Một trong những chuyên gia về áo Vest nam là Cao Minh - một nhà may lâu đời bậc nhất tại Việt Nam với kinh nghiệm may đo hơn 60 năm qua đã và đang làm nên những giá trị thật sự khác biệt giữa muôn vàn thương hiệu may đo VESTON thời trang nam.
Đây là một bước tiến rất quan trọng nhằm mang lại cho người mặc sự sang trọng bởi những bộ đồ may đo với đôi bàn tay điêu luyện của người thợ. Hẳn sẽ mang lại cho người mặc sự thoải mái, dễ dàng cử động. Đặc biệt, với chất liệu vải nhập khẩu từ các quốc gia được mệnh danh là cường quốc về sản xuất vải sợi sẽ làm toát lên sự sang trọng và lịch lãm của người mặc.
Một bộ Comple không thể không nhắc tới sự tỉ mỉ của những người thợ may đo - Tailor, những con người cần mẫn xuyên từng thớ vải, mem theo từng đường kim, mũi chỉ để tạo nên một sản phẩm kiệt tác cho người mặc. Từ đó khẳng định một thương hiệu nổi tiếng Cao Minh - Tailor Boutique hay Suit Tailor.
Những bộ đồ này ắt hẳn người mặc sẽ cảm nhận được sự tinh tế, điêu luyện của người may, cũng như từng chi tiết trên sản phẩm. Hãy dành chút thời gian để ghé thăm tới Cao Minh - bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp không chỉ trên một sản phẩm mà sẽ là một xưởng sản xuất thủ công với những con người cần mẫn. Những chi tiết được phác thạo, căn chỉnh từng milimet để có được một sản phẩm chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ đây. Điều này đã tạo nên thành công cho nhà may Cao Minh - Một thương hiệu xuyên suốt hơn 60 năm qua.

Hệ thống rau sạch hiện đang được triển khai trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực ở thành phố Hồ Chí Minh.
Rau sạch - một nhu cầu thiết yếu không thể thiếu đối với người tiêu dùng trên toàn cầu nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng. Mỗi một bữa cơm gia đình, ai ai cũng mong muốn sẽ có những thực phẩm sạch, an toàn trong mâm cơm nhằm đảm bảo sức khỏe cho tất cả thành viên. Song, với sự phát triển của kinh tế thị trường, rất nhiều người đã không ngần ngại sử dụng hóa chất kích thích tăng trưởng để nhanh chóng phát triển rau. Nhưng với những người làm ăn chân chính, họ sẽ đầu tư hệ thống làm rau sạch chất lượng, đảm bảo người tiêu dùng sử dụng dù giá thành sẽ có cao hơn so với trồng rau truyền thống.

máy bay điều khiển từ xa, đồ chơi điều khiển từ xa, ô tô điều khiển từ xa, flycam máy bay gắn camera, gôm xịt tóc, sáp vuốt tóc, sáp clay wax, hair to 90, vòng tay phong thủy

Đại học Southern Queensland - Australia

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SOUTHERN QUEENSLAND &

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SOUTHERN QUEENSLAND

Bờ biển vàng Gold Coast, Queensland

Là một trong số 60 trường Đại học thuộc diện ưu tiên xét visa du học Australia, qua gần nửa thế kỷ hình thành và phát triển, Đại học Southern Queensland - Australia đã và đang phát triển không ngừng cả về giảng dạy và nghiên cứu. Để có được những thành công như ngày nay, là sứ mệnh và là quyết tâm của tất cả các thành viên của USQ.

Hãy điểm qua lịch sử hình thành, phát triển cũng như thành tựu mà trường đã đạt được.

- Năm 1967: Ngày 02 tháng 12 năm 1960, cuộc họp của 200 đại diện sáng lập nên Hiệp hội Sáng lập trường đại học Darling Downs (Tiền thân của Đại học Southern Queensland ngày nay) cơ sở ở Toowoonba dưới sự lãnh đạo của chủ tịch, Tiến sĩ Alex Mc.Gregor. Mục tiêu của trường là hỗ trợ sinh viên địa phương, được vận động và tài trợ bởi chính phủ Úc. Ngày 02 tháng 2 năm 1967, trường đổi tên thành Viện nghiên cứu công nghệ Queensland.

- Năm 1971: Tháng 6 năm 1971, từ viện nghiên cứu trở thành trường đại học tự trị đa khoa dưới sự điều hành của Hội đồng trường. Cung cấp các khóa học chính như: Kinh doanh, sư phạm, kỹ sư, đo đạc địa chất, tâm lý học, công nghệ thông tin, truyền thông, sáng tạo, khoa học nhân văn.

Đặc biệt, giáo dục từ xa đã trở thành hệ giáo dục được sinh viên yêu thích nhất những năm thập niên 70.

Vào thập niên 80, số lượng sinh viên trong nước nhập học vượt quá khuôn khổ cho phép của trường tạo cơ hội để trường quyết định thâm nhập thị trường giáo dục quốc tế.

Trong 2 năm 1986 và 1987 trường nhận không dưới ¾ sinh viên Úc và sinh viên quốc tế.

- Năm 1990: trường được đổi tên thành Cao đẳng Đại học Southern Queensland (UCSQ) dưới sự bảo trợ của Đại học Queensland. Thập niên 80 – 90 được xem là thời kỳ phát triển vượt bậc nhất trong lịch sử hình thành của trường. Cũng chính trong thời gian này, những giáo sư đầu tiên của trường đã được bổ nhiệm, những chương trình nghiên cứu đầu tiên đã được thành lập, các chương trình giảng dạy mới được áp dụng và số vốn 100 triệu đô la dành cho các chương trình phát triển giáo dục của thập kỷ tiếp theo chính thức được khởi động.

- Năm 1992: Đổi tên lần nữa thành Trường đại học Southern Queensland (USQ) như ngày nay. Trường đã có những thay đổi và phát triển đáng kể trong việc:

+ Phát triển việc nghiên cứu quan trọng

+ Mở rộng các chương trình nghiên cứu sau đại học

+ Thành lập thêm các chi nhánh của trường tại Cơ sở Bờ biển Fraser trên Vịnh Hervey thuộc tiểu bang Queensland và cơ sở ở Springfield ở miền Tây Brisbane.

+ Mở rộng mối quan hệ hợp tác với Sở Giáo dục và Đào tạo địa phương cùng với Viện nghiên cứu giáo dục kỹ thuật – thực hành chuyên sâu Southern Queensland trong việc thành lập Cao đẳng du lịch rượu vang Queensland tại Stanthorpe.

+ Mở thêm các chương trình đào tạo quốc tế, thiết lập thêm các mối quan hệ trong và ngoài nước thông qua Trung tâm giáo dục Sydney.

Thành tựu:

- Năm 2008 - 2012: Theo khảo sát đánh giá thăm giò ý kiến sinh viên USQ được đánh giá là trường đại học có thư viện xếp thứ nhất ở Úc.

- Năm 2012: Dành giải thưởng Giáo dục Toàn cầu trong số 4000 đề cử. Đồng thời được xếp hạng Trường đại học xuất sắc với 3 nghiên cứu về nông nghiệp và khoa học thú y, khoa học toán học, khoa học vật lý do Hội đồng nghiên cứu Úc bình chọn.

- Năm 2013: MyUniversity xếp hạng USQ là trường đại học danh giá nhất ở Queensland trong việc đào tạo hệ đại học chính quy. Đông thời được xếp hạng top các trường đại học được sinh viên yêu thích nhất.

- Năm 2013: Trường đồng thời nhận giải nhỉ “Thách thức thay đổi dự án bằng giọng nói” do Hiệp hội Công nghiệp Giáo dục cao Úc diễn ra từ tháng 7/2013 đến tháng 6/2014.

- Năm 2015: xếp hạng quốc gia 5 sao về việc đào tạo sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hằng năm, trường còn tổ chức trao giải Honorary Awards, giải thưởng danh dự dành cho sinh viên có đóng góp đáng kể cho trường và cộng đồng cả trong và ngoài nước.

Sinh viên Việt Nam nhận giải

Cho đến nay, trường có 4 cơ sở chính

1. Toowoonba – Darling Heights, Queensland

2. Fraser Coast – Hervey Bay, Queensland

3. Ipswich – Queensland

4. Springfield – Central Queensland

Từ 1 ngôi trường duy nhất với 1 hiệu trưởng, 8 khoa chính quy và 5 khoa tại chức, 29 khóa học và 140 sinh viên chủ yếu học các khoa kỹ sư, kinh doanh, khoa học. Đến nay, trường đã có 4 cơ sở chính, với khoảng 1.600 cán bộ - nhân viên, đã đào tạo khoảng 89.500 sinh viên đến từ 146 quốc gia trên thế giới. Với chất lượng giáo dục hàng đầu, số lượng sinh viên ra trường có việc làm đạt 94.1% (theo đánh giá của myuniversity.gov.au).

Đại học Southern Queensland xứng đáng là điểm đến ưu tiên cho sinh viên quốc tế.

Một số hình ảnh về sinh viên của trường

Sinh viên trong ngày tốt nghiệp

Sinh viên trong buổi lễ trao học bổngSinh viên trong ngày khai giảng

Tác giả: Sophia

Du học Úc ngay thôi!

Để biết thông tin chi tiết trường Đại học Southern Queensland - Australia Các bạn xem file đính kèm dưới đây và liên lạc với ASAHI để được hướng dẫn thủ tục nào!

Tải về file đính kèm bài viết

Có thể bạn quan tâm

 • PHỎNG VẤN KỲ THÁNG 4 NĂM 2019

  PHỎNG VẤN TRƯỜNG NHẬT NGỮ SHINWA VÀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

  Trường Nhật Ngữ Shiwa và Trường Nhât Ngữ Tokyo Johoku phỏng vấn tuyển sinh học viên tại Trung Tâm Nhật Ngữ Asahi...

 • THÁNG 6 MÙA THI

  ASAHI HƯỚNG VỀ KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT 2018

  Lịch thi tốt nghiệp THPT Quốc gia từ 25/6/2018 - 27-6/2018...

 • Học bổng ngành điều dưỡng tại Nhật Bản

  HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG KỲ THÁNG 4/2019

  Vào tháng 9 năm nay chúng tôi và cơ sở điều dưỡng sẽ tiến hành phỏng vấn trực tiếp qua Skype để kiểm tra năng lực tiếng Nhật và phẩm chất của ứng viên. Những sinh viên có kinh nghiệm điều dưỡng sẽ được ưu tiên.......

 • THÔNG BÁO TUYỂN SINH NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG KỲ T4/2019

  TUYỂN SINH NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG KỲ T4/2019

  Đối tượng tuyển sinh ưu tiên: Tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng ( hệ cao đẳng). Ngoài ra, có thể nhận học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên có mong muốn học chuyên ngành này tại Nhật Bản.......

 • HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THÁNG 5

  HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THÁNG 5

  Du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm của gia đình Asahi. Chuyến du lịch dành cho học viên kì tháng 7 và tháng 10 năm 2018 đã mang lại cho học viên của Công ty Cổ phần Quốc tế Asahi nhiều kỉ niệm đẹp....

 • HỌC VIỆN QUỐC TẾ SAITAMA- SAITAMA KOKUSAI GAKUEN

  HỌC VIỆN QUỐC TẾ SAITAMA

  Ngày 10/04/2018, Du học Asahi hân hoan đón tiếp đại diện của Học viện Quốc tế Saitama về giao lưu với các bạn học viên và trực tiếp tuyển sinh học viên của Công ty...

Cùng danh mục

LÝ DO CHỌN DU HỌC TẠI ASAHI?

 • Có giấy phép hoạt động quốc tế

 • Làm việc trực tiếp, không qua trung gian

 • Tài chính minh bạch; Chi phí hợp lý

 • Tư vấn trung thực; Tự do chọn trường, vùng

 • Tỷ lệ đạt Visa 99,5 %

 • Cam kết hỗ trợ việc làm thêm 100%

 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng.

THƯ VIỆN ẢNH TẠI ASAHI

Mạng xã hội

Thống kê truy cập

Hỗ trợ trực tuyến Công ty Du học ASAHI