Một trong những chuyên gia về áo Vest nam là Cao Minh - một nhà may lâu đời bậc nhất tại Việt Nam với kinh nghiệm may đo hơn 60 năm qua đã và đang làm nên những giá trị thật sự khác biệt giữa muôn vàn thương hiệu may đo VESTON thời trang nam.
Đây là một bước tiến rất quan trọng nhằm mang lại cho người mặc sự sang trọng bởi những bộ đồ may đo với đôi bàn tay điêu luyện của người thợ. Hẳn sẽ mang lại cho người mặc sự thoải mái, dễ dàng cử động. Đặc biệt, với chất liệu vải nhập khẩu từ các quốc gia được mệnh danh là cường quốc về sản xuất vải sợi sẽ làm toát lên sự sang trọng và lịch lãm của người mặc.
Một bộ Comple không thể không nhắc tới sự tỉ mỉ của những người thợ may đo - Tailor, những con người cần mẫn xuyên từng thớ vải, mem theo từng đường kim, mũi chỉ để tạo nên một sản phẩm kiệt tác cho người mặc. Từ đó khẳng định một thương hiệu nổi tiếng Cao Minh - Tailor Boutique hay Suit Tailor.
Những bộ đồ này ắt hẳn người mặc sẽ cảm nhận được sự tinh tế, điêu luyện của người may, cũng như từng chi tiết trên sản phẩm. Hãy dành chút thời gian để ghé thăm tới Cao Minh - bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp không chỉ trên một sản phẩm mà sẽ là một xưởng sản xuất thủ công với những con người cần mẫn. Những chi tiết được phác thạo, căn chỉnh từng milimet để có được một sản phẩm chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ đây. Điều này đã tạo nên thành công cho nhà may Cao Minh - Một thương hiệu xuyên suốt hơn 60 năm qua.

Hệ thống rau sạch hiện đang được triển khai trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực ở thành phố Hồ Chí Minh.
Rau sạch - một nhu cầu thiết yếu không thể thiếu đối với người tiêu dùng trên toàn cầu nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng. Mỗi một bữa cơm gia đình, ai ai cũng mong muốn sẽ có những thực phẩm sạch, an toàn trong mâm cơm nhằm đảm bảo sức khỏe cho tất cả thành viên. Song, với sự phát triển của kinh tế thị trường, rất nhiều người đã không ngần ngại sử dụng hóa chất kích thích tăng trưởng để nhanh chóng phát triển rau. Nhưng với những người làm ăn chân chính, họ sẽ đầu tư hệ thống làm rau sạch chất lượng, đảm bảo người tiêu dùng sử dụng dù giá thành sẽ có cao hơn so với trồng rau truyền thống.

máy bay điều khiển từ xa, đồ chơi điều khiển từ xa, ô tô điều khiển từ xa, flycam máy bay gắn camera, gôm xịt tóc, sáp vuốt tóc, sáp clay wax, hair to 90, vòng tay phong thủy

Các câu hỏi về du học Nhật Bản

Q : Khi nào kết quả du họcNhật Bản mới được thông báo? A : Sở nhập cảnh Nhật Bản sẽ thông báo và gửi Giấy phép nhập cảnh vào Nhật Bản cho các trường vào trước 2 tháng của mỗi kỳ nhập học. Cụ thể : nếu nhập học vào tháng 1 thì tháng 12 sẽ nhận được giấy báo; nhập học...

Q : Khi nào kết quả du họcNhật Bản mới được thông báo?

A : Sở nhập cảnh Nhật Bản sẽ thông báo và gửi Giấy phép nhập cảnh vào Nhật Bản cho các trường vào trước 2 tháng của mỗi kỳ nhập học. Cụ thể : nếu nhập học vào tháng 1 thì tháng 12 sẽ nhận được giấy báo; nhập học vào tháng 4 thì tháng 2 sẽ nhận được giấy báo; nhập học vào tháng 7 thì tháng 5 sẽ nhận được giấy báo; nhập học vào tháng 10 thì tháng 8 sẽ nhận được giấy báo.

Q : Khi đã nhận được Giấy phép nhập cảnh vào Nhật Bản và Giấy báo nhập học của trường thì đã có thể sang Nhật bản hay chưa?

A : Khi đã nhận được Giấy phép nhập cảnh vào Nhật Bản và Giấy báo nhập học thì bạn sẽ phải hoàn tất thủ tục chuyển khoản học phí cho trường Nhật Bản, sau đó các bạn sẽ tiến hành làm thủ tục xin visa.

Q : Thủ tục xin visa bao gồm những gì và có phải phỏng vấn để quyết định đậu – rớt không?

A : Thủ tục xin visa bao gồm : passport, đơn xin cấp visa, Giấy phép nhập cảnh vào Nhật Bản, Giấy báo nhập học của trường đã đăng ký, 1 tấm hình 4X6. Khi xin visa, các bạn chỉ cần nộp những hồ sơ cần thiết tại Đại Sứ Quán hay Lãnh Sự Quán Nhật Bản tại Việt Nam. Cơ quan này sẽ nhận hồ sơ của bạn mà không phải phỏng vấn gì và sẽ hẹn bạn đến nhận visa sau một tuần. Phí xin visa là 640.000 đ.

58

Q : Có trường hợp nào bị rớt khi xin visa du học Nhật Bản không?

A : Khi các bạn đã nhận được Giấy phép nhập cảnh vào Nhật Bản thì có đến 99,99% các bạn sẽ nhận được visa.

Q : Học sinh du học Nhật Bản có được phép làm thêm hay không?

A : Chính phủ Nhật Bản quy định các du học sinh được phép làm thêm tối đa 28 giờ / tuần, như vậy trung bình một ngày các bạn sẽ có thể làm được 4 tiếng / ngày. Tuy nhiên, để có thể đi làm thêm, các bạn phải được trường mà các bạn học hướng dẫn để đăng ký và tiến hành làm giấy phép đi làm thêm. Thông thường thì phải mất 2 tháng sau khi đến Nhật, các bạn mới có thể quen dần với cuộc sống ở đây, sau đó dần dần mới có thể đi làm thêm được.

Q : Thông tin liên quan đến việc làm thêm có thể tìm thấy ở đâu?

A : Thông tin liên quan đến việc làm thêm, các bạn có thể tìm ở các tờ báo hay tạp chí chuyên đăng về tìm kiếm việc làm thêm, hay có thể xem ở góc thông tin ở trường mà các bạn đang học. Không có trường nào ở Nhật được phép giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh, họ chỉ được phép cung cấp thông tin về những nơi đang cần tuyển người, hướng dẫn du học sinh cách viết Đơn xin việc, cách trả lời phỏng vấn. Và cũng không có trường nào ở Nhật có thể đảm bảo 100% học sinh của trường đó đều có việc làm thêm, vì học sinh có được nhận vào hay không còn tùy thuộc vào khả năng tiếng Nhật của du học sinh đó, cũng như kết quả phỏng vấn của người phụ trách cửa tiệm.

Q : Thời gian học tại các trường tiếng Nhật như thế nào?

A : Không có trường tiếng Nhật nào tại Nhật Bản được phép giảng dạy từ sáng đến chiều. Giờ học tiếng Nhật thường sẽ bắt đầu vào nửa buổi sáng : 9 giờ đến 12 giờ, hoặc nửa buổi chiều : 2 giờ đến 5 giờ.

Q : Có thể học tiếng Nhật trong bao lâu tại Nhật Bản?

A : Đối với những trường tiếng Nhật, các bạn chỉ được học tối đa 2 năm. Sau 2 năm, các bạn phải đăng ký hoặc là học tại trường chuyên môn, hoặc là học tại trường Đại học, Cao đẳng hoặc là đi làm thì mới có thể nhận được visa ở lại Nhật Bản.

Có thể bạn quan tâm

  • LÀM GÌ SAU KHI TỐT NGHIỆP THPT?

    BẠN SẼ LÀM GÌ SAU KHI TỐT NGHIỆP THPT?

    Bạn sẽ làm gì sau khi tốt nghiệp THPT? Đây là câu hỏi khi đưa ra sẽ có vô số những câu trả lời cho bạn lựa chọn. Nhưng liệu câu trả lời nào là phù hợp với bản thân mình nhất? Liệu câu trả lời nào sẽ không làm cho bạn thất vọng khi lựa chọn?...

  • TẠI SAO HỌC SINH KHÔNG CHỌN ĐẠI HỌC ???

    TẠI SAO HỌC SINH KHÔNG CHỌN ĐẠI HỌC KHI TỐT NGHIỆP THPT

    Theo thống kê của Bộ GD&ĐT, cả nước có hơn 886.000 thí sinh đăng ký dự thi THPT quốc gia 2019, trong đó 279.001 thí sinh dự thi chỉ để xét công nhận tốt nghiệp THPT (chiếm khoảng 27,8%). Tín hiệu này thể hiện nét mới trong xu hướng chọn nghề, chọn trường ...

  • VISA

    VISA Du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 4/2019

    Du học Asahi xin chúc mừng tới những học viên đã đỗ Visa trong kỳ nhập học tháng 4/2019. Asahi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các em học sinh và Quý gia đình đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty....

  • Chia sẻ Học viên Đặng Thu Hiền 4/2019, Trường Trung Cấp Kinh Doanh

    Chia sẻ của Học viên Đặng Thu Hiền 4/2019

    Học viên Đặng Thu Hiền sinh ra và lớn lên tại Thái Nguyên, sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng em đã lựa chọn Công ty cổ phần quốc tế Asahi là nơi bắt đầu cho hành trình chinh phục ước mơ của mình – Du học Nhật Bản....

  • TIỆC CHIA TAY DU HỌC SINH KỲ THÁNG 4/2019

    TIỆC CHIA TAY CÁC BẠN DU HỌC SINH KỲ THÁNG 4/2019

    Ngày 16/3/2019, công ty du học Asahi tổ chức buổi lễ chúc mừng và chia tay các bạn du học sinh kỳ tháng 4/2019. Bữa tiệc có sự góp mặt của Ban lãnh đạo, Nhân viên công ty, các Qúy phụ huynh và toàn bộ Học viên của kỳ tháng 4 năm 2019...........

  • THÔNG TIN TỶ LỆ ĐỖ VISA KỲ THÁNG 4/2019

    THÔNG TIN TỶ LỆ ĐỖ VISA TẠI CÁC TRƯỜNG NHẬT NGỮ KỲ THÁNG 4/2019

    ⏩SỰ KHÁC BIỆT KHI CHỌN DU HỌC ASAHI ✅Asahi là đại diện tuyển sinh trực tiếp của hơn 180 trường tiếng tại Nhật ✅GIẢM 50% phí học tiếng và MIỄN PHÍ KTX tại trung tâm ✅TÀI CHÍNH MINH BẠCH: Học viên và gia đình trực tiếp đóng học phí sang trường Nhật ...... ...

Cùng danh mục

  • VẬT DỤNG NÊN MANG THEO KHI ĐẾN NHẬT

    VẬT DỤNG NÊN MANG THEO KHI ĐẾN NHẬT

    Các bạn nhập học kỳ tháng 4 đang đếm từng ngày còn lại bên gia đình trước khi bước vào cuộc sống tự lập nơi xứ lạ. Các bạn đã chuẩn bị hành trang gì cho cuộc sống mới?...

  • ĐIỀN TỜ KHAI NHẬP CẢNH

    Hướng dẫn điền tờ khai nhập cảnh tại Nhật Bản

    Khi nhập cảnh Nhật Bản cần khai: 1. Tờ khai Nhập cảnh 2. Tờ khai Hải quan 3. Giấy phép làm thêm...

  • Làm thế nào đi tàu điện ở Nhật để tiết kiệm

    Kinh nghiệm đi tàu điện giá rẻ tại Nhật

    Ở Tokyo chỗ nào cũng có tàu điện với cự ly không quá 15 phút đi bộ (ở ngoại ô thì xa hơn còn nội thành thì thường mất khoảng 5 phút). Cuộc Sống Nhật Bản yurika.saromalang.com sẽ giới thiệu bí quyết đi tàu giá rẻ cho bạn. ...

  • Nên nhập quốc tịch hay xin visa vĩnh trú khi muốn cư trú lâu dài tại N

    Nên nhập quốc tịch hay xin visa vĩnh trú khi muốn cư trú lâu dài tại Nhật Bản?

    Khi xin visa vĩnh trú, bạn có thể thoải mái, không bị giới hạn ngành nghề làm việc. Thời gian xin vĩnh trú là 7 năm, sau 7 năm bạn phải xin lại một lần và nếu rời Nhật trong 1 năm, bạn cần phải làm thủ tục xin lại. Ngoài ra, nếu bạn vi phạm pháp luật Nhật...

  •  Du học Nhật Bản nên bắt đầu từ đâu?

    Du học Nhật Bản nên bắt đầu từ đâu?

    Du học Nhật Bản nên bắt đầu từ đâu – Gần đây, Công ty cổ phần quốc tế ASAHI nhận được khá nhiều câu hỏi như: Tôi muốn đi du học Nhật Bản nên bắt đầu từ đâu? hay Cần làm gì để đi du học Nhật? . Đó là những thắc mắc chính đáng và bạn hoàn toàn......

  • Các câu hỏi về du học Nhật Bản

    Các câu hỏi về du học Nhật Bản

    Q : Khi nào kết quả du họcNhật Bản mới được thông báo? A : Sở nhập cảnh Nhật Bản sẽ thông báo và gửi Giấy phép nhập cảnh vào Nhật Bản cho các trường vào trước 2 tháng của mỗi kỳ nhập học. Cụ thể : nếu nhập học vào tháng 1 thì tháng 12 sẽ nhận được giấy báo; nhập học......

LÝ DO CHỌN DU HỌC TẠI ASAHI?

  • Có giấy phép hoạt động quốc tế

  • Làm việc trực tiếp, không qua trung gian

  • Tài chính minh bạch; Chi phí hợp lý

  • Tư vấn trung thực; Tự do chọn trường, vùng

  • Tỷ lệ đạt Visa 99.5 %

  • Cam kết hỗ trợ việc làm thêm 100%

  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng.

THƯ VIỆN ẢNH TẠI ASAHI

Mạng xã hội

Thống kê truy cập

Công ty Du học ASAHI