Du học Nhật Bản kỳ tháng 7 và tháng 10 năm 2018

Công ty Cổ phần Quốc tế Asahi trân trọng thông báo: Để chuẩn bị cho kỳ nhập học tháng 7 và tháng 10 năm 2018, Công ty Cổ phần Quốc tế Asahi chính thức thông báo tuyển du học sinh đi du học Nhật Bản.

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

KỲ NHẬP HỌC THÁNG 7 & THÁNG 10 NĂM 2018

"Lời mở đầu: Chúng tôi ( Công ty Cổ Phần Quốc Tế Asahi) xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đối tác, quý phụ huynh, học sinh đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Với phương châm: UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG chúng tôi không ngừng nỗ lực và cố gắng để có thể đem lại kết quả VISA cho các em học sinh có nguyện vọng học tập tại đất nước mặt trời mọc."

Công ty Cổ phần Quốc tế Asahi trân trọng thông báo:

Để chuẩn bị cho kỳ nhập học tháng 7 và tháng 10 năm 2018. Công ty Cổ phần Quốc tế Asahi chính thức thông báo tuyển du học sinh đi du học Nhật Bản.

Đối tượng tuyển sinh:
Học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp THPT trở lên, Từ 18 - 28 tuổi ( không có tiền án, tiền sự)

I. HỒ SƠ BAO GỒM:

A.Những giấy tờ cần thiết của cá nhân nộp hồ sơ đi du học

1.Giấy khai sinh.

2.Bằng tốt nghiệp THPT ( giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT), Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học.

3.Học bạ THPT hoặc bảng điểm của trường học cuối cùng tại việt nam trước khi đi nhật

4.Chứng minh thư nhân dân.

5.Sổ hộ khẩu.

6.16 ảnh 3x4, 12 ảnh 4x6 và 2 ảnh 4.5 x 4.5 (Không nhận ảnh đã chụp quá 3 tháng)

7.Hộ chiếu.

8.Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật hoặc NAT-TEST, TOPJ (nếu không có hãy liên hệ với Trung tâm Nhật ngữ ASAHI để học và đăng ký dự thi)

B.Giấy tờ liên quan tới người bảo lãnh tài chính

1.Giấy Chứng minh nhân dân của người bảo lãnh tài chính.

2.Giấy chứng nhận số tiền có trong tài khoản (sổ tiết kiệm ngân hàng) (

=> Nếu hồ sơ du học sinh không đáp ứng được 1 trong các thủ tục như trên, hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được nhận được sự tư vấn chi tiết.

II: CHI PHÍ:

Trường Nhật

Dịch vụ: 35.000.000 VND

(Dịch thuật, chứng thực bằng cấp, xin thư mời,

lệ phí xin Visa, chứng minh tài chính )

180.000.000 VND

(1 năm học phí +  6 tháng kí túc xá)

III. Thời gian học tập ở Việt Nam:

Giáo trình

- Sáng: 8h đến 11h30

- Chiều: 13h30 đến 17h00

6.000.000 VND

( 6 tháng/1 Khóa )

Minano Nihongo

(2 quyển - 50 bài)

- Mỗi khóa học ít nhất 1 – 2 lần học viên được tham gia hoạt động dã ngoại ( du lịch).

Nếu bạn đi kỳ tháng 7 và tháng 10 mà nhập học từ bây giờ bạn sẽ được học hết 50 bài đến khi bạn có visa.

Ngoài ra, vào thứ 7, CN hàng tuần học sinh sẽ được giao tiếp với người Nhật, nhằm nâng cao khả năng phản xạ trong giao tiếp cho học viên

IV. Thời gian học tiếng ở Nhật Bản:

Kỳ tháng 7

Kỳ tháng 10

1 năm 9 tháng

1 năm 6 tháng

Vậy điều gì làm ASAHI KHÁC BIỆT?

1. Tỷ lệ VISA cao nhất – chất lượng đào tạo tốt nhất – Chi phí hợp lý nhất;
2. Học viên được trực tiếp phỏng vấn với trường, tự do chọn trường, chọn vùng. Bất kỳ trường nào, vùng nào bạn muốn chúng tôi đều đảm bảo nguyện vọng của các bạn;
3. Khi có Invoice (hóa đơn đóng tiền) của trường Nhật, học viên và gia đình sẽ được tận tay nhận invoice và tự đi đóng học phí sang trường dưới sự hướng dẫn của công ty;
4. Các khoản tài chính của học viên đều được công khai minh bạch, rõ ràng. TUYỆT ĐỐI không có việc nhập nhèm trong tài chính;
5. Chúng tôi cam kết không thu thêm bất kỳ khoản tiền nào của học sinh ngoài những khoản đã nêu trên.

HỌC BỔNG ASAHI

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập cho các bạn học viên. Asahi có các học bổng dành cho những bạn xuất sắc như sau:
1. Học bổng 50% khóa học tiếng Nhật tại Việt Nam với học viên đạt chứng chỉ N4 trong thời gian học tiếng tại trung tâm: 3.000.000 đồng (Ba triệu đồng);
2. Học bổng 50% với học viên đạt chứng chỉ N5 trước khi nhập học tại trung tâm;
3. Học bổng 50% với học viên có thành tích học tập 3 năm tại THPT từ 8.0 trở lên hoặc Trung cấp, Cao đăng , Đại học loại Giỏi;

Mọi thông tin chi tiết về hồ sơ và thông tin học bổng du học Nhật Bản mời các bạn liên hệ:
Công ty cổ phần quốc tế ASAHI
Địa chỉ: Số 74, Nguyễn Lương Bằng, Khu 8, Phường Việt Hòa, Thành Phố Hải Dương
Tel: 0220.3892.226     Hotline:  098.2583.067