Vest, gôm xịt tóc, sáp vuốt tóc, sáp clay wax, hair to 90

HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG KỲ THÁNG 4/2019

Vào tháng 9 năm nay chúng tôi và cơ sở điều dưỡng sẽ tiến hành phỏng vấn trực tiếp qua Skype để kiểm tra năng lực tiếng Nhật và phẩm chất của ứng viên. Những sinh viên có kinh nghiệm điều dưỡng sẽ được ưu tiên....

THÔNG TIN HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG

KỲ THÁNG 4 NĂM 2019

1.Sinh viên điều dưỡng được trao học bổng đối với học phí của trường Chuyên môn.

- Ở Tokyo, qua 2 năm qua thì học bổng của trường chuyên môn lên tới 168 Man. Các cơ sở chăm sóc điều dưỡng có ở Tokyo và các khu vực khác như tỉnh Chiba.

- Học bổng từ các cơ sở chăm sóc điều dưỡng tại nơi làm việc tiêu chuẩn là 120 man trong 2 năm. Trong trường hợp này sẽ không cần thiết người bảo lãnh.

2. Học sinh khi học ở trường chuyên môn thì phải làm thêm ở cơ sở đó liên tục 3 năm thì sẽ không cần phải hoàn trả lại tiền học bổng.

-  Học bổng ở trường tiếng Nhật cũng có khả năng được áp dụng. Chúng tôi đang tìm kiếm học bổng từ các cơ sở chăm sóc điều dưỡng. Số tiền học bổng từ 30 ~ 60 man trong 1 năm, 2 năm là 60~120 man.

- Nếu chúng tôi làm việc được với cơ sở chăm sóc với mức học bổng được cấp 120 man/ 2 năm. Thì khi nộp đơn xin tư cách lưu trú chúng tôi sẽ điền thông tin là trường hợp được cấp học bổng. Ngoài ra cũng điền thông tin làm thêm tại cơ sở vào đơn. Tuy nhiên, vì phí sinh hoạt do người bảo lãnh tài trợ nên cũng cần giấy tờ tiết kiệm của Ngân hàng, thế nhưng chỉ cần 100 man yên là đủ.

Ngoài ra, Sau khi nhận được tư cách lưu trú, khi đóng học phí sang trường sẽ được trừ trong học bổng là 60 man. ( Ví dụ: tổng phải nộp là 776,000 Yên – 600,000 = 176,000 Yên là số tiền còn phải nộp. (Tổng phí 776,000 Yên : bao gồm học phí 1 năm, Bảo hiểm 1 năm, Phí xét hồ sơ, Phí nhập học, Tài liệu sách giáo khoa, cơ sở vật chất.)

Học sinh sau khi đến Nhật, sẽ được đào tạo chuyên môn cơ bản khoảng 1 tháng , sau đó bắt đầu công việc làm thêm. Hợp đồng này được đàm phán với các cơ sở là học sinh cứ làm việc xuyên suốt đến khi tốt nghiệp trường chuyên môn thì không cần hoàn lại học bổng.

3. Trường hợp việc cấp học bổng không đc duyệt tại thời điểm nộp đơn thì sẽ áp dụng thông thường cho tình trạng lưu trú. Vì vậy cần có tài liệu ngân hàng từ 200 man trở lên.

Với trường hợp này, thì chúng tôi khuyên bạn nên làm công việc làm thêm tại cơ sở điều dưỡng sau khi đến nhật. Bởi vì, nếu bạn làm việc ở đó chăm chỉ, được cơ sở tín nhiệm và chấp thuận thì 6 tháng sau đó bạn cũng có khả năng được nhận học bổng. Mặt khác, những học sinh sau khi đến Nhật mà ko làm tại cơ sở điều dưỡng thì tiền học phí 1 năm vẫn phải đóng.

4. Tiêu chí học bổng: Vào tháng 9 năm nay chúng tôi và cơ sở điều dưỡng sẽ tiến hành phỏng vấn trực tiếp qua Skype để kiểm tra năng lực tiếng Nhật và phẩm chất của ứng viên. Những sinh viên có kinh nghiệm điều dưỡng sẽ được ưu tiên. Những học sinh đã được lựa chọn đủ điều kiện nhận học bổng thì sau khi được cấp tư cách lưu trú từ cục nhập cảnh chúng tôi sẽ lại tiến hành phỏng vấn đơn giản lần cuối, trường hợp học sinh không đạt năng lực N4 thì học bổng sẽ bị hủy 

Mọi thông tin chi tiết về hồ sơ và thông tin học bổng du học Nhật Bản mời các bạn liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Quốc Tế ASAHI
Địa chỉ: Số 74, Nguyễn Lương Bằng, Khu 8, Phường Việt Hòa, Thành phố Hải Dương
Tel: 0220.3892.226     Hotline:  098.2583.067
Email: asahi.hd1@gmail.com
Website: duhocasahi.edu.vn
Facebook: Asahi.edu- Du học tại Hải Dương

 

Có thể bạn quan tâm

Cùng danh mục

 • Học bổng ngành điều dưỡng tại Nhật Bản

  HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG KỲ THÁNG 4/2019

  Vào tháng 9 năm nay chúng tôi và cơ sở điều dưỡng sẽ tiến hành phỏng vấn trực tiếp qua Skype để kiểm tra năng lực tiếng Nhật và phẩm chất của ứng viên. Những sinh viên có kinh nghiệm điều dưỡng sẽ được ưu tiên.......

 • Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7 và tháng 10 năm 2018

  Du học Nhật Bản kỳ tháng 7 và tháng 10 năm 2018

  Công ty Cổ phần Quốc tế Asahi trân trọng thông báo: Để chuẩn bị cho kỳ nhập học tháng 7 và tháng 10 năm 2018, Công ty Cổ phần Quốc tế Asahi chính thức thông báo tuyển du học sinh đi du học Nhật Bản....

 • Thông báo: KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG NHẬT BUỔI TỐI

  Thông báo: KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG NHẬT BUỔI TỐI

  Để đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của các bạn yêu thích tiếng Nhật và mong muốn được học tiếng Nhật nhưng không sắp xếp được thời gian học ban ngày, Trung tâm Nhật ngữ ASAHI trân trọng thông báo đến toàn thể các bạn:...

 • KHAI GIẢNG LỚP HỌC TIẾNG HÀN QUỐC – SƠ CẤP

  KHAI GIẢNG LỚP HỌC TIẾNG HÀN QUỐC – SƠ CẤP

  KHAI GIẢNG LỚP HỌC TIẾNG HÀN QUỐC – SƠ CẤP ngày 03/8/2015 Hàn Quốc là 1 đất nước có nền kinh tế phát triển và văn hóa đa dạng. Đây là điểm đến lý tưởng cho nhiều người có ý định du học hoặc tìm kiếm cho mình 1 công việc với mức lương cao. Chính vì thế mà trong thời gian gần......

 • Kết quả VISA du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2015
 • LỊCH ĐĂNG KÝ & THI TOPJ NĂM 2016

  LỊCH ĐĂNG KÝ & THI TOPJ NĂM 2016

  LỊCH ĐĂNG KÝ & THI TOPJ NĂM 2016 Lần thi Ngày thi Hạn nộp hồ sơ Cấp độ Lần 1 ......

LÝ DO CHỌN DU HỌC TẠI ASAHI?

 • Có giấy phép hoạt động quốc tế

 • Làm việc trực tiếp, không qua trung gian

 • Tài chính minh bạch; Chi phí hợp lý

 • Tư vấn trung thực; Tự do chọn trường, vùng

 • Tỷ lệ đạt Visa 100 %

 • Cam kết hỗ trợ việc làm thêm 100%

 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng.

VIDEO DU HỌC TẠI ASAHI

THƯ VIỆN ẢNH TẠI ASAHI

Mạng xã hội

Thống kê truy cập

Công ty Du học ASAHI