Một trong những chuyên gia về áo Vest nam là Cao Minh - một nhà may lâu đời bậc nhất tại Việt Nam với kinh nghiệm may đo hơn 60 năm qua đã và đang làm nên những giá trị thật sự khác biệt giữa muôn vàn thương hiệu may đo VESTON thời trang nam.
Đây là một bước tiến rất quan trọng nhằm mang lại cho người mặc sự sang trọng bởi những bộ đồ may đo với đôi bàn tay điêu luyện của người thợ. Hẳn sẽ mang lại cho người mặc sự thoải mái, dễ dàng cử động. Đặc biệt, với chất liệu vải nhập khẩu từ các quốc gia được mệnh danh là cường quốc về sản xuất vải sợi sẽ làm toát lên sự sang trọng và lịch lãm của người mặc.
Một bộ Comple không thể không nhắc tới sự tỉ mỉ của những người thợ may đo - Tailor, những con người cần mẫn xuyên từng thớ vải, mem theo từng đường kim, mũi chỉ để tạo nên một sản phẩm kiệt tác cho người mặc. Từ đó khẳng định một thương hiệu nổi tiếng Cao Minh - Tailor Boutique hay Suit Tailor.
Những bộ đồ này ắt hẳn người mặc sẽ cảm nhận được sự tinh tế, điêu luyện của người may, cũng như từng chi tiết trên sản phẩm. Hãy dành chút thời gian để ghé thăm tới Cao Minh - bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp không chỉ trên một sản phẩm mà sẽ là một xưởng sản xuất thủ công với những con người cần mẫn. Những chi tiết được phác thạo, căn chỉnh từng milimet để có được một sản phẩm chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ đây. Điều này đã tạo nên thành công cho nhà may Cao Minh - Một thương hiệu xuyên suốt hơn 60 năm qua.

Hệ thống rau sạch hiện đang được triển khai trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực ở thành phố Hồ Chí Minh.
Rau sạch - một nhu cầu thiết yếu không thể thiếu đối với người tiêu dùng trên toàn cầu nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng. Mỗi một bữa cơm gia đình, ai ai cũng mong muốn sẽ có những thực phẩm sạch, an toàn trong mâm cơm nhằm đảm bảo sức khỏe cho tất cả thành viên. Song, với sự phát triển của kinh tế thị trường, rất nhiều người đã không ngần ngại sử dụng hóa chất kích thích tăng trưởng để nhanh chóng phát triển rau. Nhưng với những người làm ăn chân chính, họ sẽ đầu tư hệ thống làm rau sạch chất lượng, đảm bảo người tiêu dùng sử dụng dù giá thành sẽ có cao hơn so với trồng rau truyền thống.

máy bay điều khiển từ xa, đồ chơi điều khiển từ xa, ô tô điều khiển từ xa, flycam máy bay gắn camera, gôm xịt tóc, sáp vuốt tóc, sáp clay wax, hair to 90, vòng tay phong thủy

Có nên hay Không Du học Nhật Bản?

Để được sang Nhật lao động, hiện nay chúng ta có thể đi bằng hai con đường hợp pháp sau: đi thực tập sinh kỹ năng hoặc đi du học (tranh thủ vừa học vừa làm). Trong bài viết này tôi sẽ nói rõ hơn những cái hay của việc đi du học, cho những ai mong muốn làm việc lâu dài tại Nhật. Đi du học...

Du học Nhật BảnĐể được sang Nhật lao động, hiện nay chúng ta có thể đi bằng hai con đường hợp pháp sau: đi thực tập sinh kỹ năng hoặc đi du học (tranh thủ vừa học vừa làm). Trong bài viết này tôi sẽ nói rõ hơn những cái hay của việc đi du học, cho những ai mong muốn làm việc lâu dài tại Nhật. Đi du học Nhật Bản là con đường bền chặt nhất cho những người trẻ, mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp Nhật Bản, sống tại đất nước Nhật và là công dân Nhật.

Hiện tại đang có rất nhiều công ty tư vấn du học quảng cáo đi du học ở Nhật lương làm thêm tối thiểu lên tới 1500 $ (tương đương 30 triệu/ tháng) thậm chí lên đến 45 triệu/ tháng, các bạn cần phải tìm hiểu cho kỹ. Có phải ai sang cũng làm được như vậy không? Điều kiện làm việc như thế nào mới có được thu nhập như vậy? Năng lực của công ty đó đến đâu để lo việc làm cho các em ở Nhật? Trường bạn đến ở vùng nào và mức lương vùng tối thiểu ở đó là bao nhiêu ? Liên hệ: 0982.583.067 để được tư vấn chi tiết về hình thức du học, vừa học vừa làm ở Nhật.

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm, bạn được phép đi làm thêm tối thiểu 28h/1 tuần. Mức lương tối thiểu khoảng 120,000 yên/ 1 tháng (khoảng 21.6 triệu đồng). Nếu so với lương làm việc của thực tập sinh thì mức lương của du học sinh cao hơn.

Không chỉ trong suốt quá trình học tập tại Nhật Bản (từ 4 năm đến 6 năm), mà sau khi học xong tại Nhật Bản, bạn được phép ở lại làm việc tại Nhật Bản không giới hạn thời gian. Còn với chương trình thực tập sinh bạn được phép sinh sống và làm việc tối đa tại Nhật Bản là 3 năm.

Khi bạn tốt nghiệp các trường đào tạo tại Nhật Bản, trình độ tiếng Nhật và Bằng cấp của bạn hơn hẳn các bạn thực tập sinh. Do đó, con đường thành công của bạn sẽ cao hơn so với các bạn đi thực tập sinh.

Sau khi nhập học tại trường nếu học sinh muốn đi làm thêm trong thời gian học, nhà trường sẽ giới thiệu việc làm cho học sinh để có thu nhập trang trải cuộc sống cho những năm tiếp theo.

Phác thảo tương đối Thời gian học và thu nhập du học sinh tại Nhật

Thời gian học:

- Một ngày bạn học tại trường từ 3 đến 3,5 giờ/ngày

- Học từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần, thứ 7 và chủ nhật được nghỉ. Ngoài ra, bạn được nghỉ các ngày lễ truyền thống và nghỉ theo mùa, (thời gian nghỉ theo mùa rất dài như mùa Đông có thể nghỉ hơn 1 tháng và các mùa khác)

Thời gian làm:

- Ngoài thời gian học ra học sinh được phép đi làm từ 4 đến 8 giờ trong ngày (28 giờ mỗi tuần).

- Thu nhập được tính theo giờ.

Thu nhập từ 800 yên đến 1500 yên/1giờ, tỷ giá 1 yên = 180 VNĐ, như vậy thu nhập tương đương từ 144,000 đồng đến 270,000 đồng/ giờ.

Tôi lấy ví dụ thu nhập thấp nhất là 800 yên/1giờ, nếu bạn làm 4, 5, 6, hay 7 giờ/ ngày, bạn xem thu nhập trong 1 tháng được bao nhiêu tiền nhé!

Vừa học vừa làm thu nhập lương lên đến 45 triệu đồng

4 giờ x 30 ngày = 120 giờ x 800 yên/giờ = 96,000 yên ~ 17,280,000,000 đồng/ tháng

5 giờ x 30 ngày = 150 giờ x 800yên/giờ = 120,000 yên ~ 21,600,000 đồng/ tháng

6 giờ x 30 ngày = 180 giờ x 800yên/giờ = 144,000 yên ~ 25,920,000 đồng/ tháng

7 giờ x 30 ngày = 210 giờ x 800yên/giờ = 168,000 yên ~ 30,240,000 đồng/ tháng

Việc làm khi ra trường tại Nhật Bản

Theo thông báo từ website: http://vi.wikipedia.org năm 2012, tổng thu nhập bình quân GDP của người dân Nhật là 47,244 USD/ năm, xấp xỉ gần 1 tỷ đồng Việt Nam. Như vậy, cứ mỗi người dân Nhật thu Nhập 1 tháng là 3,937 USD tương đương hơn 85 triệu đồng Việt Nam 1 tháng.

- Đối với những bạn đi “Xuất Khẩu Lao Động” sang Nhật theo diện phổ thông thu nhập cũng từ 25 triệu đến 30 triệu/ tháng.

- Đối với những bạn đi “Xuất Khẩu Lao Động” sang Nhật thu nhập theo diện kỹ sư thu nhập từ 40 triệu đến 50 triệu/ tháng.

Bạn là người đi học sau khi bạn ra trường có bằng cấp, làm việc với thu nhập cũng tương đương với người Nhật từ 3000 USD đến 4000 USD/ tháng, thời gian làm việc của bạn tại Nhật không giới hạn. Như vậy, đây là cơ hội để bạn học hỏi nhiều kiến thức thực tiễn chuyên nghiệp và thu nhập tốt khi làm việc tại Nhật.

Sau khi ra trường, nếu bạn không làm việc ở Nhật mà về Việt Nam làm với thu nhập từ 25 đến 40 triệu/ tháng. Hiện nay, các doanh nghiệp của Nhật Bản họ đầu tư làm ăn tại Việt Nam ngày càng nhiều.

Vì sao họ phải đầu tư vàoViệt Nam?

Hiện nay các doanh nghiệp của Nhật tại Việt Nam, họ chỉ trả lương cho công nhân lao động phổ thông của Việt Nam từ 5 triệu đến 6 triệu đồng/ tháng. Nếu doanh nghiệp của họ tại Nhật thì họ phải trả theo thu nhập và chế độ của người Nhật tính ra tiền Việt từ 60 triệu đến 70 triệu/ tháng. Đối với công nhân lao động thì người Việt Nam với người Nhật vẫn làm năng xuất như nhau.

So sánh mức lương như trên nên việc đầu tư vào Việt Nam là điều đương nhiên.

Để vào các doanh nghiệp của Nhật có thu nhập từ 25 đến 40 triệu đồng/ tháng là họ yêu tiên những người đã từng sống học tập và làm việc tại Nhật mới đưa vào lĩnh vực chủ chốt. Nên việc họ trả lương cho bạn 25 triệu hay 40 triệu vẫn thấp hơn rất nhiều với người Nhật.

SO SÁNH BẰNG CẤP VIỆT NAM VỚI NHẬT BẢN:

Bằng cấp tại Việt Nam:

Hiện nay, Việt Nam chưa có trường Cao Đẳng, Đại Học hay Cao Học nào được thế giới công nhận, có chất lượng đào tạo sánh ngang tầm với các nước tiên tiến. Không những vậy mà chính các thầy giáo đang giảng dạy tại các trường Cao Đẳng, Đại Học hay Cao Học cũng phải thừa nhận điều đó.

Do đâu mà nền giáo dục của chúng ta chưa phát triển?

- Vì chương trình đào tạo của chúng ta không đổi mới theo tiến độ xã hội.

- Vì không áp dụng vào thực tế để người học nắm bắt khi học lý thuyết lẫn thực hành.

- Giáo viên chưa đủ kinh nghiệm truyền đạt.

- Thiết bị khoa học còn thô sơ.

- Đào tạo theo kiểu qua loa, mang tính chất kinh doanh, chưa quan tâm đến chất lượng giáo dục ….

Qua tìm hiểu như trên cho ta thấy, bằng cấp Việt Nam còn quá xa vời với các nước phát triển như Nhật Bản là điều đương nhiên.

Nhiều bạn sinh viên Việt Nam sau khi tốt nghiệp tại các trường học Nghề, Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học hay Cao Học đi chăn nữa, việc khổ đầu tiên là tìm việc làm. Không ít sinh viên sau khi ra trường lại đổi nghề vì không tìm được việc như mong muốn.

Bằng cấp tại Nhật Bản:

Hiện nay, Nhật Bản được thế giới công nhận là nước có nền giáo dục đào tạo tiên tiến, bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới.

Nếu sinh viên của Nhật sau khi ra trường tại các trường dạy Nghề, Cao Đẳng, Đại Học hay Cao Học đều được phép làm việc tại bất kỳ quốc gia nào và được ưu tiên hưởng chế độ, phúc lợi xã hội.

Chi phí đầu tư du học Nhật Bản:

Đối với sinh viên học tại các trường Cao Đẳng hay Đại Học tại Việt Nam, gia đình cũng phải tốn từ 200 triệu đến 300 triệu cho chi phí ăn học và chi phí, học phí của trường từ 3 đến 5 năm.

Cũng chi phí này nếu học tại Nhật thì gia đình chỉ cần đóng học phí và chi phí của năm học đầu tiên là được, còn những năm tiếp theo học sinh sẽ vừa đi học vừa đi làm chi trả toàn bộ chi phí ăn, ở và học phí cho những năm tiếp theo, thu nhập như trên mà không phải phụ thuộc vào tài chính của gia đình. Ngoài ra, bạn được nhận bằng cấp có giá trị khi áp dụng vào công việc, được phép ở lại làm việc tại Nhật thời gian không giới hạn và có tiềm năng phát triển tương lai.

Ưu điểm của Du học Nhật Bản so với Thực tập sinh tại Nhật Bản:

+ Du học Nhật Bản, bạn được phép đi làm thêm từ 4h/1 ngày đến 6h/1 ngày. Mức lương khoảng 32 triệu đến 54 triệu đồng/tháng, tùy theo công việc và khả năng tiếng Nhật của mỗi người. Thời gian nghỉ trong 1 năm học lên đến 3 tháng các bạn có thể làm 8h/1 ngày đến 12h/1 ngày thì thu nhập các bạn là từ 480 triệu đến 750 triệu/năm. Nếu so với lương làm việc của Thực tập sinh thì mức lương của du học sinh cao hơn rất nhiều.

+ Không chỉ trong suốt quá trình học tập tại Nhật Bản (từ 4 năm đến 6 năm), mà sau khi học xong tại Nhật Bản, bạn được phép ở lại làm việc tại Nhật Bản không giới hạn thời gian. Còn với chương trình thực tập sinh bạn được phép sinh sống và làm việc tối đa tại Nhật Bản là 3 năm.

+ Khi bạn tốt nghiệp các trường đào tạo tại Nhật Bản, trình độ tiếng Nhật và Bằng cấp của bạn hơn hẳn các bạn thực tập sinh. Do đó, con đường thành công của các bạn du học sẽ cao hơn so với các bạn đi thực tập sinh.

+ Chi phí du học bạn tốn kém cao hơn một một chút so với các bạn đi Thực tập sinh.

+ Với tấm bằng tốt nghiệp Đại học hay Cao đẳng ở Nhật, lương của bạn ở Việt Nam cao hơn ít nhất 3 lần so với các bạn tốt nghiệp ở Anh, Úc, Singapore…

Đối với các bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng hay Đại học thì việc lựa chọn du học sẽ tốt hơn cho các bạn vì với tấm bằng của các bạn chỉ cần sang Nhật học tiếng từ 1.5 đến 2 năm. Sau đó chuyển đổi sang visa làm việc dài hạn tại Nhật Bản, cơ hội định cư là rất cao.

Có thể bạn quan tâm

 • TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

  DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 7 VÀ THÁNG 10 NĂM 2019

  Để chuẩn bị cho kỳ nhập học tháng 7 và tháng 10 năm 2019. Công ty Du học Asahi chính thức thông báo tuyển du học sinh đi du học Nhật Bản. Đối tượng tuyển sinh: Học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp THPT trở lên, Từ 18 - 28 tuổi.......

 • URAWA INTERNATIONAL SCHOOL

  TRƯỜNG URAWA INTERNATIONAL SCHOOL

  Mục đích chính chương trình giảng dạy của Urawa: chuẩn bị cho kỳ thi và giúp học sinh học lên các bậc học cao hơn, trong khi học Tiếng Nhật. Kinh nghiệm và những giảng viên nhiệt tình sẽ đưa tới cho bạn sự hướng dẫn và dìu dắt tốt nhất cho kỳ thi năng lực...

 • Tokyo Johoku Japanese Language School

  TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

  Để chuẩn bị cho kỳ nhập học Tháng 7/2019. Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku thông báo tuyển sinh từ ngày 17/01/2019 – 30/01/2019. Vì vậy, những học viên có nguyện vọng đi kỳ Tháng 7/2019 hãy nhanh tay đăng ký nhập học để chuẩn bị phỏng vấn được thuận lợi....

 • TOKYO IKUEI JAPANESE SCHOOL

  TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO IKUEI

  TOKYO IKUEI JAPANESE SCHOOL - một trong những Trường Nhật ngữ mà hiện tại Công Ty Cổ Phần Quốc Tế ASAHI đang hợp tác tuyển sinh. Tới đây để chuẩn bị cho kỳ nhập học Tháng 7/2019, đại diện trường sẽ có buổi tuyển sinh cùng ASAHI....

 • TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOSHIN

  LỊCH TUYỂN SINH TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOSHIN KỲ THÁNG 7/2019

  Toshin Language School - một trong những Trường Nhật ngữ có chất lượng đào tạo tốt, toạ lạc tại trung tâm thủ đô Tokyo. Tới đây để chuẩn bị cho kỳ nhập học Tháng 7/2019 Toshin Language School thông báo tuyển sinh từ ngày 17/01/2019 – 30/01/2019. ...

 • NHẬT NGỮ NAGOYA SKY - HỌC VIÊN QUỐC TẾ AICHI

  TRƯỜNG NHẬT NGỮ NAGOYA SKY - HỌC VIỆN QUỐC TẾ AICHI

  Nhiều học sinh khi lựa chọn Du học Nhật Bản thường muốn chọn Tokyo là diểm dừng chân. Tuy nhiên, một thành phố khác của Nhật Bản cũng sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn du học sinh: Thành phố Nagoya. Nagoya là thành phố lớn thứ 3 của Nhật Bản........

Cùng danh mục

 • VẬT DỤNG NÊN MANG THEO KHI ĐẾN NHẬT

  VẬT DỤNG NÊN MANG THEO KHI ĐẾN NHẬT

  Các bạn nhập học kỳ tháng 4 đang đếm từng ngày còn lại bên gia đình trước khi bước vào cuộc sống tự lập nơi xứ lạ. Các bạn đã chuẩn bị hành trang gì cho cuộc sống mới?...

 • ĐIỀN TỜ KHAI NHẬP CẢNH

  Hướng dẫn điền tờ khai nhập cảnh tại Nhật Bản

  Khi nhập cảnh Nhật Bản cần khai: 1. Tờ khai Nhập cảnh 2. Tờ khai Hải quan 3. Giấy phép làm thêm...

 • Làm thế nào đi tàu điện ở Nhật để tiết kiệm

  Kinh nghiệm đi tàu điện giá rẻ tại Nhật

  Ở Tokyo chỗ nào cũng có tàu điện với cự ly không quá 15 phút đi bộ (ở ngoại ô thì xa hơn còn nội thành thì thường mất khoảng 5 phút). Cuộc Sống Nhật Bản yurika.saromalang.com sẽ giới thiệu bí quyết đi tàu giá rẻ cho bạn. ...

 • Nên nhập quốc tịch hay xin visa vĩnh trú khi muốn cư trú lâu dài tại N

  Nên nhập quốc tịch hay xin visa vĩnh trú khi muốn cư trú lâu dài tại Nhật Bản?

  Khi xin visa vĩnh trú, bạn có thể thoải mái, không bị giới hạn ngành nghề làm việc. Thời gian xin vĩnh trú là 7 năm, sau 7 năm bạn phải xin lại một lần và nếu rời Nhật trong 1 năm, bạn cần phải làm thủ tục xin lại. Ngoài ra, nếu bạn vi phạm pháp luật Nhật...

 • Du học Nhật Bản nên bắt đầu từ đâu?

  Du học Nhật Bản nên bắt đầu từ đâu?

  Du học Nhật Bản nên bắt đầu từ đâu – Gần đây, Công ty cổ phần quốc tế ASAHI nhận được khá nhiều câu hỏi như: Tôi muốn đi du học Nhật Bản nên bắt đầu từ đâu? hay Cần làm gì để đi du học Nhật? . Đó là những thắc mắc chính đáng và bạn hoàn toàn......

 • Các câu hỏi về du học Nhật Bản

  Các câu hỏi về du học Nhật Bản

  Q : Khi nào kết quả du họcNhật Bản mới được thông báo? A : Sở nhập cảnh Nhật Bản sẽ thông báo và gửi Giấy phép nhập cảnh vào Nhật Bản cho các trường vào trước 2 tháng của mỗi kỳ nhập học. Cụ thể : nếu nhập học vào tháng 1 thì tháng 12 sẽ nhận được giấy báo; nhập học......

LÝ DO CHỌN DU HỌC TẠI ASAHI?

 • Có giấy phép hoạt động quốc tế

 • Làm việc trực tiếp, không qua trung gian

 • Tài chính minh bạch; Chi phí hợp lý

 • Tư vấn trung thực; Tự do chọn trường, vùng

 • Tỷ lệ đạt Visa 99.5 %

 • Cam kết hỗ trợ việc làm thêm 100%

 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng.

THƯ VIỆN ẢNH TẠI ASAHI

Mạng xã hội

Thống kê truy cập

Hỗ trợ trực tuyến Công ty Du học ASAHI