Một trong những chuyên gia về áo Vest nam là Cao Minh - một nhà may lâu đời bậc nhất tại Việt Nam với kinh nghiệm may đo hơn 60 năm qua đã và đang làm nên những giá trị thật sự khác biệt giữa muôn vàn thương hiệu may đo VESTON thời trang nam.
Đây là một bước tiến rất quan trọng nhằm mang lại cho người mặc sự sang trọng bởi những bộ đồ may đo với đôi bàn tay điêu luyện của người thợ. Hẳn sẽ mang lại cho người mặc sự thoải mái, dễ dàng cử động. Đặc biệt, với chất liệu vải nhập khẩu từ các quốc gia được mệnh danh là cường quốc về sản xuất vải sợi sẽ làm toát lên sự sang trọng và lịch lãm của người mặc.
Một bộ Comple không thể không nhắc tới sự tỉ mỉ của những người thợ may đo - Tailor, những con người cần mẫn xuyên từng thớ vải, mem theo từng đường kim, mũi chỉ để tạo nên một sản phẩm kiệt tác cho người mặc. Từ đó khẳng định một thương hiệu nổi tiếng Cao Minh - Tailor Boutique hay Suit Tailor.
Những bộ đồ này ắt hẳn người mặc sẽ cảm nhận được sự tinh tế, điêu luyện của người may, cũng như từng chi tiết trên sản phẩm. Hãy dành chút thời gian để ghé thăm tới Cao Minh - bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp không chỉ trên một sản phẩm mà sẽ là một xưởng sản xuất thủ công với những con người cần mẫn. Những chi tiết được phác thạo, căn chỉnh từng milimet để có được một sản phẩm chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ đây. Điều này đã tạo nên thành công cho nhà may Cao Minh - Một thương hiệu xuyên suốt hơn 60 năm qua.

Hệ thống rau sạch hiện đang được triển khai trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực ở thành phố Hồ Chí Minh.
Rau sạch - một nhu cầu thiết yếu không thể thiếu đối với người tiêu dùng trên toàn cầu nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng. Mỗi một bữa cơm gia đình, ai ai cũng mong muốn sẽ có những thực phẩm sạch, an toàn trong mâm cơm nhằm đảm bảo sức khỏe cho tất cả thành viên. Song, với sự phát triển của kinh tế thị trường, rất nhiều người đã không ngần ngại sử dụng hóa chất kích thích tăng trưởng để nhanh chóng phát triển rau. Nhưng với những người làm ăn chân chính, họ sẽ đầu tư hệ thống làm rau sạch chất lượng, đảm bảo người tiêu dùng sử dụng dù giá thành sẽ có cao hơn so với trồng rau truyền thống.

Những câu hỏi thường gặp

Bên cạnh Mỹ, Úc và các nước Châu Âu, Nhật Bản với thiên nhiên có 4 mùa tười đẹp, nền văn hóa đa sắc và cơ hội việc làm sau khi ra trường rộng mở là một điểm đến “vàng” đối với các bạn trẻ muốn đi du học. Tuy nhiên, trong tình trạng các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản mọc lên...

Bên cạnh Mỹ, Úc và các nước Châu Âu, Nhật Bản với thiên nhiên có 4 mùa tười đẹp, nền văn hóa đa sắc và cơ hội việc làm sau khi ra trường rộng mở là một điểm đến “vàng” đối với các bạn trẻ muốn đi du học. Tuy nhiên, trong tình trạng các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản mọc lên như nấm ở Việt Nam hiện nay, việc trang bị cho mình các kiến thức du học cơ bản là điều cần thiết.

1) Có phải thời gian nào cũng có thể du học Nhật Bản không?

Trong 1 năm sẽ có 4 kì nhập học, đó là các tháng 4 - 7- 10 và tháng 1.

2) Cần hoàn thành giấy tờ trước kì nhập học bao lâu?

Tùy vào địa phương và trường học mà thủ tục sẽ khác nhau, tuy nhiên thông thường bạn phải hoàn thành tất cả các thủ tục giấy tờ trước khi nhập học 5 tháng.
Bên cạnh đó. cũng có những trung tâm du học có thể giúp bạn nộp trễ hơn thời hạn, chỉ cần khoảng 3 - 4 tháng trước khi nhập học. (manabillage là 1 ví dụ)

3) Có phải tất cả trường học đều nhận du học sinh 4 lần trong năm? Tùy vào trường mà họ chỉ nhận du học sinh 2 lần trong năm, là vào tháng 4 và tháng 10. Ngoài ra, nếu số lượng đăng ký đã đủ thì dù là thời gian nhận du học sinh đi chăng nữa, bạn cũng không thể đăng kí.

4) Bất kì đối tượng nào cũng có thể đăng ký du học Nhật Bản ở bất cứ kì nhập học nào đúng không?

Tùy vào mỗi trường mà điều kiện nhập học còn bao gồm chứng chỉ Năng lực Nhật ngữ.

Đối với kì nhập học tháng 1, có nhiều trường quy định nếu học viên chưa đạt trình độ trung cấp, tương đương trình độ N4 hoặc N3 của kì thi Năng lực Nhật ngữ - JLPT thì không thể đăng ký.

Trong khi đó, đối với kì nhập học tháng 4, chỉ cần bạn có Chứng chỉ N5 là đã có thể nhập học. (Tùy vào trường học và khu vực mà bạn vẫn có thể nhập học dù không có bằng N5). Kì nhập học tháng 7 và 10 cũng đòi hỏi học viên có trình độ từ sơ cấp đến trung cấp.

5) Khoảng thời gian nào trong năm là thích hợp nhất cho việc nhập học?

Do các trường đại học và công ty Nhật Bản đều bắt đầu tuyển sinh viên/nhân viên mới vào tháng 4, nên thời gian bạn chọn để nhập học ở một trường tiếng Nhật sẽ quyết định bạn có bao nhiêu thời gian để chuẩn bị trước kì thi đại học hay phỏng vấn việc làm. Độ dài khóa học của tháng 4 là 2 năm, tháng 10 là 1 năm 6 tháng, tháng 1 là 1 năm 3 tháng và tháng 7 là 1 năm 9 tháng.

Tháng 4 và tháng 10 là thời gian lí tưởng để nhập học do hầu hết các trường đều tuyển sinh, khóa học dài giúp bạn có thêm thời gian để chuẩn bị kỹ lưỡng, thêm vào đó khí hậu cũng ôn hòa nên bạn sẽ nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới.

Tiếp theo là kì tháng 7. Đây là lúc Nhật Bản vào hè, nên khí hậu khá giống với Việt Nam. Tuy nhiên ở những trường có kì nghỉ hè, bạn sẽ gặp một chút khó khăn để kết bạn và hòa nhập với cuộc sống mới. Ngoài ra, không phải trường nào cũng tuyển sinh vào tháng 7.

Khó khăn nhất là kì nhập học tháng 1 vì từ tháng 1 đến tháng 2 là khoảng thời gian lạnh nhất ở Nhật khiến bạn dễ bị sốc nhiệt và cảm lạnh. Đầu tháng 1 lại là lúc người Nhật chào đón năm mới nên nhiều cửa hàng đóng cửa nghỉ Tết rất bất tiện. Do đó ít có trường nào tuyển sinh tháng 1 và cũng có nhiều trường hợp bạn nhập học khi các bạn cùng lớp đã học giữa chừng.

6. Thời gian du học có thể kéo dài bao lâu?

Visa du học chỉ có hiệu lực tối đa trong 2 năm. Tuy nhiên, do đa số các trường học ở Nhật đều kết thúc khóa học vào tháng 3, cộng với việc các trường đại học, trường chuyên môn và công ty Nhật đều bắt đầu nhập học, công tác vào tháng 4 nên visa của bạn có thể chuyển thành visa đi làm hoặc đại học sau khi bạn tốt nghiệp ở trường tiếng Nhật. Đối với những bạn du học chỉ để học tiếng Nhật thì bạn phải chỉ cần về nước trong vòng 2 năm chứ không bắt buộc phải đúng tháng 3, hoặc bạn có thể về nước sớm hơn dự định do các lí do khách quan như bệnh tật, hoàn cảnh gia đình, …

7. Nếu đã du học 1 lần thì sau khi quay về nước còn có thể du học thêm lần khác hay không?

Thời hạn tối đa cho du học ở Nhật Bản là 2 năm/1 lần xin visa. Do đó, bạn vẫn có thể quay lại Nhật Bản du học tiếp tục sau khi đã về nước, miễn sao thời gian học tập của tất cả các lần cộng lại không quá 2 năm. Ví dụ lần đầu tiên bạn du học 1 năm thì thời gian còn lại bạn có thể du học chỉ còn 1 năm. Tuy nhiên, nếu bạn bị về nước vì lí do không tốt như liên quan đến đạo đức, kỉ luật hoặc muốn du học tại một trường khác thì cần trao đổi kỹ càng với trường nhật ngữ hoặc trung tâm du học vì thủ tục trong trường hợp này sẽ rất khó khăn.

Có thể bạn quan tâm

  • THÁNG 6 MÙA THI

    ASAHI HƯỚNG VỀ KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT 2018

    Lịch thi tốt nghiệp THPT Quốc gia từ 25/6/2018 - 27-6/2018...

  • Học bổng ngành điều dưỡng tại Nhật Bản

    HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG KỲ THÁNG 4/2019

    Vào tháng 9 năm nay chúng tôi và cơ sở điều dưỡng sẽ tiến hành phỏng vấn trực tiếp qua Skype để kiểm tra năng lực tiếng Nhật và phẩm chất của ứng viên. Những sinh viên có kinh nghiệm điều dưỡng sẽ được ưu tiên.......

  • THÔNG BÁO TUYỂN SINH NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG KỲ T4/2019

    TUYỂN SINH NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG KỲ T4/2019

    Đối tượng tuyển sinh ưu tiên: Tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng ( hệ cao đẳng). Ngoài ra, có thể nhận học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên có mong muốn học chuyên ngành này tại Nhật Bản.......

  • HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THÁNG 5

    HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THÁNG 5

    Du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm của gia đình Asahi. Chuyến du lịch dành cho học viên kì tháng 7 và tháng 10 năm 2018 đã mang lại cho học viên của Công ty Cổ phần Quốc tế Asahi nhiều kỉ niệm đẹp....

  • HỌC VIỆN QUỐC TẾ SAITAMA- SAITAMA KOKUSAI GAKUEN

    HỌC VIỆN QUỐC TẾ SAITAMA

    Ngày 10/04/2018, Du học Asahi hân hoan đón tiếp đại diện của Học viện Quốc tế Saitama về giao lưu với các bạn học viên và trực tiếp tuyển sinh học viên của Công ty...

  • HỌC VIỆN NHẬT NGỮ NISSEI TUYỂN SINH KÌ THÁNG 10/2018

    HỌC VIỆN NHẬT NGỮ NISSEI

    Vui mừng chào đón hai thầy Hiệu trưởng của 2 phân hiệu trường Nhật ngữ Nissei : Nissei Hikone và Nissei Osaka-Nishi về thăm quan cơ sở vất chất của trung tâm, giao lưu với học viên và trực tiếp tuyển sinh học viên cho kì tháng 10/2018....

Cùng danh mục

  • VẬT DỤNG NÊN MANG THEO KHI ĐẾN NHẬT

    VẬT DỤNG NÊN MANG THEO KHI ĐẾN NHẬT

    Các bạn nhập học kỳ tháng 4 đang đếm từng ngày còn lại bên gia đình trước khi bước vào cuộc sống tự lập nơi xứ lạ. Các bạn đã chuẩn bị hành trang gì cho cuộc sống mới?...

  • ĐIỀN TỜ KHAI NHẬP CẢNH

    Hướng dẫn điền tờ khai nhập cảnh tại Nhật Bản

    Khi nhập cảnh Nhật Bản cần khai: 1. Tờ khai Nhập cảnh 2. Tờ khai Hải quan 3. Giấy phép làm thêm...

  • Làm thế nào đi tàu điện ở Nhật để tiết kiệm

    Kinh nghiệm đi tàu điện giá rẻ tại Nhật

    Ở Tokyo chỗ nào cũng có tàu điện với cự ly không quá 15 phút đi bộ (ở ngoại ô thì xa hơn còn nội thành thì thường mất khoảng 5 phút). Cuộc Sống Nhật Bản yurika.saromalang.com sẽ giới thiệu bí quyết đi tàu giá rẻ cho bạn. ...

  • Nên nhập quốc tịch hay xin visa vĩnh trú khi muốn cư trú lâu dài tại N

    Nên nhập quốc tịch hay xin visa vĩnh trú khi muốn cư trú lâu dài tại Nhật Bản?

    Khi xin visa vĩnh trú, bạn có thể thoải mái, không bị giới hạn ngành nghề làm việc. Thời gian xin vĩnh trú là 7 năm, sau 7 năm bạn phải xin lại một lần và nếu rời Nhật trong 1 năm, bạn cần phải làm thủ tục xin lại. Ngoài ra, nếu bạn vi phạm pháp luật Nhật...

  •  Du học Nhật Bản nên bắt đầu từ đâu?

    Du học Nhật Bản nên bắt đầu từ đâu?

    Du học Nhật Bản nên bắt đầu từ đâu – Gần đây, Công ty cổ phần quốc tế ASAHI nhận được khá nhiều câu hỏi như: Tôi muốn đi du học Nhật Bản nên bắt đầu từ đâu? hay Cần làm gì để đi du học Nhật? . Đó là những thắc mắc chính đáng và bạn hoàn toàn......

  • Các câu hỏi về du học Nhật Bản

    Các câu hỏi về du học Nhật Bản

    Q : Khi nào kết quả du họcNhật Bản mới được thông báo? A : Sở nhập cảnh Nhật Bản sẽ thông báo và gửi Giấy phép nhập cảnh vào Nhật Bản cho các trường vào trước 2 tháng của mỗi kỳ nhập học. Cụ thể : nếu nhập học vào tháng 1 thì tháng 12 sẽ nhận được giấy báo; nhập học......

LÝ DO CHỌN DU HỌC TẠI ASAHI?

  • Có giấy phép hoạt động quốc tế

  • Làm việc trực tiếp, không qua trung gian

  • Tài chính minh bạch; Chi phí hợp lý

  • Tư vấn trung thực; Tự do chọn trường, vùng

  • Tỷ lệ đạt Visa 99,5 %

  • Cam kết hỗ trợ việc làm thêm 100%

  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng.

THƯ VIỆN ẢNH TẠI ASAHI

Mạng xã hội

Thống kê truy cập

Hỗ trợ trực tuyến Công ty Du học ASAHI