Một trong những chuyên gia về áo Vest nam là Cao Minh - một nhà may lâu đời bậc nhất tại Việt Nam với kinh nghiệm may đo hơn 60 năm qua đã và đang làm nên những giá trị thật sự khác biệt giữa muôn vàn thương hiệu may đo VESTON thời trang nam.
Đây là một bước tiến rất quan trọng nhằm mang lại cho người mặc sự sang trọng bởi những bộ đồ may đo với đôi bàn tay điêu luyện của người thợ. Hẳn sẽ mang lại cho người mặc sự thoải mái, dễ dàng cử động. Đặc biệt, với chất liệu vải nhập khẩu từ các quốc gia được mệnh danh là cường quốc về sản xuất vải sợi sẽ làm toát lên sự sang trọng và lịch lãm của người mặc.
Một bộ Comple không thể không nhắc tới sự tỉ mỉ của những người thợ may đo - Tailor, những con người cần mẫn xuyên từng thớ vải, mem theo từng đường kim, mũi chỉ để tạo nên một sản phẩm kiệt tác cho người mặc. Từ đó khẳng định một thương hiệu nổi tiếng Cao Minh - Tailor Boutique hay Suit Tailor.
Những bộ đồ này ắt hẳn người mặc sẽ cảm nhận được sự tinh tế, điêu luyện của người may, cũng như từng chi tiết trên sản phẩm. Hãy dành chút thời gian để ghé thăm tới Cao Minh - bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp không chỉ trên một sản phẩm mà sẽ là một xưởng sản xuất thủ công với những con người cần mẫn. Những chi tiết được phác thạo, căn chỉnh từng milimet để có được một sản phẩm chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ đây. Điều này đã tạo nên thành công cho nhà may Cao Minh - Một thương hiệu xuyên suốt hơn 60 năm qua.

Hệ thống rau sạch hiện đang được triển khai trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực ở thành phố Hồ Chí Minh.
Rau sạch - một nhu cầu thiết yếu không thể thiếu đối với người tiêu dùng trên toàn cầu nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng. Mỗi một bữa cơm gia đình, ai ai cũng mong muốn sẽ có những thực phẩm sạch, an toàn trong mâm cơm nhằm đảm bảo sức khỏe cho tất cả thành viên. Song, với sự phát triển của kinh tế thị trường, rất nhiều người đã không ngần ngại sử dụng hóa chất kích thích tăng trưởng để nhanh chóng phát triển rau. Nhưng với những người làm ăn chân chính, họ sẽ đầu tư hệ thống làm rau sạch chất lượng, đảm bảo người tiêu dùng sử dụng dù giá thành sẽ có cao hơn so với trồng rau truyền thống.

máy bay điều khiển từ xa, đồ chơi điều khiển từ xa, ô tô điều khiển từ xa, flycam máy bay gắn camera, gôm xịt tóc, sáp vuốt tóc, sáp clay wax, hair to 90, vòng tay phong thủy

Top 10 trường Đại học hàng đầu Nhật Bản

Theo bảng xếp hạng mới nhất của QS World University Rankings thì sau đây là danh sách Top 10 trường đại học hàng đầu Nhật Bản. Tiêu chí xếp hạng dựa vào danh tiếng và uy tín của trường.

Theo bảng xếp hạng mới nhất của QS World University Rankings thì sau đây là danh sách Top 10 trường đại học hàng đầu Nhật Bản. Tiêu chí xếp hạng dựa vào danh tiếng và uy tín của trường. Sau đây, du học Nhật Bản tại Hải Dương sẽ lần lượt giới thiệu chi tiết về danh sách này cho những bạn nào đang có ý định học lên Đại học ở Nhật Bản nhé. 

1. ĐẠI HỌC TOKYO

Đứng ở vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng, Đại học Tokyo được xếp hạng thứ 21 thế giới, thứ 1 tại Châu Á. Hằng năm trường thu hút khoảng 30.000 sinh viên theo học trong đó có 6.5% sinh viên ngoại quốc. Ngôi trường này là cái nôi đào tạo ra những nhà khoa học nổi tiếng đạt nhiều giải Nobel về y học, vật lý, hóa học...  với 11 đại diện đạt các giải Nobel danh giá.

 • Giáo sư Kunihiko Kodaira đạt giải Nobel toán học năm 1954
 • Giáo sư Sin-Itiro Tomonaga đạt giải Nobel vật lí năm 1965
 • Giáo sư Yasunari Kawabata đạt giải Nobel văn học năm 1968
 • Giáo sư Leo Esaki đạt giải Nobel vật lý năm 1973
 • Giáo sư Eisaku Satō đạt giải Nobel hòa bình năm 1974
 • Giáo sư Kenzaburō Ōe đạt giải Nobel văn học năm 1994
 • Giáo sư Masatoshi Koshiba đạt giải Nobel vật lý năm 2002
 • Giáo sư Yoichiro Nambu đạt giải Nobel vật lý năm 2008
 • Giáo sư Ei-ichi Negishi đạt giải Nobel hóa học năm 2010
 • Giáo sư Satoshi Ōmura đạt gải Nobel y học năm 2015
 • Giáo sư Takaaki Kajita đạt giải Nobel vật lý năm 2015

Với 3 đại diện đạt giải Kiến trúc Pritzker, giải thưởng này được xem như giải Nobel về kiến trúc:

 • Kiến trúc sư Toyo Ito, người tạo ra "Kiến trúc khái niệm" thể hiện thế giới vật chất và ảo
 • Kiến trúc sư Kenzo Tange với 5 công trình ấn tượng thế giới
 • Kiến trúc sư "lão làng" Fumihiko Maki với thuyết "Kiến trúc chuyển hóa luận" 

2. ĐẠI HỌC KYOTO

Tọa lạc ở thành phố cổ kính Kyoto, nơi tập trung nhiều đền chùa, Đại học Kyoto từng là trường Đại học Hoàng gia của Nhật., Trường được xem là “Linh hồn của tự do” với 10 giải Nobel các lĩnh vực như vật lý, hóa học, tâm lý... và 2 đại diện đạt giải thưởng toán học danh giá Fields Medal (Cùng giải thưởng với Giáo sư Ngô Bảo Châu của Việt Nam), Đại học Kyoto đứng ở vị trí thứ 2 tại Nhật Bản.

 • Giáo sư Vật lý Hideki Yukawa là người Nhật Bản đầu tiên đạt giải Nobel (năm 1949)
 • Giáo sư Shinichiro Tomonaga đạt giải Nobel Vật lý năm 1965
 • Giáo sư Kenichi Fukui - Giải Nobel Hóa học năm 1981
 • Giáo sư Susumu Tonegawa - Giải Nobel Tâm lý & y học năm 1987
 • Giáo sư Aung San Suu Kyi - Giải Nobel Hòa bình 1991
 • Giáo sư Ryōji Noyori - Giải Nobel Hóa học năm 2001
 • Giáo sư Makoto Kobayashi - Giải Nobel Vật lý năm 2008
 • Giáo sư Toshihide Masukawa - Giải Nobel Vật lý năm 2008
 • Giáo sư Shinya Yamanaka - Giải Nobel Tâm lý & Y học năm 2012
 • Giáo sư Isamu Akasaki - Giải Nobel Vật lý năm 2014

Ngoài ra, 2 giáo sư vinh dự nhận Giải thưởng toán học Fields Medal do Hiệp hội Toán học Quốc tế bầu chọn:

 • Giáo sư Heisuke Hironaka - Giải thưởng Toán học năm 1970
 • Giáo sư Shigefumi Mori - Giải thưởng Toán học năm 1990

3. ĐẠI HỌC OSAKA

Đại học Osaka xếp thứ 43 trên Thế giới và thứ 3 tại Nhật Bản. Trường nổi tiếng về các chuyên ngành như luật, khoa học, công nghệ và y tế. Là trường đại học cổ xưa thứ 6 ở Nhật Bản, đại học Osaka có tiền thân từ Trường Cao đẳng Y khoa Osaka. Trường có 1 đại diện đạt giải Nobel Vật lý là Giáo sư Hideki Yukawa.

4. ĐẠI HỌC KEIO


Đây là cơ sở giáo dục bậc cao lâu đời nhất của Nhật Bản, được thành lập từ năm 1858 ở Edo (nay là Tokyo). Trường là cái nôi đào tạo ra 3 thủ tướng của Nhật là  Koizumi Junichirō, Hashimoto Ryūtarō  và  Inukai Tsuyoshi. Hiện nay, có 2,4% trong số 500 CEO Global Fortune (nhà lãnh đạo) xuất sắc theo đánh giá của tạp chí Fortune là cựu sinh viên của Keio. Trường được đánh giá có chất lượng đào tạo tốt nhất ở Nhật Bản, tuy nhiên Keio chỉ xếp thứ 320 trên thế giới (Theo Higher Education World University Rankings xếp hạng năm 2012)

5. VIỆN CÔNG NGHỆ TOKYO

Qua hơn 130 năm hình thành và phát triển, Viện công nghệ Tokyo là ngôi trường đào tạo khoa học – công nghệ tốt nhất ở Nhật Bản. Trường được xếp hạng thứ 37 trên thế giới trong lĩnh vực công nghệ và kỹ sư (theo bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu thế giới 2009). Tính đến thời điểm hiện tại, trường có khoảng 10.000 sinh viên tại 3 cơ sở chính là Ookayama, Suzukakedai và Tamachi, trong đó có 1,200 sinh viên quốc tế.

6.ĐẠI HỌC HOKKAIDO

Là ngôi trường nhỏ nằm ở thị trấn Sapporo, được thành lập năm 1876 với tiền thân là Cao đẳng Nông nghiệp Sapporo, viện nghiên cứu đầu tiên ở Nhật Bản đồng thời được xem là một trong những trường Đại học Hoàng gia của Nhật. Hokkaido xếp hạng thứ 139 trên thế giới (theo đánh giá của QS World University Ranking)

7. ĐẠI HỌC TOHOKU

Là trường đại học Hoàng gia thứ 3 tại Nhật sau Tokyo (1877) và Kyoto (1897). Chủ tịch đầu tiên của Trường là Masataro Sawayanagi. Đặc biệt, chủ tịch tứ sáu (1931) là Kotaro Honda được xem là “Cha đẻ của ngành thép” với các phát minh ra thép KS, NKS và đạt giải Nobel Vật lý năm 1932. Trường vinh dự được đón Tiến sĩ – Nhà khoa học Albert Einstein về thăm vào năm 1922. Đại học Tohoku được xếp trong top 50 trường đại học tốt nhất thế giới. Với 3 phương châm chính: nghiên cứu, mở rộng chính sách, định hướng thực hành và giáo dục.

8. ĐẠI HỌC NAGOYA

Nagoya là thành phố lớn thứ 4 tại Nhật sau Tokyo, Kyoto và Osaka. Trường Đại học Nagoya nằm ở trung tâm thành phố, được thành lập năm 1871 dưới sự bảo trợ của Nhật Hoàng. Nagoya được đánh giá là trường đại học có môi trường quốc tế thân thiện nhất, với 13% sinh viên quốc tế theo học. Trường có 6 đại diện đạt giải Nobel, lần lượt như sau:

Giáo sư hóa học Ryōji Noyori đạt giải Nobel Hóa học năm 2001

Giáo sư Osamu Shimomura đạt giải Nobel hóa học năm 2008

Giáo sư Toshihide Maskawa đạt giải Nobel vật lý năm 2008

Giáo sư Makoto Kobayashi đạt giải Nobel vật lý năm 2011

Giáo sư Isamu Akasaki và giáo sư Hiroshi Amano đạt giải Nobel vật lý năm 2014 nhờ phát minh ra đèn điốt phát quang xanh (Blue LED) giúp các nhà khoa học nghiên cứu sâu hơn về hệ thống định vị trong não người, giúp ích lớn cho ngành y học.

9. ĐẠI HỌC TSUKUBA

Tsukuba là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Nhật, được thành lập vào năm 1872. Được xếp hạng top 10 trường đại học tốt nhất Nhật Bản và thứ 172 trên thế giới (QS World University Rankings) xếp hạng. Trường vinh dự có 3 đại diện đạt giải Nobel lần lượt là:

- Giáo sư Asanaga Shinichiro: Nobel vật lí năm 1967

- Giáo sư Eazki Reoma: Nobel vật lí năm 1973

- Giáo sư Shirakawa Hideki: Nobel hóa học năm 2000

10. ĐẠI HỌC KOBE

Tọa lạc bên sườn núi Rokko, Đại học Kobe hướng tầm nhìn ra toàn thành phố cảng xinh đẹp Kobe. Với lịch sử phát triển qua hơn 100 năm, tiền thân từ Trường Cao đẳng Thương mại Kobe. Đến nay, trường có 14 khoa đào tạo với hơn 17.000 sinh viên theo học, trong đó gần 2.000 sinh viên quốc tế theo học. Trường nổi tiếng về đào đạo các ngành kinh tế, quản trị kinh doanh. Một số đại diện tiêu biểu của ngôi trường này: 

 • Thủ tướng thứ 75 của Nhật Bản: Sōsuke Uno
 • Giáo sư: Shinya Yamanaka đạt giải Nobel Tâm lý & Y học năm 2012

Nguồn: QS World University Rankings, Japan Talk 

Tác giả: Sophia 

Có thể bạn quan tâm

 • Bảng xếp hạng 20 trường đại học hàng đầu ở Đài Loan

  Bảng xếp hạng 20 trường đại học hàng đầu ở Đài Loan

  Theo QS xếp hạng, sau đây là danh sách 20 trường đại học hàng đầu ở Đài Loan năm 2015. Theo danh sách này thứ tự xếp hạng không có sự thay đổi nhiều, dẫn đầu top vẫn là Đại học Quốc gia Đài Loan....

 • Top 5 trường đại học hàng đầu Ba Lan

  Top 5 trường đại học hàng đầu Ba Lan

  Với hơn 500 trường đại học công lập và tư thục trên cả nước, nền giáo dục Ba Lan được biết đến với 2 nhân vật nổi tiếng là Nhà vật lí học Marie Curie, người đoạt giải Nobel và nhà khoa học vũ trụ Nilolaus Copernicus....

 • 8 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU NEW ZEALAND

  8 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU NEW ZEALAND

  Bạn đang muốn đi du học New Zealand, nhưng chưa biết nên chọn trường nào có chất lượng đào tạo tốt nhất, môi trường sống tốt nhất,....Sau đây duhocasahi sẽ giúp bạn tìm ra 8 trường đại học hàng đầu tại New Zealand...

 • 5 trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc

  5 trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc

  Sau đây là 5 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc cho bạn tham khảo và lựa chọn nếu có ý định đi du học tại xứ sở Kim chi...

 • Các trường Đại học hàng đầu Singapore

  Các trường Đại học hàng đầu Singapore

  Với vị trí thứ 14, 15 trong bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu thế giới, Singapore trở thành quốc gia có nền giáo dục tiên tiến nhất Châu Á....

 • Top 10 trường Đại học hàng đầu Nhật Bản

  Top 10 trường Đại học hàng đầu Nhật Bản

  Theo bảng xếp hạng mới nhất của QS World University Rankings thì sau đây là danh sách Top 10 trường đại học hàng đầu Nhật Bản. Tiêu chí xếp hạng dựa vào danh tiếng và uy tín của trường....

Cùng danh mục

 • VISA

  VISA Du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 4/2019

  Du học Asahi xin chúc mừng tới những học viên đã đỗ Visa trong kỳ nhập học tháng 4/2019. Asahi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các em học sinh và Quý gia đình đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty....

 • THÔNG TIN TỶ LỆ ĐỖ VISA KỲ THÁNG 4/2019

  THÔNG TIN TỶ LỆ ĐỖ VISA TẠI CÁC TRƯỜNG NHẬT NGỮ KỲ THÁNG 4/2019

  ⏩SỰ KHÁC BIỆT KHI CHỌN DU HỌC ASAHI ✅Asahi là đại diện tuyển sinh trực tiếp của hơn 180 trường tiếng tại Nhật ✅GIẢM 50% phí học tiếng và MIỄN PHÍ KTX tại trung tâm ✅TÀI CHÍNH MINH BẠCH: Học viên và gia đình trực tiếp đóng học phí sang trường Nhật ...... ...

 • TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

  DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 7 VÀ THÁNG 10 NĂM 2019

  Để chuẩn bị cho kỳ nhập học tháng 7 và tháng 10 năm 2019. Công ty Du học Asahi chính thức thông báo tuyển du học sinh đi du học Nhật Bản. Đối tượng tuyển sinh: Học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp THPT trở lên, Từ 18 - 28 tuổi.......

 • Tokyo Johoku Japanese Language School

  TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

  Để chuẩn bị cho kỳ nhập học Tháng 7/2019. Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku thông báo tuyển sinh từ ngày 17/01/2019 – 30/01/2019. Vì vậy, những học viên có nguyện vọng đi kỳ Tháng 7/2019 hãy nhanh tay đăng ký nhập học để chuẩn bị phỏng vấn được thuận lợi....

 • TOKYO IKUEI JAPANESE SCHOOL

  TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO IKUEI

  TOKYO IKUEI JAPANESE SCHOOL - một trong những Trường Nhật ngữ mà hiện tại Công Ty Cổ Phần Quốc Tế ASAHI đang hợp tác tuyển sinh. Tới đây để chuẩn bị cho kỳ nhập học Tháng 7/2019, đại diện trường sẽ có buổi tuyển sinh cùng ASAHI....

 • TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOSHIN

  LỊCH TUYỂN SINH TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOSHIN KỲ THÁNG 7/2019

  Toshin Language School - một trong những Trường Nhật ngữ có chất lượng đào tạo tốt, toạ lạc tại trung tâm thủ đô Tokyo. Tới đây để chuẩn bị cho kỳ nhập học Tháng 7/2019 Toshin Language School thông báo tuyển sinh từ ngày 17/01/2019 – 30/01/2019. ...

LÝ DO CHỌN DU HỌC TẠI ASAHI?

 • Có giấy phép hoạt động quốc tế

 • Làm việc trực tiếp, không qua trung gian

 • Tài chính minh bạch; Chi phí hợp lý

 • Tư vấn trung thực; Tự do chọn trường, vùng

 • Tỷ lệ đạt Visa 99.5 %

 • Cam kết hỗ trợ việc làm thêm 100%

 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng.

THƯ VIỆN ẢNH TẠI ASAHI

Mạng xã hội

Thống kê truy cập

Công ty Du học ASAHI