Một trong những chuyên gia về áo Vest nam là Cao Minh - một nhà may lâu đời bậc nhất tại Việt Nam với kinh nghiệm may đo hơn 60 năm qua đã và đang làm nên những giá trị thật sự khác biệt giữa muôn vàn thương hiệu may đo VESTON thời trang nam.
Đây là một bước tiến rất quan trọng nhằm mang lại cho người mặc sự sang trọng bởi những bộ đồ may đo với đôi bàn tay điêu luyện của người thợ. Hẳn sẽ mang lại cho người mặc sự thoải mái, dễ dàng cử động. Đặc biệt, với chất liệu vải nhập khẩu từ các quốc gia được mệnh danh là cường quốc về sản xuất vải sợi sẽ làm toát lên sự sang trọng và lịch lãm của người mặc.
Một bộ Comple không thể không nhắc tới sự tỉ mỉ của những người thợ may đo - Tailor, những con người cần mẫn xuyên từng thớ vải, mem theo từng đường kim, mũi chỉ để tạo nên một sản phẩm kiệt tác cho người mặc. Từ đó khẳng định một thương hiệu nổi tiếng Cao Minh - Tailor Boutique hay Suit Tailor.
Những bộ đồ này ắt hẳn người mặc sẽ cảm nhận được sự tinh tế, điêu luyện của người may, cũng như từng chi tiết trên sản phẩm. Hãy dành chút thời gian để ghé thăm tới Cao Minh - bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp không chỉ trên một sản phẩm mà sẽ là một xưởng sản xuất thủ công với những con người cần mẫn. Những chi tiết được phác thạo, căn chỉnh từng milimet để có được một sản phẩm chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ đây. Điều này đã tạo nên thành công cho nhà may Cao Minh - Một thương hiệu xuyên suốt hơn 60 năm qua.

Hệ thống rau sạch hiện đang được triển khai trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực ở thành phố Hồ Chí Minh.
Rau sạch - một nhu cầu thiết yếu không thể thiếu đối với người tiêu dùng trên toàn cầu nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng. Mỗi một bữa cơm gia đình, ai ai cũng mong muốn sẽ có những thực phẩm sạch, an toàn trong mâm cơm nhằm đảm bảo sức khỏe cho tất cả thành viên. Song, với sự phát triển của kinh tế thị trường, rất nhiều người đã không ngần ngại sử dụng hóa chất kích thích tăng trưởng để nhanh chóng phát triển rau. Nhưng với những người làm ăn chân chính, họ sẽ đầu tư hệ thống làm rau sạch chất lượng, đảm bảo người tiêu dùng sử dụng dù giá thành sẽ có cao hơn so với trồng rau truyền thống.

Nên nhập quốc tịch hay xin visa vĩnh trú khi muốn cư trú lâu dài tại Nhật Bản?

Khi xin visa vĩnh trú, bạn có thể thoải mái, không bị giới hạn ngành nghề làm việc. Thời gian xin vĩnh trú là 7 năm, sau 7 năm bạn phải xin lại một lần và nếu rời Nhật trong 1 năm, bạn cần phải làm thủ tục xin lại. Ngoài ra, nếu bạn vi phạm pháp luật Nhật

Nên nhập quốc tịch hay xin visa vĩnh trú khi muốn cư trú lâu dài tại Nhật Bản?

Khi bạn muốn cư trú lâu dài tại Nhật Bản, mà lại không muốn cứ đến hạn lại phải xin visa, có hai cách để giúp bạn: Đó là nhập quốc tịch Nhật hoặc xin visa vĩnh trú.
Quyền lợi của hai cách này thì đều như nhau, tuy nhiên, nếu nhập quốc tịch bạn phải chấp nhận bỏ quốc tịch Việt Nam (do Nhật chỉ chấp nhận một quốc tịch), còn xin vĩnh trú bạn được giữ quốc tịch hiện có.
Khi xin visa vĩnh trú, bạn có thể thoải mái, không bị giới hạn ngành nghề làm việc. Thời gian xin vĩnh trú là 7 năm, sau 7 năm bạn phải xin lại một lần và nếu rời Nhật trong 1 năm, bạn cần phải làm thủ tục xin lại. Ngoài ra, nếu bạn vi phạm pháp luật Nhật, bạn sẽ mất tư cách vĩnh trú và có thể bị trục xuất.
Nếu được nhập quốc tịch Nhật, bạn sẽ thành công dân Nhật, được hưởng tất cả mọi quyền lợi của dân Nhật.

Thủ tục xin vĩnh trú:
* Điều kiện:
- Bạn cần chấp hành luật phát Nhật, có việc làm ổn định, có khả năng độc lập tài, có thể đem lại lợi ích cho nước Nhật, đóng thuế đầy đủ và không mắc bệnh truyền nhiễm nào.
- Sống liên tục ở Nhật từ 10 năm trở lên, có visa đi làm ít nhất 5 năm trở lên. Nếu bạn có vợ hoặc chồng có quốc tịch Nhật (hoặc có vĩnh trú) bạn chỉ cần sống tại Nhật 1 năm và kết hôn từ 3 năm trở lên là có thể làm thủ tục xin vĩnh trú.
* Hồ sơ:
- Đơn xin cấp vĩnh trú
- Thư bảo lãnh
- Ảnh thẻ 3×4
- Tài liệu chứng minh thu nhập và đóng thuế năm gần nhất
- Tài liệu chứng minh thu nhập của người bảo lãnh cho bạn
- Passport hoặc giấy chứng nhận tư cách lưu trú
Trong trường hợp nhờ người khác nộp hồ sơ hộ, cần thêm các giấy tờ sau:
- Thẻ cư trú
- Giấy chứng minh pháp lý do cơ quan, tổ chức, chính phủ cấp
* Thời gian chờ kết quả
- Thường thì từ 6 đến 8 tháng, đôi khi lâu hơn trong khoảng 1 năm.
* Lệ phí: Nếu được chấp nhận cần nộp 8000 yên. Nếu không được sẽ không cần nộp

Thủ tục xin nhập quốc tịch
* Điều kiện:
- Bạn cần chấp hành luật phát Nhật, có việc làm ổn định, có khả năng độc lập tài, có thể đem lại lợi ích cho nước Nhật, đóng thuế đầy đủ và không mắc bệnh truyền nhiễm nào.
- Sống tại Nhật từ 5 năm trở lên, có visa đi làm ít nhất 3 năm trở lên. Nếu bạn có vợ hoặc chồng có quốc tịch Nhật (hoặc có vĩnh trú) bạn chỉ cần sống tại Nhật 1 năm và kết hôn từ 3 năm trở lên là có thể làm thủ tục xin quốc tịch.
* Hồ sơ:
- Bản viết tay lý do muốn nhập tịch bằng tiếng Nhật
- Đơn xin nhập tịch (mẫu sẵn)
- Hồ sơ cá nhân có nêu rõ (thông tin chi tiết về các thành viên trong gia đình, mô tả hoạt động kinh doanh hoặc cách bạn duy trì cuộc sống bên Nhật)
- Mô tả quá trình cư trú của bạn
- Giấy chứng nhận việc làm và các văn bằng liên quan (bằng cấp, giấy khai sinh, chứng minh thư, giấy đăng ký kết hôn, giấy phép lái xe…)
- Giấy chứng nhận quốc tịch
- Giấy chứng nhận đóng thuế
- Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, cần có giấy đăng ký kinh doanh
- Giấy chứng nhận tài sản (bất động sản, tiền gửi ngân hàng, chứng khoán…)
- Ảnh thẻ 02 cái 5×5 chụp không quá 6 tháng gần đây
- Ảnh có đầy đủ các thành viên trong gia đình 02 cái
- Các giấy tờ khác nếu có yêu cầu của Bộ tư pháp
* Thời gian chờ kết quả: bạn cần trải qua một số cuộc phỏng vấn của phía Nhật trước khi có kết quả. Sau khi được phía Nhật chấp thuận, bạn cần đến đại sứ quán Việt Nam để xin thôi quốc tịch (kết quả thường có sau 1 đến 1.5 năm)
* Lệ phí: Phía Nhật sẽ không thu lệ phí của bạn, còn phía Việt Nam thì tùy người

Có thể bạn quan tâm

  • THÁNG 6 MÙA THI

    ASAHI HƯỚNG VỀ KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT

    Lịch thi tốt nghiệp THPT Quốc gia từ 25/6/2018 - 27-6/2018...

  • KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG NHẬT THÁNG 4 NĂM 2019

    LỊCH KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG NHẬT

    Trung tâm Nhật Ngữ Asahi khai giảng lớp tiếng Nhật tháng 4 năm 2019...

  • Học bổng ngành điều dưỡng tại Nhật Bản

    HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG KỲ THÁNG 4/2019

    Vào tháng 9 năm nay chúng tôi và cơ sở điều dưỡng sẽ tiến hành phỏng vấn trực tiếp qua Skype để kiểm tra năng lực tiếng Nhật và phẩm chất của ứng viên. Những sinh viên có kinh nghiệm điều dưỡng sẽ được ưu tiên.......

  • DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 4 NĂM 2019

    DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 4 NĂM 2019

    Để chuẩn bị cho kỳ nhập học tháng 4 năm 2019. Công ty Cổ phần Quốc tế Asahi chính thức thông báo tuyển du học sinh đi du học Nhật Bản. Đối tượng tuyển sinh: Học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp THPT trở lên, Từ 18 - 28 tuổi ( không có tiền án, tiền sự)...

  • THÔNG BÁO TUYỂN SINH NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG KỲ T4/2019

    TUYỂN SINH NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG KỲ T4/2019

    Đối tượng tuyển sinh ưu tiên: Tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng ( hệ cao đẳng). Ngoài ra, có thể nhận học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên có mong muốn học chuyên ngành này tại Nhật Bản.......

  • HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THÁNG 5

    HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THÁNG 5

    Du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm của gia đình Asahi. Chuyến du lịch dành cho học viên kì tháng 7 và tháng 10 năm 2018 đã mang lại cho học viên của Công ty Cổ phần Quốc tế Asahi nhiều kỉ niệm đẹp....

Cùng danh mục

  • VẬT DỤNG NÊN MANG THEO KHI ĐẾN NHẬT

    VẬT DỤNG NÊN MANG THEO KHI ĐẾN NHẬT

    Các bạn nhập học kỳ tháng 4 đang đếm từng ngày còn lại bên gia đình trước khi bước vào cuộc sống tự lập nơi xứ lạ. Các bạn đã chuẩn bị hành trang gì cho cuộc sống mới?...

  • ĐIỀN TỜ KHAI NHẬP CẢNH

    Hướng dẫn điền tờ khai nhập cảnh tại Nhật Bản

    Khi nhập cảnh Nhật Bản cần khai: 1. Tờ khai Nhập cảnh 2. Tờ khai Hải quan 3. Giấy phép làm thêm...

  • Làm thế nào đi tàu điện ở Nhật để tiết kiệm

    Kinh nghiệm đi tàu điện giá rẻ tại Nhật

    Ở Tokyo chỗ nào cũng có tàu điện với cự ly không quá 15 phút đi bộ (ở ngoại ô thì xa hơn còn nội thành thì thường mất khoảng 5 phút). Cuộc Sống Nhật Bản yurika.saromalang.com sẽ giới thiệu bí quyết đi tàu giá rẻ cho bạn. ...

  • Nên nhập quốc tịch hay xin visa vĩnh trú khi muốn cư trú lâu dài tại N

    Nên nhập quốc tịch hay xin visa vĩnh trú khi muốn cư trú lâu dài tại Nhật Bản?

    Khi xin visa vĩnh trú, bạn có thể thoải mái, không bị giới hạn ngành nghề làm việc. Thời gian xin vĩnh trú là 7 năm, sau 7 năm bạn phải xin lại một lần và nếu rời Nhật trong 1 năm, bạn cần phải làm thủ tục xin lại. Ngoài ra, nếu bạn vi phạm pháp luật Nhật...

  •  Du học Nhật Bản nên bắt đầu từ đâu?

    Du học Nhật Bản nên bắt đầu từ đâu?

    Du học Nhật Bản nên bắt đầu từ đâu – Gần đây, Công ty cổ phần quốc tế ASAHI nhận được khá nhiều câu hỏi như: Tôi muốn đi du học Nhật Bản nên bắt đầu từ đâu? hay Cần làm gì để đi du học Nhật? . Đó là những thắc mắc chính đáng và bạn hoàn toàn......

  • Các câu hỏi về du học Nhật Bản

    Các câu hỏi về du học Nhật Bản

    Q : Khi nào kết quả du họcNhật Bản mới được thông báo? A : Sở nhập cảnh Nhật Bản sẽ thông báo và gửi Giấy phép nhập cảnh vào Nhật Bản cho các trường vào trước 2 tháng của mỗi kỳ nhập học. Cụ thể : nếu nhập học vào tháng 1 thì tháng 12 sẽ nhận được giấy báo; nhập học......

LÝ DO CHỌN DU HỌC TẠI ASAHI?

  • Có giấy phép hoạt động quốc tế

  • Làm việc trực tiếp, không qua trung gian

  • Tài chính minh bạch; Chi phí hợp lý

  • Tư vấn trung thực; Tự do chọn trường, vùng

  • Tỷ lệ đạt Visa 99 %

  • Cam kết hỗ trợ việc làm thêm 100%

  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng.

THƯ VIỆN ẢNH TẠI ASAHI

Mạng xã hội

Thống kê truy cập

Hỗ trợ trực tuyến Công ty Du học ASAHI