC NEW ZEALAND Là một quốc gia thanh bình nhưng cũng không kém phần phát triển. New Zealand là một sự lựa chọn mới cho học sinh quốc tế theo học. Tổng quan về New Zealand New Zealand được tạo thành bởi 2 hòn đảo lớn North Island và South Island, có biên giới giáp với Úc. Một số thành phố......

 • TRƯỜNG CAO ĐẲNG EDENZ - NEW ZEALAND

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG EDENZ - NEW ZEALAND

  Là một trong những trường thuộc diện ưu tiên xét visa du học New Zealand - Trường Cao đẳng EDENZ, nằm giữa trung tâm hành chính thương mại của thành phố Auckland,New Zealand ở vị trí đắc địa, rất thuận lợi cho việc học tập, đi lại sinh hoạt của sinh viên. Auckland được......

LÝ DO CHỌN DU HỌC TẠI ASAHI?

 • Có giấy phép hoạt động quốc tế

 • Làm việc trực tiếp, không qua trung gian

 • Tài chính minh bạch; Chi phí hợp lý

 • Tư vấn trung thực; Tự do chọn trường, vùng

 • Tỷ lệ đạt Visa 99,5 %

 • Cam kết hỗ trợ việc làm thêm 100%

 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng.

THƯ VIỆN ẢNH TẠI ASAHI

Mạng xã hội

Thống kê truy cập

Hỗ trợ trực tuyến Công ty Du học ASAHI